overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: สอบามเกี่ยว กับ harddisk ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member chaiman_u's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default สอบามเกี่ยว กับ harddisk ครับ

    เอาฮาร์ดดิสไปเครมมาครับที่ Dcom ถ้าจะเอาไปต่อกับเครื่อง
    เหมือนเดิมต้องทำยังไงบ้างครับ
    ต้องลงวินโดว์ใหม่เลยเปล่าครับ เอาไปเสียบมันจะมองเห็นเปล่าอะ
    ต้องไปตั้งค่าหรือว่าเซ็ตไรเปล่าครับ harddisk sata ครับ
    80 G

  2. #2
    OverclockZone Member nonsuusaa's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007
    Location
    สภ.เมืองราชบุรี

    Default

    ก็ fdisk ถ้าไม่เปนก็ hiren Boot เข้า พาร์ทิชั่นเมจิก แล้วก็แบ่งๆ ไปเลยไม่ยากมาก

    และก็ลงวินไหม่...จบ...

  3. #3
    OverclockZone Member chaiman_u's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nonsuusaa View Post
    ก็ fdisk ถ้าไม่เปนก็ hiren Boot เข้า พาร์ทิชั่นเมจิก แล้วก็แบ่งๆ ไปเลยไม่ยากมาก

    และก็ลงวินไหม่...จบ...
    fdiskคือไรอะครับ ขอละเอียดก่วานี้หนอ่ยครับ
    คือทำไม่เป็นอะครับ รบกวนด้วยนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default

    ก็เหมือนลงวินใหม่อะครับ Fdisk คือ Fomate Disk ครับ ฟอแมทนั้นเอง แบ่งพาติชั่น แล้วก็ลงวินอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member chaiman_u's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    ขอบคุณครับ ที่ช่วยตอบคำถาม
    เสียบฮาร์ดดิสแล้วก็ลงวินโดว์ได้เลย
    ไม่ต้องตั้งค่าไรนะคราบ

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    อย่าลืมตั้ง first boot cd-rom ด้วยนะครับ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •