overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ช่วยด้วยคับ ผมเปิด CCC ของ ATI ม่ะได้

  1. #1
    OverclockZone Member Tangkiiz's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2008

    Default ช่วยด้วยคับ ผมเปิด CCC ของ ATI ม่ะได้

    มันขึ้นแบบนี้อะครับ

    ช่วยด้วยครับบ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    ลง driver ใหม่ครับ ของผมก็เคยเป็น ลงแล้วหาย

  3. #3
    OverclockZone Member Tangkiiz's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2008

    Default

    ผมรอบ 2 รอบแล้วครับมะกี้เอง


    พอรีสตาร์ทก็เป็นอีกอะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ลง .net 3.5 คับ

  5. #5
    OverclockZone Member herodavilman's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    .net Framework 1.1 หรือ 2.0 ก้ได้คับ

  6. #6
    OverclockZone Member Tangkiiz's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2008

    Default

    ผมลงแล้วอะครับ

    มีตั้งแต่1.1 -3.5 เลยอะมันมากะวินโดว์

    ผมลองลงใหม่ทั้งคืนเลยคับ

    ไม่หาย เล่นเกมไม่ได้เลยง่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member pongchay's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    สระบุรี

    Default

    2.0 ลงแล้วก็หายนะ

  8. #8
    OverclockZone Member Tangkiiz's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2008

    Default

    มันเป็น
    0xc000007b
    นี้อะคับ

    ไม่ใช่ 0xc0000135 ที่ให้ลง .netอะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    '_'a แนะนำว่าให้เอาไดร์เวอร์ตัวนี้ออก แล้วหาไดร์เวอร์ตัวใหม่มาลงครับ

    ยกตัวอย่างเช่น สมมุติตอนนี้คุณใช้ 8.12 ก็ให้เอาออก แล้วหาตัว 9.1 มาลงแทนอะไรประมาณนี้ครับ
    หรือใช้ 9.1 แล้วเป็นแบบนี้ ก็ให้หา 8.5 หรือ 8.11 มาลงแทนครับ

    สรุปก็คือ ให้ลองหาไดร์เวอร์ตัวใหม่มาลงครับ ( ที่ไม่ใช่ตัวเดียวกัน )
    ลองดูก่อนนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Tangkiiz's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2008

    Default

    ลองแล้วคับ

    ยังเป็นอยู่เลย

  11. #11
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    เปลี่ยนวินโดว์ตัวใหม่โล้ดดดดดดด >.< ( ล้อเล่นนะครับ )
    รอท่านอื่นแนะนำล่ะกันนะครับ

    ไฟล์อะไรมันเสียหรือเปล่าน้อ ประมาณว่าต้องมีไฟล์นี้ที่ต้องใช้เปิดโปรแกรมแล้ววินโดว์มันหาไม่เจอเลย Error อ่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    มีตั้งแต่1.1 -3.5 เลยอะมันมากะวินโดว์
    รู้สึกจาเป็น window โมนะครับ ลองลงแบบ original ดูครับ ปกติ Net Framework ไม่มากะวินโดหรอกครับ
    มันอาจจะไม่สมบูรณ์อะ ติดมากับวินแบบนั่น -*-

  13. #13
    OverclockZone Member Tangkiiz's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2008

    Default

    ครับ

    ผมได้ลบ

    .net แล้วลงใหม่แล้วครับ

    ก็ยังเป็นอยู่ครับ

    ผมคิดว่าไม่น่าจะเป็นที่ .net แล้วอะคับ

    มันเป็น Error 0xc000007b อะคับ

    ลงไดร์เวอร์ ใหม่ เป็น 10 รอบละคร้าบบบ

    รู้สุกไม่สบายใจเลยอ่าาา

    ช่วยด้วยคร้าบบ

  14. #14
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    ลงวินใหม่ครับ วินโดโมปัญหาเยอะครับ เคยใช้แล้วลบทิ้งเลย

  15. #15
    OverclockZone Member khunngern's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007
    Location
    แถวๆนี้นะ บางพลี บางนา

    Default

    เอาไดร์เวอร์ที่แถมมากับการ์ดสิ

  16. #16
    OverclockZone Member Tangkiiz's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2008

    Default

    ตอนแรกที่ซื้อมา

    ทางร้านลงDark 6 ให้อะครับ

    ผมก็ใช้มาตั้งนานครบปี

    จนไวรัสกินต้องลงใหม่

    ผมเลยไปซื้อแผ่นที่เป็น SP3

    มาลง

    มันเริ่มเป็นคับ

    แล้วผมเลยกลับมาลง Dark 6

    ทีนี้ก็ไม่หายคับ

    ผมเลยสงสัยว่าทำไทตอนแรกที่ซื้อคอมมาใช้Dark ไม่เป็นอะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member pongchay's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    สระบุรี

    Default

    น่าเห็นใจแฮะ -*-

    ลองเอาตัวเลขที่มันerrorไปเสิร์ซในgoogleดูนะครับ เผื่อเจอทางสว่าง

  18. #18
    OverclockZone Member Tangkiiz's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2008

    Default

    แล้วมันจะเกี่ยวกับ service packของวินโดว์ไหมคับ(SP2 ,SP3)
    ที่ทำให้เป็นอะคับ

  19. #19
    OverclockZone Member juneey's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2008
    Location
    เมืองบั้งไฟโก้

    Default

    น่าจะเป็นที่ SP3 นะครับเพราะตัวนี่ลงไดร์เวอร์ปริ้นเตอร์ก็มีปัญหานะครับลองเปลี่ยนเป็นSP 2 ดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •