overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เข้า google ไม่ได้ครับ ช่วยทีครับผม

  1. #1
    OverclockZone Member hideto90's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2008
    Location
    เอกชัย

    Default เข้า google ไม่ได้ครับ ช่วยทีครับผม

    ปัญหา มัน เป็น อย่างนี้ครับ

    เวลาเข้าเว็บ google แล้ว มันจะปิดตัว browser ไปเองเลย แต่พอเข้าเว็บอื่น ก็ เข้า ได้ ปก ติ นะครับ ผมลองใช้ ตัว browse ทั้ง IE และ firefox ก็เป็นเหมือนกัน ทั้ง 2 อย่าง

    มัน จะ แก้ ยังไงหรอครับ หรือว่าต้องลง วินโดวส์ใหม่ อย่างเดียว

    (ไม่อยากลงวินโดวส์ใหม่ครับ)

    ช่วยทีนะครับ

    ขอบคุณล่วงหน้า

  2. #2
    OverclockZone Member !HaNaMi!'s Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    ไวรัสอะเปล่าครับ ลองแสกนดูยังอะ

  3. #3
    OverclockZone Member kik_k26's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    UdonTani

    Default

    ลอง oppera ยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member hideto90's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2008
    Location
    เอกชัย

    Default

    ยังไม่ได้ลองครับ
    ไม่รู้หาจากไหน

    ลองสแกนไวรัสดูแล้ว ไม่เจอครับ

    ผมใช้ nod 32

  5. #5
    OverclockZone Member kik_k26's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    UdonTani

    Default

    opera พิมพ์ลงกูเกิล แล้วท่านจะกระจ่าง ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member hideto90's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2008
    Location
    เอกชัย

    Default

    ผมเปิด google ไม่ได้ ครับ พี่น้อง แหะๆๆๆ

    ปัญหาผมคือเปิด google ไม่ได้อ่า

  7. #7
    OverclockZone Member hideto90's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2008
    Location
    เอกชัย

    Default

    ดัน ๆ รอผู้รู้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kik_k26's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    UdonTani

    Default

    เข้า opera.com แล้วโหลดมาใช้ลองดูครับ ฟรีด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ลองดูนะครับ ไปเจอมา


    อ้างจาก: Lucky992 ที่ 15 มกราคม 2008, 1507
    เข้า command prompt (Start -- Run -- พิมพ์ cmd -- กด OK)
    พิมพ์คำว่า netsh winsock reset กด enter รอจนได้ Successfully .....
    พิมพ์คำว่า netsh firewall reset กด enter รอจนได้ Successfully.....
    พิมพ์ exit กด Enter แล้วก็ reboot เครื่อง

    ถ้ายังไม่ได้ ก็เข้า command prompt อีก แต่คราวนี้พิมพ์ว่า ipconfig/flushdns แล้วกด Enter ฮะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •