overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 6 12345 ... LastLast
Results 1 to 20 of 116

Thread: New Promotion Maxnet 10mb !!!

  1. #1
    OverclockZone Member Lhorn's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007

    Default New Promotion Maxnet 10mb !!!

    Quote Originally Posted by trollx View Post
    Indy Package

    3Mbps/512 Kbps -590/M
    4Mbps/512 Kbps -790/M
    5Mbps/512 Kbps -1000/M
    10Mbps/512 Kbps -1990/M

    Special Package

    Gamer Net 4Mbps/1024 Kbps -890/M ====== เน้นเล่นเกมส์
    Bit Lover 4Mbps/512 Kbps -890/M ====== Loader/Sharer Plus BIT Co-l Account (50GB)
    Freedom ใช้งานได้ทุกที่ผ่าน Spider Wi-Fi ราคายังไม่แน่นอน

    เริ่มต้นเดือนมีนาคม ศกนี้นะจ๊ะ


    ช่วย confirm ข้อความนี้กันหน่อยครับว่าจริงเท็จแค่ไหน ที่มา

    http://www.adslthailand.com/board/sh...ad.php?t=17966


    Last edited by Lhorn; 3 Apr 2009 at 11:42:14.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    3Mbps/512 Kbps -590/M อันนี้โดนใจมากครับ เปลี่ยนจาก true ดีไหมนี่

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    เสียดายบ้านที่พระราม 2 ไม่มี Maxnet เบื่อ True + ToT แพงเวอร์

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    งานนี้ทรูคงไม่นิ่งแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member T_REX's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    สวนทุเรียนเมืองนนท์

    Default

    อ๊ากกกก จิงดิคับ o_O'
    ตอนที่ maxnet อัพจาก 1M เป็น 2M TOT บ้านผมไม่ยอมอัพตาม นี่ maxnet จะได้ใช้ 3M ที่ 590 บาท/เดือนแล้ว
    TOT ผมยังจ่าย 590 กับความเร็ว 1M อยู่เลย เมื่อไหร่ maxnet จะเข้าถึงบ้านกะเค้าซะทีว๊า

  6. #6
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    Gamer Net 4Mbps/1024 Kbps -890/M

    อันนี้จริงผมคงเปลี่ยน อัพ 1024 เอาไปอัพบิทมันส์สาด

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Special Package

    เซลยังไม่รู้เรื่องเลยอ่า อยากจะติด รู้ว่าอัพเพิ่มให้ 1m เค้าว่างัน
    Last edited by kidnapped1; 19 Feb 2009 at 15:49:54.

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    เสียอย่างเดียว
    สายมันไม่ลากผ่านบ้านผม . . .

  9. #9
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    โว้ววว...เป็นแพคเกจใหม่เลย แสดงว่าไม่ได้อัพขึ้นเท่าตัวอย่างข่าวก่อนหน้า

    แต่เป็นการราคาให้ต่ำลง แล้วซอยแพคเกจแบบโดนใจเพิ่มเข้าไป


    Quote Originally Posted by GyM View Post
    Gamer Net 4Mbps/1024 Kbps -890/M

    อันนี้จริงผมคงเปลี่ยน อัพ 1024 เอาไปอัพบิทมันส์สาด
    ^
    ^
    โดนใจเหมือนกันเลยท่าน อิอิ ขอสปีดอัพสัก 1M นี่แหละ วิ่งจริง 6 - 70 kB/s ก็ดีใจแล้ว

    ไอ้ อัพ 512MB อัพได้ทีละ 3 - 35 kB/s นี่โคตรเจี๊ยบจ๊าบเลย เรโช จะหมดอยู่แล้ว อัพไม่ทันโหลด เอิ๊กๆ

  10. #10
    OverclockZone Member celestialbeing's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    King Mongkut's University of Technology North Bangkok

    Default

    อ้าว
    ไม่ได้ดับเบิ้ล จาก2mbps เป็น 4mbps หรอก หรอ เนี่ย
    แต่อัพเป็น 3 mbps ก้อยังดี แต่เสียดาย ตรงค่าอัพโหลดไม่เพิ่มให้ อ่ะ T T

  11. #11
    OverclockZone Member DoLL's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    ไม่ผ่านดุสิต - -

  12. #12
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    ผมอยู่ดอนเมืองจะใช้ maxnet ได้ป่าวครับ

    ตอนนี้ผมใช้ true อยู่ แล้ว maxnet ออกนอกช้ามากป่าวครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2007

    Default

    มาไม่ถึง รังสิต-ปทุม ซะที เศร้า...

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006
    Location
    ไทย

    Default

    -*- adsl 2 หรือเปล่า ?

  15. #15
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by aumsza View Post
    -*- adsl 2 หรือเปล่า ?
    ว่างั้นอะ
    -*- มันสูงสุด 8 Mbps ไม่ใช่หรอ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    3Mbps/512 Kbps -590/M
    4Mbps/512 Kbps -790/M
    5Mbps/512 Kbps -1000/M

    อันนี้น่าจะจริง ถาม boot Maxnet มาแล้ว

    แต่อันอื่นไม่รู้ บ้านใครที่เป็น node Maxnet ก็ได้เพิ่มด้วยนะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    อยากถามอะครับว่า จะเปลี่ยนจาก ture ไปเป็น maxnet นี่ทำไงบ้างอะครับต้่องขอเบอร์ใหม่ไหมเสียเเรกเข้ายังไงอะครับเบื่อ1 M!!

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dylanseeker View Post
    อยากถามอะครับว่า จะเปลี่ยนจาก ture ไปเป็น maxnet นี่ทำไงบ้างอะครับต้่องขอเบอร์ใหม่ไหมเสียเเรกเข้ายังไงอะครับเบื่อ1 M!!
    Maxnet ไม่ต้องใช้เบอร์โทรนะครับ เป็นสายสำหรับเน็ตโดยตรงเลย

  19. #19
    OverclockZone Member serialnuza's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    เออดี เด่วไปลดสปีดดีกว่า โหลดจนไม่รู้จะโหลดอะไรแล้วเนี้ยยย

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by serialnuza View Post
    เออดี เด่วไปลดสปีดดีกว่า โหลดจนไม่รู้จะโหลดอะไรแล้วเนี้ยยย
    อันนี้มาแปลกนะครับท่าน จะลดซะงั้ง อะ
    แต่อาการก็ครายๆผมนะโหลดจนไม่รู้จะโหลดอะไรแล้ว
    แต่ก้จะเพิ่มความเร็วนะ เพราะเผื่อเวลาต้องหาไรโหลดจริงๆจะได้ไม่ต้องรอนาน อิอิ

    แล้วเมื่อไหร่บ้านเราจะวิ่งเป็นหน่วย G อะครับท่าน ยังเป็น M อยู่เลย
    เพื่อนมันไปเกาหลีบอกว่าที่โน้นเล่นเนต 2G เหอะไม่รู้โดนมันหลอกป่าว

Page 1 of 6 12345 ... LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •