overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ลง F.E.A.R.2 ไม่ได้อ่ะครับ นานมากเลย

  1. #1
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default ลง F.E.A.R.2 ไม่ได้อ่ะครับ นานมากเลย

    ตามรุปเลยครับ รอนานมากเลยอ่ะครับ

    Last edited by TAKAHACHI; 21 Feb 2009 at 11:53:29.

  2. #2
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ดันหน่อยครับ มีคนรู้มั้ยอ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    .......

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    ของผม ตัว 6 gig กว่า เล่นได้ปกติน้ะครับ อาการนี้ไม่เคยเจอเลย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    เหมือนมันจะไม่ยอมให้ อัพเดทรึเปล่าดูจากอาการ

  6. #6
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    มี ยาแก้ ให้แล้วนี้นา จะ ไป ลงแก้ตัว stream อีกทำไมอะ ?

    หายามาใช้แทนเลย ตัวใหม่ที่เขาทำ setup สำเร็จ มาให้ กดลงได้เลยกะมีแล้ว ไม่ต้องมาทำเอง

  7. #7
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    = = ตัว 11 gb ลง ไว กว่าตัวใหม่อีก = =

  8. #8
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by Violent View Post
    มี ยาแก้ ให้แล้วนี้นา จะ ไป ลงแก้ตัว stream อีกทำไมอะ ?

    หายามาใช้แทนเลย ตัวใหม่ที่เขาทำ setup สำเร็จ มาให้ กดลงได้เลยกะมีแล้ว ไม่ต้องมาทำเอง
    ท่านมีมั้ยครับ ผมต้องการมากๆเลยน่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ใช่ๆหากจะเล่นแครกเอา steamอย่าไปยุ่งเลย ปัญหาเยอะ หากมันอัพเดทแก้มาในอนาคตเราจะแย่เอาง่ายๆ

    ตามที่ท่านบนๆว่ามาหาตัว setup แล้วลงแตกไฟล์ลง เล่นโดยตรงเลยง่ายดี

  10. #10
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    นี้ ยาแก้ไอ นะ
    http://www.torrentreactor.net/torren...DIE-CRACK-Only
    http://extratorrent.com/download_inf...RACK+Only.html

    ขั้นตอนที่1
    -----------
    ใครที่โหลดเกม ตัวเต็ม จากแตกไฟล์จากF.E.A.R_2-Project_Origin_READNFO-TL
    พอ แตกไฟล์ ก็จะได้ imageเป็น iso มา ก็เปิด iso นั้น ด้วย Winrar แล้ว extract ดื้อๆ เลยจ้ะ ทั้ง 2 แผ่นั้น

    -----------
    ขั้นตอนที่2
    -----------
    แตกไฟล์ออกมาแล้วให้เปลี่ยนชื่อเป็น
    จาก Project Origin_disk1.sim (อันแรกนี้ มันเว้น ช่องว่างไว้ ทำให้ เวลาใส่คำสั่ง กับ dos จะไม่ผ่าน ก็แค่ไป แก้ชื่อ โดยทำให้ติดกัน ลบ ช่องว่างออกนั้นเอง) = ProjectOrigin_disk1.sim
    Project Origin_disk1_0.SID = ProjectOrigin_disk1_0.SID
    Project Origin_disk1_1.SID = ProjectOrigin_disk1_1.SID
    Project Origin_disk1_2.SID = ProjectOrigin_disk1_2.SID
    ไฟล์ที่ได้จาก image แผ่น2 ทำเหมือนกัน คือไปลบ ไอ้ช่องว่างออกซะ
    แก้ทุกตัวเลย ที่นามสกุล sim / SID
    แล้ว ก็ไป สร้าง Folder ใหม่ แล้ว copy ไฟล์ ทั้งหมด ที่ได้มานั้น ไปไว้ใน Folder เดียวกัน จ้ะ ถ้ามันถามให้ทับของเก่าไหม กด yes ไปเลย


    -----------
    ขั้นตอนที่3
    -----------
    เอาไฟล์ SimPack.exe ที่โหลดได้จากนี้ ไปไว้ใน folder ที่เมื่อกี่ พึ่ง copy ทุกอย่างไว้ด้วยกัน


    -----------
    ขั้นตอนที่4
    -----------
    เข้า start -- - > run
    พิมพ์ cmd
    แล้วไปที่โฟลเดอร์ที่เอาไฟล์ทั้งหมดนั้นไปไว้ด้วยกัน
    เช่นเก็บไว้ที่ไดร์ฟ C Folder fear
    ก็พิมพ์
    c:
    cd fear

    จากนั้นพิมพ์คำสั่งต่อไปนี้ (คำสั่งตรงนี้ สามารถคลุม แล้ว copy ไป ใช้เม้า คลิก paste ได้ ในหน้าต่าง dos โดยตรง ไม่ต้องไปพิมเองนะ เดียวผิด)

    simpack x ProjectOrigin_disk1.SIM -g16451 -kF183E845B8A0A340CBD6F7922427D7C1 c:\FEAR2
    (Folder อันนี้ คือ ที่ที่เราต้องการ install เกมไว้นั้นเอง เพราะคำสั่งที่เรากำลังพิมอยุ๋นี้ คือการ setup ผ่าน dos ที่มีคนเขาแก้ให้ เพราะ setup จากแผ่น ติด Cd-key นั้นเอง) พิมปุบจะขึ้นข้อความว่า
    SCRIPT: I can not find file "XXXXX.dat"
    Total 137 file(s). Processing file 001

    ก็รอให้ มัน โปรเสสไปให้ครบ 137 หรือรอ จนมันมี บรรทัด มาให้พิมคำสั่งใหม่ ก็ copy ข้างล่างนี้ ไป พาส แล้วทำต่อ



    simpack x ProjectOrigin_disk1.SIM -g16452 -k4E185BE9D186A792EC1E1A03FED362C2 c:\FEAR2


    simpack x ProjectOrigin_disk1.SIM -g16454 -kE34CE97D2DC32B73AF5536FD3F07EDF0 c:\FEAR2


    -----------
    ขั้นตอนที่5
    -----------

    ไปที่ folder เกม ที่เราเลือกที่จะลงไว้ เอาไฟล์ ยาแก้ไอ ไปทับ จบ

  11. #11
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    SimPack.exe

    เอาจากไหนอ่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    http://www.woofed.net/wp-content/upl.../fear2pack.rar

    อะลิ้ง จัดไป ทำให้ได้นะ ลองดู บอกอย่างละเอียดๆ แล้ว สู้ๆ เล่นจบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •