overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: สุดยอด Spec เทพ ลง Vista ช้าสุดๆ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Dec 2008

    Default สุดยอด Spec เทพ ลง Vista ช้าสุดๆ

    HP ครับ รบกวนด้วยเอาโปรแกรมตัวไหนออกได้มั่งครับ Vista Home นะครับ
    CPU 9400
    Ram 4 GB
    VGA 9600
    สุดจะช้า หรือหันไปเล่น XP ดีครับ เครื่องเก่าๆยังลื่นปรึดๆเลย
    ขอบคุณล่วงหน้า กับผู้มีอุปการะทุกท่าน

    งงเหมือนกันว่าเค้าลง SQL มาทำไม??



  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jan 2009

    Default

    ไปเล่น windows 7 จะดีกว่ามากมายครับ

  3. #3
    OverclockZone Member aonestudio's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008
    Location
    อ.เมืองนครปฐม

    Default

    ถ้าเป็นผมนะ ผมจะถอน Kaspersky anti-virus 2009 ก่อนเลย เหอๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Dec 2008

    Default

    ขอบคุณมากๆครับ kaspersky ไม่ช้านะครับผมลง celeron รุ่นโบราณ ยังไม่ช้าเลย แต่กับตัวนี้ช้ามากๆ

  5. #5
    OverclockZone Member aonestudio's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008
    Location
    อ.เมืองนครปฐม

    Default

    Quote Originally Posted by tumn View Post
    ขอบคุณมากๆครับ kaspersky ไม่ช้านะครับผมลง celeron รุ่นโบราณ ยังไม่ช้าเลย แต่กับตัวนี้ช้ามากๆ
    ไม่รู้สินะ ตอนผมใช้ vista อ่ะ ลง kaspersky ทำให้ vista โหลดช้ามากๆ เลย

    งั้นท่านต้องลองดูว่า โปรแกรมอะไรที่ run อยู่ แล้ว กิน mem กับ cpu เยอะๆ

    โดยส่วนตัวแล้ว แนะนำ window 7 เหมือนกัน ตอนไปเล่น window 7 นะ

    แทบไม่อยากกลับมาเล่น vista อีกต่อไป อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Dec 2008

    Default

    ขอบคุณครับท่าน

  7. #7
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    ช้าเพราะอะไรไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ โปรแกรมขยะ ที่คอยรันตลอดเวลาแบบไม่มีประโยชน์ เยอะมาก

  8. #8
    OverclockZone Member Bormbay's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default

    โอ้โปรแกรมเยอะขนาดนี้ไม่ช้าได้ไงครับท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    ลองใช้ yamicsoft vista manager ช่วยปรับแต่งดูนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    โปรเเกรมอะไรมันรันตอนเปิดเครื่องบ้าง startup manager ตัวไหนไม่จำเป็นใช้ก้ อย่าให้มันรัน

  11. #11
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    วิสต้า HDD ผมทำ RAID ยังช้าเลยครับ
    ไม่รู้มันเอาเครื่องไปทำอะไรหมด

  12. #12
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ไปใช้ windows 7 ครับ วิชต้ามันแต่ตัวเบต้าเท่านั้น ตัวเต็มคือ windows 7 ครับท่าน หุหุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •