overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2019

    Default R5 2600x ซิ้งค์เดิม

    R5 2600x ใช้เดิมๆไม่ OC ซิ้งค์เดิมเอาอยู่ไหมครับ

    - - - Updated - - -

    แล้ว MB ใช้ตัวไหนดีครับงบไม่เกิน 2500

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Apr 2016

    Default

    ซิ้งค์เดิมเอาอยู่ครับ ถ้า:
    - ไม่ OC
    - ไม่ได้ใช้งานโหดๆ (CPU วิ่ง 100% ต่อเนื่องนานๆ)
    - การถ่ายเทอากาศในเคสอยู่ในเกณดี

    แต่ซิ้งค์ดีๆช่วยให้ดึงความร้อนออกได้เร็ว พัดลมไม่ต้องทำงานหนัก เสียงก็เบาลง กินไฟน้อยลง ถ้าใช้คอมพ์เยอะก็คุ้มที่จะเปลี่ยนเป็นซิ้งค์ดีๆหน่อย

    ส่วนเรื่อง MB เอาเป็นชิพเซต B450 ตัวไหนก็ได้ ไม่จำเป็นต้องแพง แต่ขอให้มี Slot และพอร์ตต่างๆเพียงพอกับที่คุณต้องการ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2019

    Default

    ส่วนมากเล่นเกม CSGO PUBG ละก็เล่น Face ฟังเพลง ครับ ไม่ได้ใช้ Run งานอะไรหนักๆ ขอบคุณมากนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2019

    Default

    ขอถามอีกเรื่องครับพี่ R5 2600X กับ R5 3600 2 ตัวนี้ควรไป 3600 เลยดีไหมครับ แต่เขาว่าซิ้งค์เดิมเอา 3600 ไม่ค่อยอยู่
    ปล. ตอนนี้ใช้ G5400 อยู่

  5. #5
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    3600

  6. #6
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by few5689 View Post
    ขอถามอีกเรื่องครับพี่ R5 2600X กับ R5 3600 2 ตัวนี้ควรไป 3600 เลยดีไหมครับ แต่เขาว่าซิ้งค์เดิมเอา 3600 ไม่ค่อยอยู่
    ปล. ตอนนี้ใช้ G5400 อยู่
    มีบอดอยุ่แล้ว หา 9400f เอาก็ได้ ไม่ต้องเปลี่ยนบอด*อัพไบออสเอา

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Apr 2016

    Default

    Quote Originally Posted by few5689 View Post
    ขอถามอีกเรื่องครับพี่ R5 2600X กับ R5 3600 2 ตัวนี้ควรไป 3600 เลยดีไหมครับ แต่เขาว่าซิ้งค์เดิมเอา 3600 ไม่ค่อยอยู่
    ปล. ตอนนี้ใช้ G5400 อยู่
    ถ้ากำลังลังเลระหว่าง 2 ตัวนี้ ผมแนะนำ 3600 ครับ ซิ้งค์เดิมก็พอไหวนะ ยังมีคน OC ได้เลย (แต่ได้แค่นิดหน่อย)

  8. #8
    OverclockZone Member Dragon741's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2015

    Default

    เอาอยู่ครับ คุ้มค่าด้วย ส่วนตัวแล้วใช้มายังไม่เคยเจออาการแปลกๆอย่างที่บางคนเจอ เช่นที่บอกว่ามีปัญหากับ Usb ลงโปรแกรมซับซ้อน เด้ง เอเร่อบลาๆ สงสัยจะได้AMDปลอม
    จับมาทั้ง r5 2600 r7 3700x r5 3600 r5 3600X ตั้งแต่ประกอบมายังไม่เจอปัญหาอะไรเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •