overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เครื่องฟ้องว่า Intel CPU laod Errer

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2006

    Default เครื่องฟ้องว่า Intel CPU laod Errer

    ตอนบูดเครื่องมันฟ้องหมายความว่ายังไงครับ มันบอกให้กด F1 ครับ งงมาก ๆๆ ไม่เคยเจอเลย

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    พัดลม cpu คุณหมุนรึป่าว ระวังด้วยนะคับผมเคยเจอมาแล้ว cpu เดี้ยงเลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2006

    Default

    หมุนครับ ประกอบเครื่องใหม่เลย มีคนบอกว่าต้องอัพเดทไปออส
    มันไม่รู้จัก CPU
    บอด P5B DL
    CPU E6300

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by cefiro_code View Post
    หมุนครับ ประกอบเครื่องใหม่เลย มีคนบอกว่าต้องอัพเดทไปออส
    มันไม่รู้จัก CPU
    บอด P5B DL
    CPU E6300
    ลองเข้าไบออสดูสิครับใช้ไบออสเวอร์ชั่นไรนะ
    แล้ว cpu ท่านตัวใหนละ







    แล้วเอานี้นี้ไปลง ตัวล้าสุด



    Last edited by TWK.; 6 Mar 2007 at 22:58:47.

  5. #5
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ตามข้างบนเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member eakkphol's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ลองเข้าไบออสดูสิครับใช้ไบออสเวอร์ชั่นไรนะ
    แล้ว cpu ท่านตัวใหนละ







    แล้วเอานี้นี้ไปลง ตัวล้าสุด



    ตามท่านเลยครับ แน่นอน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2006

    Default

    ขอบคุณมากเลยครับ ทำได้แล้วครับ จะได้แรงซะที


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •