overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 2 of 3 FirstFirst 123 LastLast
Results 21 to 40 of 47
  1. #21
    OverclockZone Member micronz's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by LipkiZ View Post
    ผมเนี่ยแหละ ที่ประกอบไปแล้วเจอปัญหาที่ว่า
    Youtube กระตุก > อับเดท bios หาย
    ปัญหาที่ยังแก้ไม่ได้ ตอนนี้
    เกมเด้ง
    จอดำ
    โปรแกรมบางตัวเด้ง
    ส่งข้อมูลไป usb 3.0 รออับเดท (check กับ msi แล้วเป็นบัค)

    ตอนนี้ยังลูกค้าเที่เคยประกอบไปยังเจอบ้าง สาเหตุหลักๆ จริงๆก็คือแรมอย่างเม้นบนนั่นแหละ
    ต่อให้ fix cl timing ก็เป็น
    AFR นี่ไม่ต้องคุยกันเลย
    CJR DJR อันนี้รอด
    B die ต้อง fix cl timing เอง
    micron a die ผ่าน
    นอกนั้น ยังไม่ได้ลอง
    ปล. ผมประกอบตั้งแต่ออกใหม่ๆ ปัญหาหลายๆตัวที่หลายๆคนเจอก็ทยอยแก้ไปแล้ว แต่เกมเด้ง โปรแกรมหลุด ยังไม่หายขาด จอดำมาบ้างมาครั้ง
    ส่วนตัวตอนนี้ พาลูกค้าไป 9400f หมดแล้ว สบายใจกว่า
    จริงๆๆตอนมีปัญหาอยากให้เข้ามาคุย ใน ROZ ก่อนนะครับถ้าเรือ่งแรมมีหลายๆๆคน
    เบื้องต้น ประกอบอยากปัญหาน้อย หาแรมมี QVL ไว้ก่อน ก็จะจบปัญหาครับ
    และที่ตามมาคือ ไรเซ่น มัน สถาปัตยกรรมระบบ คอร์ที่เปลี่ยนตอลดด้วยปัญหาคือ ระบบ CCX
    ที่พัฒนากันทุกเจน
    ใครไม่รู้ลงวินโดว์ 10 18XX ไปงานงอก เจนสามต้องการ 1903 ขึ้นไปครับ
    เรือ่งนี้เซนซิทีฟนะ ออกใหม่ๆๆ LINUX นี่จบเห่ สี่เดือนใช้ไรเซ่นไม่ได้เลยนะครับ
    ต้องแก้ไขระดับเคอร์ เนล อินเทล มันสถาปัตกรรมไม่ได้ปรับอะไรในตัวหลักเดิมๆๆมาตลอด
    มันได้เปรียบมากระดับเคอร์เนลที่ไม่ต้องปรับเยอะครับ ทุกวันนี้ ubuntu 18.04 LTS
    ตัวลองเทอม ซัพยังใช้ไรเซ่น 3000 ไม่ได้เลยมั้ง น่าจะต้องใช้ ตัวเสมือนเบต้าไปก่อน
    ีิีubuntu 19.04 ไม่ใช่ตัวลองเทอมซัพ
    Quote Originally Posted by best0032001 View Post
    ยืนยัน ว่าใช้ R5 2600 ไม่มีปัญหาใดๆ ทั้งทำงานและเล่นเกม
    ปัญหาที่เจออยา่งเดียว คือ เรื่อง B350 กับ ram bus 3000 ซึ่งทำ CL ดีดีสูงintel ไม่ได้
    และนานๆๆครั้ง boot ไม่ได้ ต้องเริ่ม ค่าเริ่มต้น ซึ่ง intel ไม่เจอ แม้จะ OC ram เพิ่มไปก็ตาม
    นายเบสต์ นี่จำได้มาศึกษาสอบถามก่อนประกอบเป็นเดือนๆๆ ถามแรมถามบอร์ด ซีพียู
    พอประกอบก้ไม่เห็น โวยวายปัญหาอันใด เจนสอง มันวินโดว์ ไม่ค่อยลำบาก
    อย่างเจนสาม นี่ ระบบ CCD ใครไม่รู้ลงวินโดว์ 10 เก่าๆๆ นี่โกลาหลแน่
    Last edited by micronz; 20 Jan 2020 at 20:27:14.

  2. #22
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by micronz View Post
    ...
    ทุกวันนี้ ubuntu 18.04 LTS
    ตัวลองเทอม ซัพยังใช้ไรเซ่น 3000 ไม่ได้เลยมั้ง น่าจะต้องใช้ ตัวเสมือนเบต้าไปก่อน
    ไรเซ่น 3000 กับ 18.04LTS ใช้ได้ครับ ผมใช้ทำงาน ส่งไปได้งานนึงไปก่อนส่งแรมเคลม
    ตอนนี้ติดอยู่ปัญหาเดิม โปรแกรมหลาย ๆ อันยังไม่เจอการ์ดจอ เวลาจะเรนเดอร์ของ simulator ผมยังทำบนโน๊ตบุ๊คการ์ดจอ Nvidia อยู่เหมือนเดิม

  3. #23
    OverclockZone Member micronz's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    ไรเซ่น 3000 กับ 18.04LTS ใช้ได้ครับ ผมใช้ทำงาน ส่งไปได้งานนึงไปก่อนส่งแรมเคลม
    ตอนนี้ติดอยู่ปัญหาเดิม โปรแกรมหลาย ๆ อันยังไม่เจอการ์ดจอ เวลาจะเรนเดอร์ของ simulator ผมยังทำบนโน๊ตบุ๊คการ์ดจอ Nvidia อยู่เหมือนเดิม
    อ้าวใช้ได้แล้วเหรอครับ
    ตอนออกใหม่นี้ บุสไม่เข้าเลย ไรเซ่น 3000 สงสัย 18.043 ตัวใหม่แน่เลยอัพแพตช์ช่วยแก้ไปและ

    ีิีubuntu ทั้ง DESKTOP และั SERV ลงแค่เครื่อง FX phenom เลยไม่มีปัญหาอยุ่แล้ว

    Quote Originally Posted by นกแสก View Post
    XMP นี่ตัวปัญหาเลยครับ แต่แก้ไขง่ายมาก
    1. เริ่มต้นอย่าใช้ XMP ให้เลือกเป็น Default หรือ Auto มันจะวิ่งแค่บัส 2133 หรือ 2400 ขั้นนี้เอาแค่เข้า Windows ให้ได้ก่อน
    2. เปิด CPU-z จดค่าในตาราง XMP มา ดังรูป
    3. เข้า BIOS ปรับค่าแบบ Manual ตามตาราง (ย้ำว่า Manual) ค่ายิบย่อยที่เหลือปล่อย Auto ไป
    4. ตั้งค่า Command rate ไว้ที่ 2T

    Attachment 4483588
    ช่วยแก้ปัญหาให้สมาชิกท่าน 1 ไปแล้ว ทีเหลือก็ซิ้งคืพัดลมเย็นๆๆ เลยไม่ต้องพึ่งน้ำ ก็เห็นใช้ยาวไป
    Last edited by micronz; 20 Jan 2020 at 20:41:28.

  4. #24
    OverclockZone Member Dragon741's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2015

    Default

    ใช้ Ryzen ลง Win10 1903 Driverต่างๆ Win10จัดการให้หมด


  5. #25
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by micronz View Post
    อ้าวใช้ได้แล้วเหรอครับ
    ตอนออกใหม่นี้ บุสไม่เข้าเลย ไรเซ่น 3000 สงสัย 18.043 ตัวใหม่แน่เลยอัพแพตช์ช่วยแก้ไปและ

    ีิีubuntu ทั้ง DESKTOP และั SERV ลงแค่เครื่อง FX phenom เลยไม่มีปัญหาอยุ่แล้ว
    ISO โหลดสัปดาห์ที่แล้ว สด ๆ ร้อน ๆ เลยครับ
    ใช้ทีแรกงงมาก อินเตอร์เฟสเปลี่ยนจาก 16.04 พอสมควรเลย

  6. #26
    OverclockZone Member micronz's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    ISO โหลดสัปดาห์ที่แล้ว สด ๆ ร้อน ๆ เลยครับ
    ใช้ทีแรกงงมาก อินเตอร์เฟสเปลี่ยนจาก 16.04 พอสมควรเลย
    18.04 ใช้ Gnome ใหม่ๆๆ ดีมาก unity ลาขาดแล้วปรับตัวไม่ยาก ตัวใหม่มันห้อย 18.043
    19.04 นี่อย่าพึ่งลงครับรอ 20.04 เมษายนนี้
    SERVER ทำผมปวดตับมันบังคับลง GPT ยังหาวิธีลงแบบ MBR ไม่ได้เลยพยายามหนีไปเซนโอเอสแล้วแต่ไม่โอเคเรือ่ง
    การสลับ ฮาร์ดดิส SSD ไปสังร่างใหม่ๆๆ เคร้่องใหม่ ตรงนี้ คอร์ ubuntu กินขาว ยังกะวินโดว์
    เจอปัญหา ออโตเมติกอัพเดทไดรฟ์เวอร์ สลับร่างสร้างรัก นี่ ubuntu กินขาดทุกประตูเลย cent 8.0 แค่สลับสายแพร
    ก็บุสไม่ขึ้นแล้วครับ
    Quote Originally Posted by Dragon741 View Post
    ใช้ Ryzen ลง Win10 1903 Driverต่างๆ Win10จัดการให้หมด

    หลายคนเจอปัญหาไม่รุ้เรื่องนี้รึเปล่า แบบท่านเม่นคืนเดียวจบ
    คร่าวๆๆ ใช้วินโดว์ ที่รุ้จัก คอร์เจนรุ่นนั้นๆๆ กับ หาแรม QVL ที่ตรงตัวกับบอร์ด ปัญหาความร้อนแทบจะชิลด์ๆๆมาก
    Last edited by micronz; 21 Jan 2020 at 01:30:01.

  7. #27
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    คนซื้อ ก่อนซื้อไม่โพสไม่ถาม มั่นใจตัวเอง ทั้งๆทำอะไรไม่ได้ เจอร้านจับยัดของในร้านขาย ใส่มา พอมีปัญหาก็โทษ amd ไว้ก่อน เจอเห็นมาหลายคนนะ ทีก่อนซื้อไม่ถามเลย ต้องมาแก้ปัญหาแทนร้านอีก

    psu อีก สมัยก่อนเจอเยอะมากโดนยัด psu กรป๋องติดเคสให้มา ร้านจะเน้นขายถูกให้ราคาต่ำกว่าร้านอื่น มาปัจจุบันเจอน้อยลงเยอะแต่ก็ยังเห็นบางคนโดนมาอยู่ดี ในบอรดนี่ก็เคย้เห็นผ่านๆ เปลี่ยน psu จบใช้ได้ปรกติ 55

  8. #28
    OverclockZone Member LipkiZ's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    ChinaFish, AA land, President City, 8 Strips

    Default

    Quote Originally Posted by micronz View Post
    จริงๆๆตอนมีปัญหาอยากให้เข้ามาคุย ใน ROZ ก่อนนะครับถ้าเรือ่งแรมมีหลายๆๆคน
    เบื้องต้น ประกอบอยากปัญหาน้อย หาแรมมี QVL ไว้ก่อน ก็จะจบปัญหาครับ
    และที่ตามมาคือ ไรเซ่น มัน สถาปัตยกรรมระบบ คอร์ที่เปลี่ยนตอลดด้วยปัญหาคือ ระบบ CCX
    ที่พัฒนากันทุกเจน
    ใครไม่รู้ลงวินโดว์ 10 18XX ไปงานงอก เจนสามต้องการ 1903 ขึ้นไปครับ
    เรือ่งนี้เซนซิทีฟนะ ออกใหม่ๆๆ LINUX นี่จบเห่ สี่เดือนใช้ไรเซ่นไม่ได้เลยนะครับ
    ต้องแก้ไขระดับเคอร์ เนล อินเทล มันสถาปัตกรรมไม่ได้ปรับอะไรในตัวหลักเดิมๆๆมาตลอด
    มันได้เปรียบมากระดับเคอร์เนลที่ไม่ต้องปรับเยอะครับ ทุกวันนี้ ubuntu 18.04 LTS
    ตัวลองเทอม ซัพยังใช้ไรเซ่น 3000 ไม่ได้เลยมั้ง น่าจะต้องใช้ ตัวเสมือนเบต้าไปก่อน
    ีิีubuntu 19.04 ไม่ใช่ตัวลองเทอมซัพ

    นายเบสต์ นี่จำได้มาศึกษาสอบถามก่อนประกอบเป็นเดือนๆๆ ถามแรมถามบอร์ด ซีพียู
    พอประกอบก้ไม่เห็น โวยวายปัญหาอันใด เจนสอง มันวินโดว์ ไม่ค่อยลำบาก
    อย่างเจนสาม นี่ ระบบ CCD ใครไม่รู้ลงวินโดว์ 10 เก่าๆๆ นี่โกลาหลแน่
    เคยใช้ตาม qvl ก๋ไม่รอดนะจ๊ะ
    ตอนนั้นต้องรออับเดทเป็นเดือน กว่าจะใช้แรมได้ปกติ

    ผมใช้ 1700 2700 ทำงานมาก่อนครับ เลยค่อนข้างโอเคกับประสิทธิภาพ ไม่ค่อยเจอปัญหา 1700 ใช้ linux 2700 ใช้ win10
    พอมา 3600 ก็เลยประกอบให้ลูกค้าไป
    ปวดหัวมากตอนนั้น

  9. #29
    OverclockZone Member papk's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    อุทัยธานี นครสวรรค์

    Default

    ปัญหา AMD ที่ผมเจอบ่อยๆ คือจอดำครับเจอบ่อยสุดแล้ว

    เอาออกมาทำความสะอาดทีไรมักจะเป็นทุกที บางทีต้อง ClearCmos ใหม่ / บางทีต้องใส่แรมแถวเดียวก่อนถึงจะหาย แล้วค่อยปิดเครื่องใส่ไปอีกแถว

    ใช้แรมมา 2 รุ่นเป็นเหมือนกันหมด / Kingston HyperX Predator - Klevv Bolt X / R5 3600 - MSI B450I

  10. #30
    OverclockZone Member LipkiZ's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    ChinaFish, AA land, President City, 8 Strips

    Default

    เบื่อและครับ
    ก็เข้าใจนะ ว่า ของออกใหม่ มันต้องมีปัญหาบ้าง
    แต่มีปัญหาบ้างแบบนี้ก็ไม่ไหว เยอะไป
    วิ่งตามแก้ปัญหา ก็เหนื่อยแล้ว ประกอบคอมไว้ใช้งาน ไม่ใช่เอาไว้ศึกษาปัญหาแล้วตามแก้
    ยิ่ง mb asus นี่ตายลูกเดียว

    ส่วนตัวไม่เอาปัญหามาให้ตัวเองครับ
    เลือกใช้ของแพงขึ้นนิดนึง ประสิทธิลดลงหน่อย แต่ไม่ต้องแก้ปัญหาดีกว่า
    Rx580ก็เช่นกัน ขายทิ้งไปใช้1050ti เลยทีเดียว

  11. #31
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2014

    Default

    สำหรับผม CPU AMD ยังไม่เจอปัญหาถือว่าโชคดี
    แต่การ์ดจอ AMD นี่ดิเจอปัญหาของจริง

  12. #32
    OverclockZone Member good11's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2012
    Location
    Zombie lake 14++++++++++++++++++

    Default

    Quote Originally Posted by 1ink.z View Post
    สำหรับผม CPU AMD ยังไม่เจอปัญหาถือว่าโชคดี
    แต่การ์ดจอ AMD นี่ดิเจอปัญหาของจริง

  13. #33
    OverclockZone Member saiymhok's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2010
    Location
    สุราษฎร์ธานี

    Default

    สงสัยผมดวงดี ประกอบ amd มาสองเครื่องไม่เคยเจอปัญหาอะไร เครื่องแรก FX-4100 แล้วเปลี่ยนเป็น FX-8320E ก่อนจะขายต่อให้หลานๆ ไป ส่วนเครื่องปัจจุบัน 3900X ไม่เคยเจอปัญหาอะไรหนักนะ ยกเว้นจอฟ้าช่วงกด CL แรมหนักๆ นี่แหละ

  14. #34
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    สุดท้าย ทุกคนก็เลือกในสิ่งที่ตนเองพอใจ มันก็เท่านั้นแหละครับ

    จริงๆ กลุ่มมันมีไว้พูดคุย แลกเปลี่ยน เรียนรู้ ช่วยเหลือกันนะครับ

  15. #35
    OverclockZone Member micronz's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by LipkiZ View Post
    เคยใช้ตาม qvl ก๋ไม่รอดนะจ๊ะ
    ตอนนั้นต้องรออับเดทเป็นเดือน กว่าจะใช้แรมได้ปกติ

    ผมใช้ 1700 2700 ทำงานมาก่อนครับ เลยค่อนข้างโอเคกับประสิทธิภาพ ไม่ค่อยเจอปัญหา 1700 ใช้ linux 2700 ใช้ win10
    พอมา 3600 ก็เลยประกอบให้ลูกค้าไป
    ปวดหัวมากตอนนั้น
    บอร์ดยี่ห้อไรรุ่นไรครับถ้าได้แจ้งปัญหาตอนแรกมาจะได้ทราบ รออัพ เอจีซ่า ต้องลองขอดูเป็นเคสตืๆๆกันไป
    อย่างท่านเม่น บอร์ด asus เจนสองแก้ปัญหาแค่ อัพรุ่นวินโดว์จบยาว
    ผมจอฟ้าแค่การ์ดจอ DDR3 พอใส่ DDR5 นี่ไม่เจอจอฟั้าอีกเลย ทีแรกก็งงง ไม่ได้ขยันอัพไบออสด้วย

    ไม่ทราบท่านได้โหลดวินโดว์ แพ้คใหม่มาลงเลยหรือเป่า กรณีเจน 3 มันไม่เหมือนอินเทลที่ใช้โครงสร้างแบบเดิม
    ตลอดจะ ไปใช้วินโดว 10 รุ่นไหนก็ไม่มีปัญหา น่ะครับ เจน 3 ต้องการ 1903 ด้วย
    -------------------------------------

    พอแก้ปัญหาได้ก็ไม่เจอเรื่องอื่น เรื่องประกัน ซีพียู AMD ก้ไม่ต้องห่วงไม่ต้องผ่า ยาวๆๆตามเวลา 3 ปีแน่นอน
    เรื่องความร้อน สาขาเจไอบี แถวบ้านผมบอกตามตรงตอนนี้น้องๆเค้าบอกแนะนำ amd เยอะกว่าอินเทล
    เพราะถูกไม่ต้องไปจัด ชุดระบายความร้อนแพงๆๆ ผมเติือนว่าให้เช็คแรมดีๆๆพอและเตือนเรื่อง โอเอสว่า
    ต้องขอลง 1903 ขึนไปต่ำไม่ได้เลย
    -------------------------
    ขออภัยนะครับจะสังเกตุเห็นหลายท่่านที่โพสตืๆๆ จะเป็นคนที่มาพูดคุยกันก่อนประก่อนหาแนวทางกัน
    บางที ก็มีบางบอร์ดเหมือนกันที่อาจจะแก้ยาก แต่ก้ไม่ใช่ทุกยี่ห้อทุกรุ่น จะช่วยกันเฟ้นบอร์ดแรม ให้จบกันไว

    มีสองสามกระทู้ครับที่ผมหลายท่านแนะนำบอร์ด msi บางรุ่นไปให้ก็จบฟินไปไม่บ่นจอฟ้ากลับมาขอบคุณ
    Last edited by micronz; 21 Jan 2020 at 19:11:46.

  16. #36
    OverclockZone Member Dragon741's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2015

    Default

    สงสัยจะได้ Ryzenปลอมเข้าให้แล้วครับ ส่วนตัวเรื่องแรม ใช้แรมบ้านๆ
    คอมที่ทำงานตอนนี้จับ R5 3600 ใช้แรมkington2133 เปิดxmp 3200 ทีเดียวติด บอร์ดบ้านๆ Asrock B450
    คอมที่บ้าน ใช้Ryzen5 3600X ใช้แรมGskill Triden Z 2133 เปิดxmp 3200 ทีเดียวติดบอร์ดบ้านๆ Asrock x470
    ยังไม่เคยจอฟ้า จอดำ สงสัยจะฟลุ๊คได้ของปลอมแหงๆ

  17. #37
    OverclockZone Member micronz's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by Dragon741 View Post
    สงสัยจะได้ Ryzenปลอมเข้าให้แล้วครับ ส่วนตัวเรื่องแรม ใช้แรมบ้านๆ
    คอมที่ทำงานตอนนี้จับ R5 3600 ใช้แรมkington2133 เปิดxmp 3200 ทีเดียวติด บอร์ดบ้านๆ Asrock B450
    คอมที่บ้าน ใช้Ryzen5 3600X ใช้แรมGskill Triden Z 2133 เปิดxmp 3200 ทีเดียวติดบอร์ดบ้านๆ Asrock x470
    อย่าไปแซะท่านมังกร
    เราก็ต้องรับฟังครับ ปัญหาเป็นเคสๆๆมันก็มีอยู่จริง ครับผม
    อย่างไรเซ่น 3000 ถ้า amd ทำชิพเซ้ต B550 ออกมาไวๆๆมันก็ง่ายไม่ต้องรออัพเดทเอจีซ่าใส่บอร์ด b450
    ซึ่งล่าช้ากว่าบอร์ดแต่ละรุ่นจะอัพเดททันกันมา น่ะครับ

  18. #38
    OverclockZone Member Dragon741's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2015

    Default

    Quote Originally Posted by micronz View Post
    อย่าไปแซะท่านมังกร
    เราก็ต้องรับฟังครับ ปัญหาเป็นเคสๆๆมันก็มีอยู่จริง ครับผม
    อย่างไรเซ่น 3000 ถ้า amd ทำชิพเซ้ต B550 ออกมาไวๆๆมันก็ง่ายไม่ต้องรออัพเดทเอจีซ่าใส่บอร์ด b450
    ซึ่งล่าช้ากว่าบอร์ดแต่ละรุ่นจะอัพเดททันกันมา น่ะครับ
    ไม่ได้แซะจ้า ลุงไม้ขอน ก็ยังงงๆกะตัวเองอยู่เนี่ยแหละ ปัญหาอาจมีมากน้อยแตกต่างกันไปครับ แต่ส่วนตัวยังไม่เจอครับ ถ้าเจอก็จะเอามาแชร์เหมือนกันครับ

  19. #39
    OverclockZone Member micronz's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by Dragon741 View Post
    ไม่ได้แซะจ้า ลุงไม้ขอน ก็ยังงงๆกะตัวเองอยู่เนี่ยแหละ ปัญหาอาจมีมากน้อยแตกต่างกันไปครับ แต่ส่วนตัวยังไม่เจอครับ ถ้าเจอก็จะเอามาแชร์เหมือนกันครับ
    ครับผม อยากให้เอาปัญหามาโพสจะเป็นกระทู้แยกเหรอ ในกระทู้ ROZ ก้ได้ได้ช่วยกันแก้ไขเหมือนหลายท่าน
    อันที่จริงมาถามก่อนซื้อก็ดี ใช้วิธีลอกการบ้าน จบง่ายดีฟิน ก็ยอมรับว่ามีหลายท่านเก่งๆๆเรื่องแรมกว่าผมเยอะ

    Quote Originally Posted by saiymhok View Post
    สงสัยผมดวงดี ประกอบ amd มาสองเครื่องไม่เคยเจอปัญหาอะไร เครื่องแรก FX-4100 แล้วเปลี่ยนเป็น FX-8320E ก่อนจะขายต่อให้หลานๆ ไป ส่วนเครื่องปัจจุบัน 3900X ไม่เคยเจอปัญหาอะไรหนักนะ ยกเว้นจอฟ้าช่วงกด CL แรมหนักๆ นี่แหละ
    หลานๆๆ ต้องขายด้วยเหรอครับ ผมต้องยกไปให้เลยนะครับ
    แซวเล่นนะครับ อิอิ
    Last edited by micronz; 21 Jan 2020 at 15:12:02.

  20. #40
    bandit_m's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    หัวตะเข้

    Default

    ใช้ Ubuntu ทำงานไรกันหรอครับ

Page 2 of 3 FirstFirst 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •