overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เปิด regedit และ task manager ไม่ได้คับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default เปิด regedit และ task manager ไม่ได้คับ

    เปิด regedit ไม่ได้อะคับ

    task manager ก็เปิดไม่ได้คับ

    แต่เวลาเปิด task manager แล้วเครื่องจะ restart ไปด้วยคับ

    ใช้วิธีแก้เบื้องต้นตามที่เว็บต่างๆ ก็ยังแก้ไม่ได้คับ

  2. #2
    OverclockZone Member nupitik's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    โดน ไวรัส แล้วครับ สำรองข้อมูล ฟอร์แมทลง win ใหม่เลยครับ
    แก้ค่อนข้างยากครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    >.< งั้นก่อนลงวินโดว์ใมห่ก็ลองวิธีนี้ก่อนนะครับ เผื่อจะแก้ได้

    ให้ข้อมูลมาแค่นี้ ผมก็ขอเดาว่าอาจจะติดไวรัส Bad1 , Bad2 , Bad3
    ให้ลองหาตัว Fix มาแก้ไขดูครับ

    เข้าไปโหลดได้ที่นี้ --->> NOD32 Bad1,2,3[Autoit.AC]-Fix

    NOD32 Bad1,2,3[Autoit.AC]-Fix มีไว้สำหรับกำจัดเวิร์มที่ชื่อ Win32/Autoit.AC โดยเวิร์มตัวนี้จะทำการสร้างไฟล์ชื่อ bad1.exe, bad2.exe, bad3.exe, system.exe, msmsgs.exe ขึ้นมาอยู่ในโฟลเดอร์ C:\WINDOWS\System32 โดยเวิร์มตัวนี้จะใช้การแพร่กระจายทาง USB Drive โดยใช้เทคนิค Autorun

    อาการของเครื่องที่ติดเวิร์มตัวนี้จะไม่สามารถใช้งาน Task Manager, Msconfig, Regedit, Folder Option, และฟังก์ชั่น Seacrh ได้ ทำการซ่อนไฟล์และนามสกุลไฟล์ ตลอดจนปิดการทำงานของโปรแกรม Antivirus ที่ติดตั้งอยู่ในเครื่องด้วย

    โหลดตัวที่ชื่อ NOD32 Bad1,2,3[Autoit.AC]-Fix นะครับ มีวิธีการใช้ให้อ่านด้วยแล้วครับ

    ป.ล. ลองทำดูก่อนนะครับ ลงวินโดว์ใหม่แนะนำว่าให้เป็นทางเลือกสุดท้ายครับ >.<

  4. #4
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ไวรัสครับ
    เเต่ถ้าจะเอาตามข้างบนต้องลงโปรเเกรม nod32 ด้วยนะ

  5. #5
    OverclockZone Member ebuzzz's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007
    Location
    ณ โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    ไวรัสครับ
    เเต่ถ้าจะเอาตามข้างบนต้องลงโปรเเกรม nod32 ด้วยนะ
    ไม่จำเป็นต้องลง nod32 ครับ ตอนใช้ตัว fix ก็แค่ ติ๊ก Scan And Clean With Nod32 ออก
    แค่นั้นเอง แนะนำ 2 ตัว
    1. NOD32_Bad1,2,3[Autoit.AC]-Fix
    2. NOD32_Hakaglan-Fix

    ไวรัสปรากฎตัวแน่นอน ฟันเฟริม !!

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคับ

    เดี๋ยวจะลองแก้ดูคับ

  7. #7
    OverclockZone Member ebuzzz's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007
    Location
    ณ โคราช

    Default

    แก้ให้ไหมครับ pm. เมล์มา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •