overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: ใครพา 7750 BE ไป 3G แบบ 300*10 ได้บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Namekung's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007

    Post ใครพา 7750 BE ไป 3G แบบ 300*10 ได้บ้างครับ

    พอดีกำลังสนใจ 7750BE อยู่ครับเพราะยังไม่ได้ซื้อซะที เลยอยากทราบว่าตัวนี้เล่นบัส 300 ไหวมั้ย
    มีบอร์ดตัวไหนพาไป 300 ไหวบ้างขอไม่เกิน 2500 คับคนงบน้อย


    ขอบคุณทุกท่านครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    ไม่น่าจะยากเลยนิครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เดี่ยวลองก่อน เห็นขนาดท่าน ซอล ยังได้เท่านี้เลยลองไปดูเองแล้วกันครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=384405

  4. #4
    OverclockZone Member SCREW's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2007

    Default

    ASUS M3A78-EM ไหวเปล่าหว่า.. มีใครลองแล้วบ้างครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ....
    Last edited by Error_Pc; 29 Mar 2010 at 13:37:15.

  6. #6
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    7750 ผมว่าไม่ถนัดกะบัสนะ เอาตัวคูณเข้าแจมด้วย ดีกว่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ดันแต่บัส ไม่ต้องลดตัวคูณ 3g ได้แน่นอน

  8. #8
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    เล่น LN2 ยังยากเลยครับ เท่าที่เคยลองเล่น 270 จูนกับแทบอ้วกเลย AMD K10 บัสไม่มีผลต่อความแรงเลย เพราะว่าบัสแค่คอยคุม Mhz เท่านั้น นั่งจูนบนบนน้ำทั้งวันเอาแบบนิ่งๆใช้งานได้จริงๆ 265-270 เอง ครับ แต่แรมต้องดีๆด้วยนะครับ ถ้าแรมไม่ดีมันจะไปรั้งให้ CPU วิ่งบัสสูงๆไม่เป็นอีกครับ

    ที่มีผลต่อความแรงเมื่อลาก NB Ferq สูงๆ ถ้า K10 Gen1 ก็ประมาณ 2300 ขึ้นไป ถ้า Mhz ไม่ใช่ระดับ 4 Ghz ขึ้นไป เล่น HT Link ช่วยด้วยก็แรงได้ครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  9. #9
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    เอาเป็นบัส 200+ เเล้วใส่ตัวคุณ เต็มๆๆดีกว่า ไม่ทรมานเเรมเเละเราด้วยงั่กๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    เพิ่มตัวคูณนิดหน่อย ลากบัสซักนิดให้ NB ขึ้นซัก 2000+ รับรองเห็นผล แบบไม่ต้องรู้สึก

  11. #11
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Error_Pc View Post
    ....
    รอด้วย

  12. #12
    OverclockZone Member littlekeng's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    MadMax 126 ซอยโปลี ถ.เทพารักษ์ ต.ช้างเผือก อ.เมือง เชียงใหม่ 50300

    Default

    ไม่ถึง 300 อะครับท่าน ได้เท่าที่เห็นนี่เองละครับ แต่บอร์ดตัวนี้ราคา สูงกว่าที่ท่านต้องการพอสมควร




    เดวจะลองจูนดูอีกทีครับ จะมาพร้อมผลแบบเต็มๆตอนนี้ขอเวลาหาความลงตัวก่อน

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Nov 2008

    Default

    เข้ามาอู้ววว แล้วก็ดันให้เห็นกันให้ทั่ว

  14. #14
    OverclockZone Member SCREW's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2007

    Default

    แล้ว 250*12 หละครับ มันออกมา 3G พอดี

  15. #15
    OverclockZone Member ae86's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2007

    Default

    ชมด้วยคน

  16. #16
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ก็เล่นไปดันกะ DFI lanpartyซะงั้นไม่ไปก็โยนมาให้ผมก้อได้

  17. #17
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    อยากรู้ อยากเห็น

  18. #18
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    อยากลองบ้าง

  19. #19
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ลองเล่น Prime95 Blend Mode Test ซัก 24 ชั่วโมงให้ดูหน่อยว่ายนิ่งๆจริงอ่ะเปล่า เกือบสามร้อยเนี่ย

    แค่เล่น 280 กับ K10 Prime95 Blend Mode Test 48 ชั่วโมงได้แทบอ้วก

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  20. #20
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    รอชม

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •