overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: 5000+ ของผมมันจะลากได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hipnote's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default 5000+ ของผมมันจะลากได้ไหมครับ

    bord NF7G-HD720PR3 กากๆของผมมันจะไปวิ่งสัก3กิกได้ป่าว ถ้าไม่ได้ จาซื้อบอดไหมเเล้วละ
    1.DFI
    2.ASUS
    3.ECS
    งบไม่เกิน5000

  2. #2
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    น่าจะได้เกินด้วยครับ ลองเล่นดูก่อนเสียเงินซื้อใหม่
    AliveNF6P ยังไปได้ 3.12GHz(240x13) เลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    ได้ครับ อย่าดูแต่บอร์ดครับ ดูแรมด้วยครับ แรมห่วยก็แย่ครับ
    ผมใช้ X5000+ กับ AliveNF6P ก็ได้ตามลายเซนต์

  4. #4
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    อาวุธอยู่ในมือแล้ว ลุยไปเลยดิ จะได้รู้ไปได้แค่ไหน

  5. #5
    OverclockZone Member bomfeedback's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    3.0 ไปได้แน่ๆครับ สบายๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ของผมไม่เสถียรที่ 3 กิ็๊๊ก

  7. #7
    OverclockZone Member hipnote's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    เเล้วมันต้องปรับยังไงคับPMมาบอกหน่อย
    lamoolnar@hotmail.com
    ผมเห็นเเต่มันมีโปรเเกรมoverclockในcontropanalอะ

  8. #8
    OverclockZone Member hipnote's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    เเล้วมันต้องปรับยังไงคับPMมาบอกหน่อย
    lamoolnar@hotmail.com
    ผมเห็นเเต่มันมีโปรเเกรมoverclockในcontropanalอะ

  9. #9
    OverclockZone Member YON7848's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009
    Location
    พัฒนาการ

    Default

    4800+ NF5 ยังได้ 3.11 แล้ว เปิดโหลดบิต มานานแล้ว
    5000+ สบายๆ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    กับ 5000 + ผมว่าเป้น CPU ที่ OC ยากที่สุดในบรรดา CPU 3-4 รุ่นที่เป้น AM2 นะครั บมาตรฐานคือ 3.0 ได้มากกว่านี้ก็เก่งแล้วครับ NF7 ก็น่าจะได้แถวๆ 3 นะครับ
    แต่ถ้าจะให้เปลี่ยนบอร์ดเพื่อมมา OC 5000+ ผมว่าซื้อมัน CPU ใหม่ดีกว่าครับ

  11. #11
    OverclockZone Member MIGGERS's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    3.1 แต่ไม่เสถียร ลงตัวที่ 2.9 อ่ะคับ

  12. #12
    OverclockZone Member yen04's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    ผมได้ 260*12 dfi

    ไฟ 1.47

  13. #13
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    :ซื้อ 6000+ มาดีกว่ามัย 3พัน เท่ากับซื้อบอดใหม่

  14. #14
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    พยายามเข้านะครับ
    ไม่มีใคร OC ได้ตั้งแต่เกิด

  15. #15
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    ของผมไปได้ 3 กว่า แต่ไม่สเถียร เล่นเกมส์ค้างบ้างนาๆ

    ลงตัวที่ 2.9 ใช้มาโขละ

    ว่าจะเปลี่ยนอยู่

  16. #16
    OverclockZone Member hipnote's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับผมจะลองโอเวอร์์คลอกดูว่ามันจะได้เท่าไหร
    มือไหม่ กำลังหัดคลอกครับ หลังจากอ่านไนบอดนี้ได้ความรู้มากครับ ที่สีสะเกด มีคนเล่นAMD น้อยมากส่วนไหญ่จะเล่นเเต่อินเทล

  17. #17
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    ของผม 5000+ กับ N61p-s ได้ 3.1 G (296*10.5)

    เอิ้กๆๆๆ เด๋วว่าจะไปยืม 4800+ เพื่อนมาลองกับ DFI อิอิ รอปิดเทอมก่อน
    ไม่แน่อาจได้ CPU ใหม่ เอิ้กๆๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •