overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 35

Thread: 5200+ @3.0G Ecs Black มีปัญหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member U-Suck's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009

    Default 5200+ @3.0G Ecs Black มีปัญหาครับ

    คือ ผม คล้อกไป ที่ 3.0G ไม่ได้เพิ่ม ไฟ อ่ะไรเลยครับ

    เพิ่ม บัส อย่างเดียว 223*13.5

    เทส อ่ะไร ผ่าน หมด 3dmark 06 ก็ผ่าน

    แต่มีปันหาคือ เวลา เล่น เกม ไป นานๆ บาง ครั้ง ยังไม่ทันเล่น แค่ เข้าเกมไว้ แต่ยัง ไม่เริ่มเล่นนะครับ

    มัน จะรีสตาท เอง

    แต่ผม ไม่เคย จอฟ้า ไม่เคย มีอาการ แฮงค์ ให้เห็น เลยนะครับ

    เครื่อง ปกติ เป้น เฉพาะ ตอน เล่น เกม ไป นานๆ สักพักอ่ะครับ

    เล่น Sf ยัง รีตาทเลย บางครั้ง ช่วยผม แก้ ปันหาทีครับ

    cpu 5200+. Ecs black. onboard 3200 . ฮาดดิส 1 ลูก . แรมคิงสตั้น 2 จิก แชร์ให้

    ออนบอดไป 256m . supply DTECH 450 w.

    Last edited by U-Suck; 21 Feb 2009 at 00:15:57.

  2. #2
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    แรมวิ่งเท่าไหร่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member U-Suck's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009

    Default

    แรม 428.6Mhz

    5 5 5 18 24

    2T

    จะเกี่ยว กับ ซัพพลาย ผมหรือ ป่าว อ่ะ ครับ
    Last edited by U-Suck; 20 Feb 2009 at 16:15:43.

  4. #4
    OverclockZone Member U-Suck's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009

    Default

    กำ คอมผม อาการหนักเหรอ ครับ

    ไม่ค่อย คนตอบเลย

  5. #5
    OverclockZone Member kik_k26's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    UdonTani

    Default

    ดันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Mci's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ลองไม่ oc แล้วมีปัญหาไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ของผม3.0ต้องเพิ่มไฟนะ ไม่งั้นเล่นเกมส์มีค้างครับ เพิ่มไฟcpuจั๊กกะนิดดิ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    อึ่ม ต้องเพิ่มไป ถ้า ซิ้งเดิมก็ ใส่ไปได้ 1.44 ประมาณนั้น เพราะไม่เคยมากกว่านั้น(กลัว) มันจะร้อนกว่าเดิม ไปแรมไม่ค่อยมีผลเท่าไหร่ แต่แรมดี ไม่ดีก็เกี่ยวเยอะ ไปไม่ไปก็อยู่ที่แรม ของผม 5000+ ไฟเดิมได้ดีที่ 225 เกินนี้ไม่ข่อยไหว ต้องเพิ่มไป เพิ่มไป สุดประมาณ บัส 233 -235 *13 ได้แค่นี้เหละแรม adata 1066+ extreme ไรนี่เหละ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    ใกล้เสรี สุขุมวิท 103

    Default

    มันเหมือน ไฟกระชากหน่ะครับ

    ตอนเทส มันจะใช้ไฟคงที่

    แต่ตอนเล่นเกมส์ บางครั้งใช้กำลังเครื่องหนัก บางครั้งไม่ใช้

    (ผมคิดเอาเองน่ะ เพราะเคยเป็น พอเพิ่มไฟไม่เคยเป็นอีกเลย)

  10. #10
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    ช่วยดัน ครับ ลองท่านผู้รู้

  11. #11
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เพิ่มไฟครับ เดิมๆ 3G ไฟไม่ค่อยพอครับ

  12. #12
    OverclockZone Member thapatop's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    3.0ไฟซัก1.375น่าจะพอนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member regency's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    บอร์ด ECS ผมว่าเพิ่มไฟเป็น 1.39 - 1.41 ประมานนี้ครับ เพราะว่าไฟไม่ค่อยนึ่งตอนฟูโหลด อย่างของผมตั้งไว้ที่ 1.39 แต่ว่าพอฟูโหลด เหลือ 1.35 - 1.37 เองครับ

    หรือว่า PUS ผมไม่พอหว่า

  14. #14
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    เพิ่มไฟ CPU ครับ ถ้ายังวูปอีกก็เพิ่มไฟแรมด้วยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    เพิ่มไฟแรม+CPU ตามท่านบนๆว่า แสดงว่าคล๊อคแล้วไม่เทสพวกOCCT ซัก1 ชม อย่างน้อย
    ผมก็ใช้อยู่ครับ 5200+ ไป 3.0





  16. #16
    OverclockZone Member U-Suck's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009

    Default

    งานเข้า อีกแล้วครับ

    คือ ผม เพิ่ม ไฟ cpu ไปที่ 1.39

    แล้วผม เทส โอทอสไป ประมาน 25 นาทีได้ ครับ cpu 55-57 full load

    เครื่อง ผมดับดัง ปุ๊ป เปิดเครื่อง อ่ะไร ไม่ติดแล้วครับทีนี้ (ปกติ เวลามัน รีสตาทเอง มันจะ เปิดติดครับ)

    ไฟ เข้าสัพพลาย นะครับ แต่เปิดไม่ติด ผมนึกว่า cpu ไปซะแล้ว

    ก็เลย ไปขอ ยืม ซัพพลาย เพื่อน มาครับ มาลอง เปิด ติด ครับ ใช้งานได้

    แล้วก็ เอา สัพพลาย ของผม ไปเปิดเครื่อง เพื่อน เปิด ไม่ติดครับ

    อย่าง นี้ สัพพลาย ผม เสีย แล้วใช่มั้ย ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    มันจากไปแล้วครับ ถ้ามีประกันก็เคลม DETECH450W ก็ใช้อยู่นะ OC ด้วย ไม่มีปัญหาวูป

  18. #18
    OverclockZone Member U-Suck's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009

    Default

    ช่วย แนะนำ ซัพพลาย ยี่ห้อ มาตราถานๆ ดีๆ ให้ผม สักตัวนึงนะครับ

    ขอ ราคา สัก 1300- 1500 นะครับ

    แล้ว ผม กำลังจะซื้อ 4830 มาใส่ด้วยครับ แนะนำเผื่อให้ผมด้วยนะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    แรดแม๊ก 530w จัดไปครับ งบแค่นี้ เดี๊ยวก็จะมีคนมาบอกว่า ดีลักษ์ เอิ๊กๆ

  20. #20
    OverclockZone Member darksanta's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    เหนือสุดแดนสยาม

    Default

    ผมใช้ซัพพลายบ้าน ตัว 300กว่า ก็ไม่มีปัญหาน่ะครับ คิดว่าไฟ CPU ไม่พอมากกว่า ท่านลองไล่ดีๆดู

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •