overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ผมใช้ speedtest ทำไมมันอยู่ ปีนังครับ Penang

  1. #1
    OverclockZone Member 214659's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009
    Location
    Bangkok

    Default ผมใช้ speedtest ทำไมมันอยู่ ปีนังครับ Penang

    งงมากๆเลย

    จะให้กลับมาอยู่ไทยยังไงครับ

    มัน test เ็ว็บไทยไม่ได้เลย

    ผมไปปรับอะไรหรือเปล่าไม่รู้ครับ

    แก้ยังไงดีโหลดอะไรไม่ค่อยได้เลย
    รูป รูป
    Last edited by 214659; 21 Feb 2009 at 13:12:46.

  2. #2
    OverclockZone Member 214659's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    เข้า Hi5 ยังไม่ได้เลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member shokolez's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    เว็บ adslthailand ปิดครับ ของไทยเลยไม่มี
    คงต้องรอเค้าปรับปรุงเสร็จก่อน ค้าบ

  4. #4
    OverclockZone Member 214659's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ตกใจเหมือนกกันเห้ยไม่วิ่ง 1m เองวะ ปิงก็เยอะ 5 5 5

  6. #6
    OverclockZone Member pajingko88's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2009

    Default

    ไปเทสที่นี่ก็ได้ http://speedtest.kapook.com/

  7. #7
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    อย่างนี้นี่เอง งง เหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •