overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 33

Thread: เปิดแล้วดับ 1 วิ แ้ล้วติดอีกที เกิดจากการ Oc ไม่ดีจริงหรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member 214659's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009
    Location
    Bangkok

    Default เปิดแล้วดับ 1 วิ แ้ล้วติดอีกที เกิดจากการ Oc ไม่ดีจริงหรือเปล่าครับ

    ผมเปิดแล้วดับไป 1 วิ แล้วมันก็บู๊ตทำงานได้ปรกติ

    สาเหตุของมันคืออะไรครับ

    ผมยังไม่เข้าใจ

    เครื่องผม

    Q9400 @ 3.00
    Asus P5Q Pro
    Geil CL5-5-5 DDR2 1066

    ลง EPU-6

    มันจะเกี่ยวกันหรือเ้ปล่าครับ
    เวลาไปชี้ที่โปแกรมมันเขียนไว้

    Can not run under overclocking mode

    ขอบคุณทุกๆคนที่ช่วยตอบนะครับ

  2. #2
    ps000000
    Guest

    Default

    หลายบอร์ด ก็เปิดแล้วดับก่อนหนึ่งทีแล้ว บู๊ตตามปรกติ เพื่อปรับแรงดันไฟฟ้า

  3. #3
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Chipset กำลังเปลี่ยน Strap ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Smile

    เป็นปกติใช่ไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    warm boot

  6. #6
    OverclockZone Member bigcrazie's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008
    Location
    Khonkaen

    Default

    ของผมก็เป็นนะ แต่มันใช้งานได้ก็เลยไม่ได้สงสัยอะไร

  7. #7
    OverclockZone Member nike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ยังงี้นี่เอง

  8. #8
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    ของผมก้เป็น p5q-pro จะเป็นตอนclock มันคงปรับแรงดันไฟมั้งครับ เปิดแล้ววูปแล้วติดไหม่

  9. #9
    OverclockZone Member artm5's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007
    Location
    สวนหลวง ร.9 / ประเวศ / พาราไดซ์

    Default

    ส่วนมากจะเป็นกับบอร์ด ASUS ผมก้อเป็น P5Q-E

  10. #10
    OverclockZone Member injustic's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    gig ก็เป็นเน้อ

  11. #11
    OverclockZone Member lightzer's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default

    ทั้ง กิ๊ก ทั้ง อัสซุสเลย แต่ของกิ๊กมันดับ 2 วิ

  12. #12
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Chipset ครับ ไม่ใช่ยี่ห้อเมนบอร์ด

    Asus, Gigabyte, Asrock, DFI เป็นหมดเลยโค๊ะ

  13. #13
    OverclockZone Member jack024's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008

    Default

    ปกติครับ

  14. #14
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ปกติครับผมก็เป็น

  15. #15
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    Maximus Formula ของผมก็เป็น

  16. #16
    leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default

    ผมก็เป็น

  17. #17
    OverclockZone Member zixnezz's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    Valencia, California

    Default

    เป็นด้วยครับ


    เพิ่งทราบด้วย
    เห็นมันเป็นมาตั้งแต่วันแรกที่ซื้อมาละ



    แต่ก็ไม่สงสัย เพราะมันยังเล่นได้ -*-

  18. #18
    OverclockZone Member noAng's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    MSI ก็เป็นครับ

  19. #19
    OverclockZone Member songpol_oot's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    อยู่ โคราช/ชัยนาท ครับ

    Default

    ผมไม่เป็นอ่ะ UD3R P45 นะ
    OC E7300 ตามลิ้งในลายเซ็นอ่ะ มะเห็นดับเลย
    มะก่อนก็ดับ---ติด---ใช้ได้ แต่เดี๋ยวนี้ติดยาวไม่มีกระพริบก่อนเลย(OCคนละค่ากันกับตอนนี้นะ)

  20. #20
    OverclockZone Member Shining's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    แอบเข้ามาจดความรู้ครับ ^^

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •