overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: 4870 ผม เล่น crysis ไม่ได้คับ มาดูที

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default 4870 ผม เล่น crysis ไม่ได้คับ มาดูที

    คลิกที่ไอคอน มันไม่ยอมเข้าเลยคับ

    ต้องอัพเดดไรรึป่าว

    ช่วยบอกวิธีด้วยนะคับ ไม่เปน

    -*-

    ขอบคุนคับ

  2. #2
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    แครก รึยัง

  3. #3
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ATi ขอย้ำว่าไม่มีปัญหา ใช้4850 เล่นทั้ง crysis,warhead ทั้งxp และvista ปรกติหมดทุกอย่าง เชคดีๆก่อนครับ เห็นแต่ละกระทู้ปัญหาตอนเล่นเกมส์ ชอบจั่วหัว ATi มาก่อนเลย พอคนไม่ทราบก็ เปลี่ยนdriverครับ driver มีปัญหา -.-" อะไรกันนักกันหนาครับเนี่ย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    ผมโหลด CRYSIS WARHEAD มันเปนตัว Full-Rip ลงเกมเสร็จ โฟเดอร์มีขนาด 5.73gb

    ยังไม่ได้แคร็กนะ

    ต้องลงเพิ่มอะไรอีกไหมคับ

    คลิกไอคอน ที่เดสทอป มันก้อไม่มีไรเกิดขึ้นเลย (ไม่มีไรเกิดขึ้นเลย)

  5. #5
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    อันนี้ไม่รู้ครับ ผมใช้ full install ติดตั้งลงยาแก้ไอ ใช้ 4850 เล่นลื่นสบายงับ

  6. #6
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ไม่เข้ายังไง

    ลองเข้า Folder มันไปกดจิ

  7. #7
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    เกมส์สมบูรณ์เปล่า เท่าที่ไปเช็คมา ภาค Warhead มัน 6-7 จิกนะ ไม จขกท. 5.73 ละคับ

  8. #8
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by johnxe View Post
    เกมส์สมบูรณ์เปล่า เท่าที่ไปเช็คมา ภาค Warhead มัน 6-7 จิกนะ ไม จขกท. 5.73 ละคับ
    มีส่วนอยากมากครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tonsinoda's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009
    Location
    เชียงราย

    Default

    CRYSIS WARHEAD โฟเดอร์มีขนาด 5.56gb คับ สั้นกว่าภาคแรก คุณโหดมาผมไม่รู้ว่าต้องแครกที่หลังอีกหรือบ่าวนะ บางที่filesเกมอาจจะไม่สมบูณนะ

  10. #10
    OverclockZone Member shank0102's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    4870 แรงไม่พอครับ เล่นไม่ได้

    5 5 5+

  11. #11
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    เอาแผ่นแท้ไปเล่นมั้ย ขายต่อ...5555+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •