overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: ปัญหาเสียงสะดุดบน Asus Xonar DX

  1. #1
    OverclockZone Member ZLaTaN's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    RAMA II

    Unhappy Updated!! ประกัน Synnex ทำกับผมแบบนี้ เศร้าใจเลย

    ขอระบายหน่อยครับจากที่ผมเคยลงปัญหาของผมไว้ด้านล่าง

    ผมไปเคลมซาวด์การ์ดเรื่องเงียบหายไป 3 อาทิตย์ Synnex โทรมาว่า สินค้าตัวนี้ไม่มีขอคืนเป็นเงินสดแทน ให้ที่ราคาที่ 1400 บาท!!! อยากจะบ้าตาย ใจร้ายมากๆ แถมยังต้องนั่งรถไปเอาถึงพันธ์ทิพย์อีก ชีวิตเศร้าจริงๆ


    --------------------------------------------------------------
    คอมของผมมีปัญหาเสียงสะดุดครับ

    Spec
    • Asus P5N-E
    • E8400
    • Sapphire 3870
    • Asus Xonar DX
    • HD 2 ตัว
    • DVDRom 1 ตัว
    • PW 450 Watt


    ผมลองลงวินโดวส์ก็ยังไม่หายอ่ะครับ ทำความสะอาดก็ยังไม่หาย
    ผมไม่แน่ใจว่าปัญหานี้เป็นที่จุดไหนกันแน่
    ผมลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ที่ในเว็บ Asus มีทั้งหมด 3 เวอร์ชั่นก็ยังไม่หาย
    จนปัญญาจริงๆครับ ไม่ทราบว่าอาการแบบนี้ ทางร้านจะรับเคลมรึป่าวด้วย

    รบกวนท่านผู้รู้หน่อยนะครับ
    ขอบคุณครับ
    Last edited by ZLaTaN; 24 Mar 2009 at 13:34:13.

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ลองเอาไปเสียงเครื่อง ชิพ intel สิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Night_Angel's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ลองย้าย slot ดูน่าจะช่วยได้มั้ง

  4. #4
    OverclockZone Member ZLaTaN's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    RAMA II

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    ลองเอาไปเสียงเครื่อง ชิพ intel สิครับ
    ที่บ้านมีเครื่องเดียวครับ T_T ชิป Nvidia ด้วย

    Quote Originally Posted by Night_Angel View Post
    ลองย้าย slot ดูน่าจะช่วยได้มั้ง
    ตัวการ์ดเป็น Low Profile ครับ บอร์ดผมมีสล๊อตแบบนั้นช่องเดียวด้วย T_T

  5. #5
    OverclockZone Member ZLaTaN's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    RAMA II

    Default

    สงสัยคงต้องขายทิ้ง เป็นทางออกที่กระจ่างที่สุด

  6. #6
    OverclockZone Member superguy2002's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008
    Location
    heaven on kohchang

    Default

    อยู่ในประกันเคลมได้

  7. #7
    OverclockZone Member Majorbowl's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    ของผมก้อสะดุดครับ ชิบintel p35 ยังหาสาเหตุไม่เจอเหมือนกันอะคับ
    e6420
    p5kpro
    แรม4g
    his 4850
    tagan 600bz
    hdd 1
    cd 2
    divoom xforce5 5.1
    ซื้อ hdav 1.3 delux มาก็สะดุด เครมเค้าให้ยืม d2 มาก้อยังเป็น
    แต่ใส่ 2zsไม่เปงอะไรเลยครับปรกติ
    ใครรู้สาเหตุช่วยหน่อยนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ZLaTaN's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    RAMA II

    Default

    Quote Originally Posted by Majorbowl View Post
    ของผมก้อสะดุดครับ ชิบintel p35 ยังหาสาเหตุไม่เจอเหมือนกันอะคับ
    e6420
    p5kpro
    แรม4g
    his 4850
    tagan 600bz
    hdd 1
    cd 2
    divoom xforce5 5.1
    ซื้อ hdav 1.3 delux มาก็สะดุด เครมเค้าให้ยืม d2 มาก้อยังเป็น
    แต่ใส่ 2zsไม่เปงอะไรเลยครับปรกติ
    ใครรู้สาเหตุช่วยหน่อยนะครับ
    เห้อออ เวรกรรมจิงๆ มันเป็นที่อะไรเนี่ย T_T

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    Dx ของผมไม่เป็นอะ

  10. #10
    OverclockZone Member ZLaTaN's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    RAMA II

    Default

    Quote Originally Posted by rat33 View Post
    Dx ของผมไม่เป็นอะ
    ไม่ทราบว่า DX ของท่านใช้บนบอร์ดอะไรครับ แล้วใช้ไดรเวอร์ตัวไหน

    ขอบคุณครับ

  11. #11
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    X-Fi Music ผมก็มีปัญหาในบอร์ด nFORCE 680i ครับ เสียงออกไม่ครบ แต่กับ P35 นี้ปกติครับ
    ยัง งงๆ อยู่เลย แต่กับ P35 เสียงจะสะดุด
    Last edited by nests; 20 Feb 2009 at 16:22:08.

  12. #12
    OverclockZone Member Majorbowl's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    ผมก้องงครับ
    มะรู้เปงอารายอะ ช่วยทีครับ

  13. #13
    OverclockZone Member coolmilkkung's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    OC รึเปล่าครับ บัสมันทำเพี้ยนหรือเปล่า

  14. #14
    OverclockZone Member Kamiyu's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2008
    Location
    heaven

    Default

    ผมเคยเป็นนะ แต่ผมเคยเสียบสายไฟมันแน่นๆ อีกทีแบบถอดออกเสียบใหม่ ขยับขาเสียบให้ดีๆอีกรอบ อาการมันก็หายไปเลย



    บอร์ดผม EP45-UD3R ครับ ไม่เจอปัญหาอะไรเลยหลังจากนั้น

    ผมใช้ driver ตัวที่เค้าเอาของ Xonar Essence SXT มาโมอ่ะครับ หาได้ใน tweakforce.com

  15. #15
    OverclockZone Member Majorbowl's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    ไม่ oc เลยครับเดิมๆ autoหมด ลองเสียบมา 2 ตัวแล้วอะครับ ตัวซื้อเป็น hdav 1.3 เอาไปเครมเค้าให้ยืม d2มา
    ก็ยังคงเป็นเหมือนเดิม งงหมกแว้วนะคราบ

  16. #16
    OverclockZone Member Majorbowl's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Kamiyu View Post
    ผมเคยเป็นนะ แต่ผมเคยเสียบสายไฟมันแน่นๆ อีกทีแบบถอดออกเสียบใหม่ ขยับขาเสียบให้ดีๆอีกรอบ อาการมันก็หายไปเลย



    บอร์ดผม EP45-UD3R ครับ ไม่เจอปัญหาอะไรเลยหลังจากนั้น

    ผมใช้ driver ตัวที่เค้าเอาของ Xonar Essence SXT มาโมอ่ะครับ หาได้ใน tweakforce.com
    ขอบคุณครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Majorbowl's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    ต้องไปสืบหาไดเวอใหม่ หายจริงๆครับ ขอบคุณมากๆครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Kamiyu's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2008
    Location
    heaven

    Default

    โอว ยินดีด้วยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member yuki_kaze's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    driverตัวไหนครับ อยากรู้เผื่อไว้

  20. #20
    OverclockZone Member bawy's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2009
    Location
    เกาะ TOT แจ้งวัฒนะ คลองแจ้งวัฒนะ

    Default

    แลกกับ X-Fi Xtreme audio ผมเปล่าครับ อยากได้ DX อยู่แต่หาของไม่ได้

Page 1 of 2 12 LastLast

Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •