overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: AMD X2 ทำไม่เห็นแรมไม่เต็ม

  1. #1
    offside's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008
    Location
    Happy Land

    Default AMD X2 ทำไม่เห็นแรมไม่เต็ม

    ผมใช้ 4000+ ram balistix bus 800 ดูใน cpu-z ทำไมเห็นแรมเป็น 350
    แต่ถ้าเป็น phenom จะมองเห็นเต็ม 400
    ใครทราบช่วยไขข้อข้องใจที

  2. #2
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    คุ้น ๆ ว่าเป็นเรื่องตัวคูณความถี่งับ ตัวคูณเท่านั้นมันเลยออกมาได้เท่านี้ ประมาณนี่ละ รอคนรู้ต่อไป

  3. #3
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    4000+ มันคูณ 10 เลขคู่นิ น่าจะเห็นเต็มจิ (กรณียังไม่ได้คล๊อกหรือปรับตัวคูณนะ)

  4. #4
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    เปลี่ยนไปใช้ X2 7750 BE สิครับเห็นเต็มแน่ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ปรกติถ้าตัว*เป็น .5 แรมจะวิ่งไม่เต็มนะคับ
    เช่นถ้าตัว*12 แรมจะวิ่งที่ 400(800) เต็มคับ
    แต่ถ้าเป็น*12.5 แรมจะวิ่งไม่เต็ม จะวิ่งที่ประมาณ 375(750) (ป่าวจำไม่ได้)
    ประมาณนี้แหละคับ

  6. #6
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    มีแบบนี้ด้วย ความรู้ใหม่

  7. #7
    OverclockZone Member krittamet's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2008
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    Quote Originally Posted by sabayjoo_ View Post
    ปรกติถ้าตัว*เป็น .5 แรมจะวิ่งไม่เต็มนะคับ
    เช่นถ้าตัว*12 แรมจะวิ่งที่ 400(800) เต็มคับ
    แต่ถ้าเป็น*12.5 แรมจะวิ่งไม่เต็ม จะวิ่งที่ประมาณ 375(750) (ป่าวจำไม่ได้)
    ประมาณนี้แหละคับ
    อ๋อ สมพอ ของผม 200*14.5
    แรมเลยวิ่งมะเต็ม

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ขอมผมมันวิ่งเกินทุกเครื่องเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ขอมผมมันวิ่งเกินทุกเครื่องเลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member aon's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    จขกท.อ่านบทความนี้ซิครับ

    http://www.overclockzone.com/spin9/r...2B/index5.html

    ต้อง OC ไปให้พอดีกับค่าที่แรมต้องการก็จะได้แรมที่วิ่งเต็มสปีด ต้องคำนวณไป-กลับนิดนึง

  11. #11
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ขอมผมมันวิ่งเกินทุกเครื่องเลยครับ
    ของผมก็วิ่งเกินครับ ตามลายเซนต์
    ขอท่านวิกร ช่วยแนะนำให้มันวิ่งเต็มที่ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ผมก็เกิน กะวิ่ง1000แต่ความสามารถไม่ไหว

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by kang2005 View Post
    ของผมก็วิ่งเกินครับ ตามลายเซนต์
    ขอท่านวิกร ช่วยแนะนำให้มันวิ่งเต็มที่ครับ
    วิ่งเต็มทำไม่เป็นครับ ทำเป็น เกิน กับ เปิดไม่ติดครับ อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    อิอิ แต่ละคนหาเกียร์ถอยไม่เจอซะแล้ว

  15. #15
    offside's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008
    Location
    Happy Land

    Default

    ขอบคุณ กับ link http://www.overclockzone.com/spin9/r...2B/index5.html
    ท่าน aon ครับ ให้ความกระจ่าง ok i see

  16. #16
    silly507
    Guest

    Default

    วิ่งเยอะ ๆ ระวังมันไปวิ่งราวนะคับ





    ปล เว็บ www.thai-amdclub.com เมื่อเข้าตอน 7.58น โดนแฮคอีกแล้วคับ แฮคคามือผมเลย ตอนนี้ใช้ได้ปกติแล้วคับ

  17. #17
    OverclockZone Member JetDo_Craf's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangna Tower B

    Default

    ของ ผมมันบัส 800 อะ มันก้อวิ่งเกินอย่างเดียวเลย 500+ -550 อะ มันเกินอะทำไงดี

    มันดีม๊ะที่มันวิ่งเกิน กัวคนวิ่งไม่เต็มเครื่องมันจะดีกว่า อะอิดฉาคนวิ่งไม่เต็ม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •