overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เล่นCrysisได้แต่เล่นDeadspaceไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member karnz's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default เล่นCrysisได้แต่เล่นDeadspaceไม่ได้

    AMD Athlon(tm) 64 X2 Dual Core 5200+ 2.71 Ghz
    RAM 3.00 GB
    VGA GF 9600GT 512MB

    เกมส์Deadspaceเอาของเพื่อนที่เพิ่งเล่นมาเพราะไปนั่งดูมานตั้งแต่ลงเกมส์ยันเล่นเลย
    พอลงเกมส์เสร็จCrackเรียบร้อย
    เข้าแล้วจอมืดสนิทเปลี่ยนCrackหลายตัวแล้วก็อาการเดิม ลงWindowsใหม่ 3รอบ
    ก็เหมือนเดิม อัพเดทDriver VGAแล้วก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นDirecXหรือNet Framwork
    ก็อัพใหม่ทุกอย่างแล้วก็นิ่งมืด อดเล่น ลบๆลงๆหลายรอบแล้ว

    แต่CrysisลงรอบเดียวCrackเล่นสบายลื่นปรี๊ด

    Gears Of War ยังเล่นม่ะได้นั่งแก้อยู่เข้าเกมส์แล้วเมนูในเกมส์หายเล้ยEnterเข้าไปเรื่อยๆ
    พอมันโหลดเหมือนจะเล่นได้ก็ขึ้นError-*-
    จะซื้อคอมใหม่แล้วปีนี้ตัวนี้เพิ่งถอยได้ 3 เดือนเอง คิดว่าเล่นได้ทุกเกมส์แล้วน่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member Firedevilz's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009
    Location
    เขาอยู่ในซอกไม่บอกใคร

    Default

    เป้นที่ ตัวเกมส์เปล่าครับ Dead Space บอกตรงๆว่า แผ่นปลอม ลงยากมากๆ - -"

  3. #3
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    มันไม่น่ามีปัญหานะครับถ้าใช้ตัว full install หรือ iso mount image
    ลงเสร็จหาไฟล์ paul.dll มาลงจากแคร๊กที่น่าเชื่อถื่อเช่น Razor Reloaded
    ส่วน Gears of War ติดตั้งแบบ full install เสร็จแล้วลงแพทตัวล่าสุด
    GearsPC_TU3_Microsoft.exe และสามารถใช้แคร๊ก 1.2 อันเดิมได้เลยครับ
    Last edited by adidashimax; 22 Feb 2009 at 06:40:44.

  4. #4
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    Quote Originally Posted by adidashimax View Post
    มันไม่น่ามีปัญหานะครับถ้าใช้ตัว full install หรือ iso mount image
    ลงเสร็จหาไฟล์ paul.dll มาลงจากแคร๊กที่น่าเชื่อถื่อเช่น Razor Reloaded
    ส่วน Gears of War ติดตั้งแบบ full install เสร็จแล้วลงแพทตัวล่าสุด
    GearsPC_TU3_Microsoft.exe และสามารถใช้แคร๊ก 1.2 อันเดิมได้เลยครับ
    ตามนั้นเลย นา่จะลงเสียเองนะ ลงง่ายจะตาย dead space

  5. #5
    OverclockZone Member karnz's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    ตือเกมส์ที่โหลดมามันเปนISOอ่ะคับ ส่วนมากผมจะใช้โปรแกรมUISOแตกไฟร์ออกมาแล้วก็ลงหลายเกมส์ล่ะไม่เหงมีปัญหาเดวจะลองใช้DEMONดูล่ะกัน

  6. #6
    OverclockZone Member karnz's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    ไม่ด้าย-*-หมดทางแก้ซิ้อคอมใหม่โลด

  7. #7
    OverclockZone Member soundmax's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    ไม่รู้เป็นที่cpuหรือเปล่านะครับเพราะบางเกมส์เครื่องผมใช้cpu amd ก็เด่งError exe. แต่พอเอาไปลงที่
    บ้านเพื่อนซึ่งเป็นcpu intel แม่งกับเล่นได้เฉย ก็ไม่รู้ว่าจะใช้หรือเปล่าครับ^^"

  8. #8
    OverclockZone Member karnz's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    หมดใจกะAMDเลย-*-

  9. #9
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    โหลดจากบิทคับ ลงปุ๊บแคร็กปั๊บ เล่นได้เฉย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •