overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Prince of Persia ตรงนี้ไปยังไงครับใครรู้ช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default Prince of Persia ตรงนี้ไปยังไงครับใครรู้ช่วยที

    ตามรูป ทางเข้าปราสาทอ่ะครับหลังจากทำภารกิจ 4 อย่างครับ
    ปล.เกมส์นี้ปรับความละเอียดหน้าจอตรงไหนครับในออฟชั่นมีแค่ให้ปรับความสว่างกับอะไรไม่รู้ อีกอย่างนึง เราสามารถปรับคุณภาพของภาพ แบบ กลางถึงสูงอ่ะได้ไหมตรงไหนครับ

    ปล.2 ใครพอจะมีบทสรุปเกมส์นี้มั้งครับขอลิงค์หน่อยครับ ขอบคุณครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Captain MiKE's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    เหมือนกับว่่าต้องผ่านครบให้หมดทุกอย่างนะครับ แล้วเดินเข้าไปหาประตูเลย
    เจ้าหญิงจะจัดการเปิดประตูให้

    ปล.จำไม่ค่อยได้ พอดีเลิกเล่นไปนานแล้วน่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    "C:\Program Files (x86)\Ubisoft\Prince of Persia\Launcher\Launcher.exe" -> เวลาเริ่มเกม ให้ใช้ตัวนี้แทนครับ สร้าง ShortCut แทนตัวเดิมเลยก็ดี มันจะมีให้ปรับ Config ได้ (ทำไมมันไม่วางให้เองก็ไม่รู้ ต้องไปคุ้ยๆในโฟลเดอร์เกมเอง)

  4. #4
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณครับ ผมก็ผ่านมาครบ4อย่างแล้วนิน่า กดปุ่มYแล้วมันก็บอกให้เข้าไปข้างใน ใครรู้บอกทีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member aud-1's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    หาดสองแคว.

    Default

    Quote Originally Posted by Au_ninja View Post
    ขอบคุณครับ ผมก็ผ่านมาครบ4อย่างแล้วนิน่า กดปุ่มYแล้วมันก็บอกให้เข้าไปข้างใน ใครรู้บอกทีครับ
    เหมือนกันเลย ติดที่เดียวกันไม่รู้ทำไง ผมก็ผ่านมาครบ 4 ด่านแล้ว พอเข้าใกล้ประตูมันก็ดูดจมลงไป

  6. #6
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ไม่มีใครรู้เลยเหรอเนี่ย เซ็งว้อย......

  7. #7
    OverclockZone Member MJ-Kill's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007

    Default

    เออจะอธิบายไง คือกดดูแผนที่ว่าเราทำทุกจุดให้ สว่างยัง

    ถ้าทำได้ ประตูจะเปิดเอง เราต้องฆ่าบอส ทั้ง 4 ก่อน มีบอสประจำสีอ่ะ มันมี 4 สีใช่ไหม แดง เหลือง เขียว ฟ้า
    แล้วในแผนที่มันแยก เส้นทางสีใครสีมันใช้่ไหม สีแดงทำจุดสว่างได้ 4 ก็ยังขาด 1 เพราะ ทุกสีมี 5 จุด
    จุดที่ 5 คือ บอส ฆ่าบอสหมด ค่อยกลับมา แล้วประตูเปิดเอง

  8. #8
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณครับ บอกท่านข้างบนที่ติดด้วยล่ะกัน ว่าให้ไปยืนตรงวงกรม4สี สีไหนก่อนก็ได้แล้วกดปุ่มYย้ำๆพอเข้าไปก็โดดๆออกมาก็จะมีถารกิจให้ให้ทำ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •