overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: แนะนำ router ให้ผมหน่อยนะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default แนะนำ router ให้ผมหน่อยนะครับ

    ช่วยบอกรุ่นกับยี่ห้อหน่อยนะครับ คือผมอยากได้ เร้าเตอร์ที่มัน forward พอร์ตเดียว กัน ซ้ำกันได้หลายๆเครื่องอะครับ จะไว้ครีเล่น dota ในบ้าน แล้วให้จอยกันได้อะครับ งบซัก 1000 กว่าบาทพอครับ เอาที่คนนิยมใช้ แล้วก็มีคุณภาพอะครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    Zyxel แนะนำครับ ดีหรือป่าวไม่รู้แต่ 3 ปีมานี่เปิดไม่ปิดเลยครับ

    forword port ได้ เพียบ dinamic DNS ก็ทำได้ ราคาดี

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    Zyxel มีชื่อรุ่นเปล่าอะครับ แล้วราคาประมาณเท่าไหร่ครับ ขอบคุณมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    อันนี้ของผมรุ่น Prestige 660R-61C

    แต่ซื้อเมื่อ 3 ปีที่แล้วนะครับ เป็นแบบพอร์ทเดียว ลองหาดูรุ่น 4 พอร์ท จะได้ไม่ต้องซื้อสวิสต์เพิ่ม

    ราคา ไม่ทราบครับเพราะซื้อมานานแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member Lhorn's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007

    Default

    ลอง micronet sp3368 ครับ ทำได้ทุกอย่างไม่ร้อน จับสัญญาณได้ดี

  6. #6
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    อยากจะเเนะนำยี่ห้อ SMC เปิดทั้งวันมาเป็นปีเเล้ว ยังไม่เกเร

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ทำได้หมดอะ คี Dota ถ้ามี Nat

  8. #8

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    Quote Originally Posted by Lhorn View Post
    ลอง micronet sp3368 ครับ ทำได้ทุกอย่างไม่ร้อน จับสัญญาณได้ดี
    ตามนี้ครับ ที่ร้านไม่แน่ใจใช่รุ่นนี้หรือป่าว มีแลน 4 พอร์ท คีย์ได้ 16 เครื่องครับ รุ่นใหม่ได้ถึง 32 เลย

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    ทำได้หมดอะ คี Dota ถ้ามี Nat
    อืม ดูดีๆนะ nat นะ มิใช่ net
    ตัวอย่างครับ
    อันนี้น่าจะ 8 เครื่อง



    เล่นอยู่เข้าไปดูสิจ๊ะ

    http://www.portforward.com/english/r...outerindex.htm

  9. #9
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    นี้ของผมแบบบ้านๆๆ มีเครื่อง เครื่องละ 2 พอต Bit กับ Dota
    รูป รูป

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default



  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    ของผมมันเป็นแบบเนี้ย สามารถ ทำได้เปล่าอะครับ ให้ฟอร์เวิร์ดได้หลายๆเครื่องอะ -*-

  12. #12
    OverclockZone Member Lhorn's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tomodify View Post
    ตามนี้ครับ ที่ร้านไม่แน่ใจใช่รุ่นนี้หรือป่าว มีแลน 4 พอร์ท คีย์ได้ 16 เครื่องครับ รุ่นใหม่ได้ถึง 32 เลย



    อืม ดูดีๆนะ nat นะ มิใช่ net
    ตัวอย่างครับ
    อันนี้น่าจะ 8 เครื่อง



    เล่นอยู่เข้าไปดูสิจ๊ะ

    http://www.portforward.com/english/r...outerindex.htm
    ใช่ครับ มี 4 port รับได้ 32 เครื่องครับ สำหรับ router รุ่นนี้ ใช้งานที่ร้านได้ ok ดีครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    ช่วยประมาณราคาให้หน่อยนะครับ ผมได้เตรียมเงินไปซื้อถูก ตกลง D-link dsl 504T นี่ก็ forward port ได้หลายเครื่องใช่มะครับ ขอบคุณมากครับ

  14. #14
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Billion 5200SR2 ทำได้หลายเครื่อง - - มันไม่ได้อยู่หน้า LAN

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    ของผม billion 5102s อะ ทำได้มั้ยอะครับ ถ้าทำได้ ช่วยบอกผมหน่อยนะ ขอบคุณครับ

  16. #16
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    http://topicstock.pantip.com/tech/in...IT2602950.html

    บอกยี้ห้อมาก็จบแล้วไม่ต้องเสียเงิน หลายๆๆเครื่องก็กี่เครื่อง

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    http://topicstock.pantip.com/tech/in...IT2602950.html

    บอกยี้ห้อมาก็จบแล้วไม่ต้องเสียเงิน หลายๆๆเครื่องก็กี่เครื่อง
    เอ่อ ผมไม่ได้ถามถึงวิธี forward port นะครับ ผม forward ได้ครับ แต่ผมอยากได้รุ่นที่มันสามารถ forward port เดียวกัน ซ้ำกันได้หลายๆเครื่องครับ *-*

  18. #18
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Quote Originally Posted by newbie_tj View Post
    เอ่อ ผมไม่ได้ถามถึงวิธี forward port นะครับ ผม forward ได้ครับ แต่ผมอยากได้รุ่นที่มันสามารถ forward port เดียวกัน ซ้ำกันได้หลายๆเครื่องครับ *-*


    ซ้ำๆๆกัน Ip เดียวกันด้วยรึป้าว ผมอ่านละยัง งง เห็ยจะไว้ครีเล่น dota ในบ้าน

    ทำได้ Google ช่วยคุณได้ แต่คุณต้องการ forward ซ้ำๆๆ ผมไม่เคยทำแต่ทำได้

    ผม forward ได้ครับ เริ่ม จบ ไม่ได้หรอ ip เดียวกัน

    แค่ครี dota billion 5102s มันก็ทำได้หลายเครื่อง jion ได้ทุกเครือง แล้วนิ T_T
    Last edited by kidnapped1; 20 Feb 2009 at 17:09:17.

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    ซ้ำๆๆกัน Ip เดียวกันด้วยรึป้าว ผมอ่านละยัง งง เห็ยจะไว้ครีเล่น dota ในบ้าน

    ทำได้ Google ช่วยคุณได้ แต่คุณต้องการ forward ซ้ำๆๆ ผมไม่เคยทำแต่ทำได้

    ผม forward ได้ครับ เริ่ม จบ ไม่ได้หรอ ip เดียวกัน

    แค่ครี dota billion 5102s มันก็ทำได้หลายเครื่อง jion ได้ทุกเครือง แล้วนิ T_T
    มัน forward port เดียวกัน หลาย ไอพีไม่ได้ครับ ผมต้องการที่มัน forward port เดียวกัน ได้หลาย ip อะครับ พอเข้าใจเปล่าอะ -*- ผมจะ forward port ซ้ำกัน ทำไม ใน ip เดียวกัน -*-
    แต่ไงก็ขอบคุณมากครับผม ที่มาช่วยตอบ *-*

    เนี่ย port triggering อันเนี้ยครับ ที่ผมต้องการอะ -*- รุ่นไหนมีมั่งอะครับ แล้วราคาเท่าไหร่ โดยประมาณอะ ขอบคุณมากครับ
    Last edited by newbie_tj; 20 Feb 2009 at 17:21:58.

  20. #20
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Quote Originally Posted by newbie_tj View Post
    มัน forward port เดียวกัน หลาย ไอพีไม่ได้ครับ ผมต้องการที่มัน forward port เดียวกัน ได้หลาย ip อะครับ พอเข้าใจเปล่าอะ -*- ผมจะ forward port ซ้ำกัน ทำไม ใน ip เดียวกัน -*-
    แต่ไงก็ขอบคุณมากครับผม ที่มาช่วยตอบ *-*

    เนี่ย port triggering อันเนี้ยครับ ที่ผมต้องการอะ -*- รุ่นไหนมีมั่งอะครับ แล้วราคาเท่าไหร่ โดยประมาณอะ ขอบคุณมากครับ
    คือจะทำ forward port เลขเดียวแต่หลายๆๆๆ ip ใช้ปะครับ T_T คงต้องพรึ่ง google ละนะครับ เพราะผมครี join กันในบ้าน 2 เครื่อง (ไม่ถึงขดานร้านเก่ม) ราวเตอร์ที่แถมมาทำได้เกือทุกอัน T_T sry sry ผมเข้าใจผิดเอง

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •