overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ใส่แรม 4 ตัวติด กัน ต้องมีพัดลมเป่ารึป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default ใส่แรม 4 ตัวติด กัน ต้องมีพัดลมเป่ารึป่าวครับ

    ใส่ G skill อ่ะครับ ใส่เต็ม 4 แถวเลย oc ด้วย ไฟประมาณ 2.25V ครับ

    ถ้าไม่เป่าจะร้อนไปป่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kw01's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    น่าจะมีพัดลมเป่าสักนิดนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    ตัวนึงแพงป่าวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    แรมมันร้อนไหมล่ะครับ

    ถ้าไม่ร้อนก็ไม่ต้องก็ได้

    Ram Cooler ราคาสามร้อยก็มี

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    ถ้าจับดูก็ร้อนใช้ได้เลยครับ แต่ก็ไม่รู้ว่าร้อนขนาดไหนถึงจะไหม้ไง

  6. #6
    ps000000
    Guest

    Default

    เป่าแรมและเป่า Chipset (NorthBridge) ด้วยนะท่านแรม 4 แถว มันทำงานหนัก

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    NB ด้วยหรอครับ ถึงแม้ว่าไม่ได้เร่งไฟนะ

  8. #8
    ps000000
    Guest

    Default

    เอามือจับ NB ดูก่อนก็ได้ถ้าไม่จัดมากก็ไม่ต้องเป่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •