overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: เสียงแปะๆ จากลำโพงเกิดจากอะไรครับ

  1. #1
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Unhappy เสียงแปะๆ จากลำโพงเกิดจากอะไรครับ

    การด๋ Xfi Platinum ลำโพง Gigawork T500ครับ
    มีเสียงแปะๆ ครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองเช็ควายเสียบเบื้องต้นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    แปะๆ ยังไงหว่า

  4. #4

    Default

    เสียงเหมือนอะไร ช๊อด หรือ ปล่าว ครับ


    ถ้าใช่ ลองดู ปลั๊ก ว่าแน่นไหม และ แจ๊ก ว่าเสียบ แน่นไหม สกปรก หรือ ปล่าว
    ~@~ปิดทองหลังพระ....พระราชดำรัส.~@~
    ......พระเจ้าอยู่หัวทรงแย้มพระสรวล ก่อนที่จะมีพระราชดำรัสตอบด้วยพระสุรเสียงที่ส่อพระเมตตาและพระกรุณาว่า......
    ~@~...ปิดทองไปข้างหลังพระเรื่อยๆ แล้ว ทองจะล้นออกมาที่หน้าพระเอง...~@~
    http://img170.imageshack.us/img170/4026/10156456cl3.gif

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ลำโพงผม soundwork digital 2.1 ก็มีบ้างครับ ตอนปรับเป็น 96Khz เหมือนมันรับไม่ไหว แต่ผมใช้ altec ATP3 2.1 เปิดเป็นคู่หน้าแทนแล้วเอา digital เป็นคู่หลังก็เลยไม่มีปัญหา

  6. #6
    OverclockZone Member 123123's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    ตอนนี้อยู่ลำลูกกาคลอง2

    Default

    ไฟลัดป่าว

  7. #7
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ลำโพงแตกหรือเปล่าครับ(เดา)อิอิ

  8. #8
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    แปะๆ เหมื่อน ที่ช๊อต ยุงครับ

  9. #9
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    มันเป็นสัญญาณรบกวนเกิดขึ้นในกรณีที่ต่ออุปกรณ์ภายนอกพวก HDD Ext. หรือไม่ก็ต่อ Lan อะไรพวกนี้

    ของผมก็เป็นตอนต่อ HDD Ext. พอถอดออกก็หาย

  10. #10
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Unhappy

    อุปกรณ์ต่อภายนอก หรือครับ :0
    แต่ไม่ได้ ต่ออะไรนาครับ
    มีสาเหตุอื่นไหมครับ
    มัน แปะๆ ตอน เลื่อน แถบ play ด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แปะๆ เพราะมันดังแปะๆไง

  12. #12
    OverclockZone Member TAXIDO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ของผมก้อดังครับ แค่ลากเม้าส์ก้อดังแล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    มีสาย ground เป่าครับ

  14. #14
    OverclockZone Member TAXIDO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ไม่มีสาย ground อ่าครับ

  15. #15
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Unhappy

    สายกราวต่อยังไงครับ

  16. #16
    OverclockZone Member klang483's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    เป็นอะไรกันนะ

  17. #17
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ลำโพงแตก หรือ ช็อต นะผมว่า

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ตรง THX setup console ปรับ digital output sampling frequency เป็ฯ 96 หรือเปล่า

  19. #19
    OverclockZone Member Jethmon69's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Donmuang BKK

    Default

    ของผมจะเป็นเวลาที่เปิด-ปิดไฟ พัดลม จากห้องผมหรือห้องข้างๆ มันจะดังตามจังหวะไฟเลยทีเดียว

    ถ้าไม่เกี่ยวกับสายไฟ ก็ลำโพงแตกละมั้งคับ แต่ T500 แตกชัดเลยหรอคับ พี่อัดโวลลู่มเต็มเหนี่ยวเลยรึป่าวคับ

  20. #20
    จขกท
    Guest

    Talking

    เป็นเพราะ driver ครับ
    มีlack อีกตัว ลองเอามาเสียบ ใช้ driver ของมันเอง ไม่ได้ update เงียบสนิท
    ไม่มีเสียงแปๆ
    คิดว่าคงเป็นเพราะโปรแรกม อะไร สักอย่างที่ลงไป ก็ พวก klite codec หรือ ไม่ ก็
    power dvd ไป ตีกัน น่ะ ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •