overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: มีข้อสงสัย ทำไมมันไปไม่ถึงอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member min26's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009

    Default มีข้อสงสัย ทำไมมันไปไม่ถึงอะครับ

    ลองปรับไฟ +50 +100 ทุกอย่างในบอท อะไรที่ปรับไฟได้ ก็ลองปรับ แต่ทำไมไม่ถึง 3.0 ก็ไม่รู้
    ได้ แค่ 13*228 ตามลายเซ็นต์ พอปรับไป 13*229 ก็บูทไม่เข้าวินโดร แล้วอะครับ
    **มีคำถาม
    1.เรื่อง บัสแรม ผมเคยใช้สูตร ลดตัวคูณ 12*225 มันลาก cpu ได้แค่ 2.7 แต่ บัสแรม ได้ 452 *2 ก็ 904 mhz แนะ ใช้ได้ปกติ แต่มันลากบัส cpu ไม่ขึ้นแล้ว ได้แค่225 สูตรนี้ผมเข้าใจว่าที่ลาก ไม่ขึ้นแล้ว เป็นที่ แรม เพราะ บัสมันสูงมากแล้ว ใช้หรือเปล่า

    2. แสดงว่า สูตร 13*228=2.96 ตามลายเซ็น ที่ลากต่อไม่ได้ ไม่เกี่ยวกับ บัสแรมใช้หรือไม เพราะ สูตรนี้บัสแรม มันแค่424 ทั้งๆๆที่สูตรตามข้อ1 มันเคยได้ 452 มันยังใช้งานได้

    ผมอยากรู้ว่าผมเข้าใจ ถูกหรือเปล่า แล้วต้องทำยังไง เป็นที่ บอท บ้านๆๆของผมหรือเปล่า m2n68
    แต่เห็น กระทู้ เมื่อเร็วๆนี้ บอท m2n68 5000+ เหมือนกัน ทำไม เขาลากได้ 3กว่า

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    +100 เท่ากับ 0.1V เองครับน้อยปายยย

    ลองไล่ดูก่อน บางทีอาจเป็นที่อุปกรณ์อื่นๆก็ได้




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    บอร์ดตัวนี้มันลากบัสไม่ค่อยไป มันสุดที่300 แต่ผมยังไม่เคยเกิน265ซะที 5200+ รวมทั้ง4800+ก็แล้ว เสร็จที่เดียวกัน
    แต่ยังไงมันก็น่าไปแตะที่3.0สบายๆนะ ไหงไม่ถึงหว่า

  4. #4
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ลากสดๆ ไม่ต้องเพิ่มไฟก็น่าจะถึง3น๊าๆๆๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member JetDo_Craf's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangna Tower B

    Default

    มันไป ได้อีก ผม 5600 ยัง ไป 3.4 ได้เลย

    3.3 นี่วิ่งได้หงิง ๆ ของท่านน่าจะได้ 3.0 ไม่เกิน 3.2

    ลองไล่ดีๆ คับ

  6. #6
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ท่านใช้แรม อาไรอยู่คับ

  7. #7
    OverclockZone Member min26's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    ท่านใช้แรม อาไรอยู่คับ
    Kingston บ้านๆๆ ครับ 1G *2 Bus800 Pc2-6400

  8. #8
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    ผมก็ 5000+
    ตามลายเซนต์


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •