overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: Eacan A600-II กับ DiVoom Xforce 2 เลือกอันไหนดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Smile Eacan A600-II กับ DiVoom Xforce 2 เลือกอันไหนดีครับ

    เห็นราคาพอๆกัน เน้นฟังเพลง เลือกชุดไหนดีครับ...




  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    Eacan A600-II satมากกว่าข้างล่ะดอกทำให้ดีก่าูู^^มีโอกาสก้ออยากได้

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by PuyZaBra View Post
    Eacan A600-II satมากกว่าข้างล่ะดอกทำให้ดีก่าูู^^มีโอกาสก้ออยากได้
    ขอบคุณสำหรับความเห็นครับ

    ท่านอื่นว่าไงบ้างครับ

  4. #4
    Banned
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    แฝดคนล่ะฝากับ mx5021 อิิิอิ

  5. #5
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default


  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by soniqer View Post
    แฝดคนล่ะฝากับ mx5021 อิิิอิ
    ครับแล้วตัวไหนดี

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    ตัวนี้ 3 พันกว่าใช่ปะครับ

    ถ้าเทียบกับ Orbit Speaker Phonon 701 ตัวไหนดีครับ เล็งๆไว้เหมือนกัน งบก็มีประมาณ 3500 ครับ


  7. #7
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    CREATIVE I-TRIGUE 3400 ไอ้ที่เขาโล๊ะขาย 2000 ยังมีนะครับ ฝากคนซื้อที่ฟอจูนดูครับ ไม่มีเดี๋ยวซื้อส่งให้ก็ได้ ผมคนบ้านดอนครับ อิอิอิ

  8. #8
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ร้าน jinan บ่ ดู adaptor ดีๆนะ ถ้าไม่ใช่ของมัน


    ให้เอามิเตอร์วัดไฟ AC ให้ได้ 12 Volt


    หากมันเอา adaptor LCD หรือ NB 12V DC ให้ มันจะวัดค่า AC ได้ = 24 V = พัง

  9. #9
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by papababa View Post
    CREATIVE I-TRIGUE 3400 ไอ้ที่เขาโล๊ะขาย 2000 ยังมีนะครับ ฝากคนซื้อที่ฟอจูนดูครับ ไม่มีเดี๋ยวซื้อส่งให้ก็ได้ ผมคนบ้านดอนครับ อิอิอิ
    ยังมีประกันไหมครับท่าน น่าสนมากๆเลย

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    ร้าน jinan บ่ ดู adaptor ดีๆนะ ถ้าไม่ใช่ของมัน


    ให้เอามิเตอร์วัดไฟ AC ให้ได้ 12 Volt


    หากมันเอา adaptor LCD หรือ NB 12V DC ให้ มันจะวัดค่า AC ได้ = 24 V = พัง
    มี adaptor ไม่ตรงรุ่นด้วยหรือครับ จะแต๊ปไหมนิ

  10. #10
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    มันบอกประกัน3เดือนนะ แต่ถ้าเอาไปใช้นาสาร จะเคลมไงหว่า มันต้องเอามาให้ที่นี่อะ
    Jinan มันเอาอะแดบเตอร์จีนมาให้อยู่แล้ว เหอๆ

    ไม่งั้นก็เพิ่มอีก 2-4ร้อย ไปซื้อกับพนักงาน HWH ที่ตักมาขายอยู่ตอนนี้ หาดูเอาใน ไฮไฟมาเกต ครับ
    Last edited by papababa; 19 Feb 2009 at 20:40:38.

  11. #11
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by papababa View Post
    มันบอกประกัน3เดือนนะ แต่ถ้าเอาไปใช้นาสาร จะเคลมไงหว่า มันต้องเอามาให้ที่นี่อะ
    Jinan มันเอาอะแดบเตอร์จีนมาให้อยู่แล้ว เหอๆ
    ผมอยู่ กทม. ครับ ทำงานที่เซียร์

    พอจะมีเบอร์โทรไหมครับ รบกวนด้วย ขอบคุณครับ

    แต่ยังข้องใจเรื่อง adaptor นี่แหละครับ เสียวๆ

    สงสัยต้องลองที่ร้านเลย

    ไม่งั้นก็เพิ่มอีก 2-4ร้อย ไปซื้อกับพนักงาน HWH ที่ตักมาขายอยู่ตอนนี้ หาดูเอาใน ไฮไฟมาเกต ครับ
    เดี๋ยวลองไปส่องดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    เมื่อกี้ ไป เอา creative i trigue 3400 มา 1800

    ไม่มีหม้อแปลงเดิมให้ แต่เขาให้หม้อแปลง NB 12 V 2 A มา


    เสียบฟังแทบร้องกรี๊ดส์

    ทำไม gain มันสูงแบบนี้วะ เปิดไม่ถึงครึ่งแตกและ


    เลยจับวัดไฟ DV = 12

    แต่ลองวัด AC ดันพุ่งไป 24 - -*
    แล้วเอาไปเคลมได้ไหมครับ ให้ห้อแปลงผิดมา

    หรือเราหาซื้อตัวที่ใช้แทนได้ไหมครับ แนะนำทีครับ ขอบคุณครับ

  13. #13
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ตอนเอาไปเปลี่ยน แทบจะตีกันตาย พนักงานแม่งมั่วสัดๆ เซ้าซี้อยุ่นั่นแหละว่า มันใช้ได้

    ผมถือมิเตอร์ไปด้วยนะ วัดกันจะๆ มันยังจะเถียงอีก

    ไปๆมาๆ เลยไม่เอาหม้อแปลง ไปหาเอง มันคืนตังให้ 200

  14. #14
    OverclockZone Member Anubizy_GOLD's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    ไอ้ตัวในรูปท่านน่านน่ะ

    รูปด้านล่างของ EACAN ก็มีครับ รุ่น A600

    ตัว A600II จะเป็นอย่างตัวบน ส่วน A600 จะมีดอกลำโพงดอกเดียว(ไม่แน่ใจว่าซับขนาดเล็กกว่าด้วยรึเปล่า)

  15. #15
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    เดี๋ยวลองไปส่องดูครับ
    โทดทีครับลองกลับไปดูแล้วเขาขาย 2800 ครับ ไม่ใช่ 2พันต้นๆ เหอๆ

  16. #16
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    นี่ A600 ธรรมดา ไม่รุ้ใครเลียนแบบใคร


  17. #17
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    เขาเรียกว่าพิมพ์นิยมครับ อิอิอิ
    (เหมือนกะไมโครแลบลอก อะคูสติมาส น่ะแหละ)

  18. #18
    OverclockZone Member sierra's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    ★★★★★

    Default

    ไปลองฟังก่อนคับ ค่อยตัดสินใจ

  19. #19
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Smile

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    ตอนเอาไปเปลี่ยน แทบจะตีกันตาย พนักงานแม่งมั่วสัดๆ เซ้าซี้อยุ่นั่นแหละว่า มันใช้ได้

    ผมถือมิเตอร์ไปด้วยนะ วัดกันจะๆ มันยังจะเถียงอีก

    ไปๆมาๆ เลยไม่เอาหม้อแปลง ไปหาเอง มันคืนตังให้ 200
    ครับเปลี่ยนได้ก็ยังดี คนขายก็สุดยอดนะขนาดเอามิเตอร์ไปวัดต่อหน้ายังจะไม่ยอมรับอีก เหอะๆ

    ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ

    Quote Originally Posted by Anubizy_GOLD View Post
    ไอ้ตัวในรูปท่านน่านน่ะ

    รูปด้านล่างของ EACAN ก็มีครับ รุ่น A600

    ตัว A600II จะเป็นอย่างตัวบน ส่วน A600 จะมีดอกลำโพงดอกเดียว(ไม่แน่ใจว่าซับขนาดเล็กกว่าด้วยรึเปล่า)
    รับทราบครับ จะลองดู ขอบคุณที่แนะนำครับ

    Quote Originally Posted by papababa View Post
    โทดทีครับลองกลับไปดูแล้วเขาขาย 2800 ครับ ไม่ใช่ 2พันต้นๆ เหอๆ
    อ๋อ ครับๆ ขอบคุณครับ

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    นี่ A600 ธรรมดา ไม่รุ้ใครเลียนแบบใคร

    คล้ายๆกันจริงๆ

    Quote Originally Posted by papababa View Post
    เขาเรียกว่าพิมพ์นิยมครับ อิอิอิ
    (เหมือนกะไมโครแลบลอก อะคูสติมาส น่ะแหละ)
    สงสัยเห็นอีกฝั่งขายดี เลยทำมาบ้าง หรือว่า oem โรงงานเดียวกันนะ อิอิ

    Quote Originally Posted by sierra View Post
    ไปลองฟังก่อนคับ ค่อยตัดสินใจ
    ครับผม ขอบคุณที่แนะนำครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    ท่านเรือ ตัวนี้ซุ่มเสียงเป็นไงครับ เห็น ดอกลำโพง สวยดี

    เห็นความเห็นแล้ว เหมือนจะบอกว่า ตัวนี้ ดีกว่า Eacan A600-II กับ DiVoom Xforce 2 อีก
    Last edited by krpg; 20 Feb 2009 at 01:29:39.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •