overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: แปลงไฟล์แล้ว~ขึ้นจอฟ้า~คับเข้ามาดู...??

  1. #1
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Exclamation แปลงไฟล์แล้ว~ขึ้นจอฟ้า~คับเข้ามาดู...??

    มันแบบนี่เลย

    (stop code 0X00000050)Page Fault In Nonpaged Area

    สาเหตุและแนวทางแก้ไข:

    อาการ นี้สาเหตุการจากการผิดพลาดของการเขียนข้อมูลในแ รม การแก้ไขก็ให้ทำความสะอาดขาแรมหรือลองสลับแรมดูหรือไ ม่ก็หาโปรแกรมที่ test แรมมาตรวจว่า

    แรมเสียหรือไม่ รหัสนี่เลย

    แรม คิงตั้น 2G*2 มันเสียหรือมันยังไงครับ ช่วยแนะนำที ใช้การอย่าอืนไม่เป็นอะไรเลย แต่พอเวลาแปลงไฟล์ แล้วจะเป็นตอนแปลงไฟล์ได้ 80-95% แล้ว ตอนแรกจะไม่เป็น เป็นแบบนี่ ทุกรอบเลยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    (stop code 0X00000050)Page Fault In Nonpaged Area
    สาเหตุและแนวทางแก้ไข:
    อาการนี้สาเหตุการจากการผิดพลาดของการเขียนข้อมูลในแรม การแก้ไขก็ให้ทำความสะอาดขาแรมหรือลองสลับแรมดูหรือไม่ก็หาโปรแกรมที่ test แรมมาตรวจว่าแรมเสียหรือไม่

  3. #3
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    แบบว่า test แล้วแรมไม่เสียคับ ดูแล้วก็สะอาดดี

  4. #4
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    คล๊อกรึเปล่าท่าน

    ถ้าคล๊อกแล้วฟิก CL อยู่ ก็ลองเพิ่มไฟเข้าไปให้มันหน่อยสัก 1 สเต็ป

    แต่ถ้าไฟสุดบอร์ดอยู่แล้ว ก็คงต้องคลาย CL มันเป็น Auto หรือไม่ก็เพิ่มให้แต่ละค่าอีกสัก 1 ไซเคิล

    เป็นเหมือนกัน และผมก็ทำตามนี้

    แต่ถ้าท่านไม่ได้ลากได้อัด ก็ คงสาเหตุอื่น

  5. #5
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    Quote Originally Posted by pann View Post
    คล๊อกรึเปล่าท่าน

    ถ้าคล๊อกแล้วฟิก CL อยู่ ก็ลองเพิ่มไฟเข้าไปให้มันหน่อยสัก 1 สเต็ป

    แต่ถ้าไฟสุดบอร์ดอยู่แล้ว ก็คงต้องคลาย CL มันเป็น Auto หรือไม่ก็เพิ่มให้แต่ละค่าอีกสัก 1 ไซเคิล

    เป็นเหมือนกัน และผมก็ทำตามนี้

    แต่ถ้าท่านไม่ได้ลากได้อัด ก็ คงสาเหตุอื่น
    ผมตั้งแรมไว้ที 5-5-5 19 อ่าคับ แรง คิงตั้น

    เออลืมบอกไปว่า ไม่ได้ คล๊อก แค่ ตั้งแรม อย่างเดียว แต่ผมใช่ psu 420กากๆ บ้านๆ แล้ว
    แปลงไฟล์ หนัง 2 ชม เลย เกี่ยวกับไฟมันตกไหมน้อ

  6. #6
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    2 ชม เลยเหรอท่าน ดูอุณหภูมิ ไปด้วยรึเปล่าครับ แปลงไฟล์นี่ CPU วิ่ง 100 เลยนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    Quote Originally Posted by pann View Post
    2 ชม เลยเหรอท่าน ดูอุณหภูมิ ไปด้วยรึเปล่าครับ แปลงไฟล์นี่ CPU วิ่ง 100 เลยนะครับ
    ดูแล้วคับไม่ร้อน 40 แต่ cpu วิ่ง 80-90 ตลอด สงใสไฟตก ต้องหา PSU ดีดีมาแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ก็น่าจะตามนั้น

    แต่ก่อนจะเสียเงินซื้อ PSU น่าจะลองหลายๆวิธีดูก่อน

    อย่างแรมทีละแผง CL ปล่อย Auto เรื่องความร้อนซีพียูไม่น่าห่วงแล้วเพราะท่านบอกประมาณ 40

    เพราะถ้าปัญหามันอยู่ที่แรม เดี๋ยวจะเป็นว่าซื้อ PSU เสียเปล่าเอานะ

  9. #9
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    Quote Originally Posted by pann View Post
    ก็น่าจะตามนั้น

    แต่ก่อนจะเสียเงินซื้อ PSU น่าจะลองหลายๆวิธีดูก่อน

    อย่างแรมทีละแผง CL ปล่อย Auto เรื่องความร้อนซีพียูไม่น่าห่วงแล้วเพราะท่านบอกประมาณ 40

    เพราะถ้าปัญหามันอยู่ที่แรม เดี๋ยวจะเป็นว่าซื้อ PSU เสียเปล่าเอานะ
    แรมผมลองหมดแล้วคับ ไม่มี ปัญหา ผมเลยมาลองไฟนี่ละ มันตกจะไม่ไหวเลย

    ใช่ OCCT ไม่ผ่านถ้า Full

  10. #10
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    Quote Originally Posted by graffiti View Post
    แรมผมลองหมดแล้วคับ ไม่มี ปัญหา ผมเลยมาลองไฟนี่ละ มันตกจะไม่ไหวเลย

    ใช่ OCCT ไม่ผ่านถ้า Full
    อ่ะฮ้า...เป็นเช่นนี้ ทางคณะกรรมการอนุมัติให้จัดซื้อจัดหาโรงไฟฟ้าใหม่เป็นการด่วน อิอิ

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    เปิดหน้านี้ คนอื่นเห็นลายเซ็น จขกท นึกว่าผมดูเว็ปโป๊นะเนี่ย อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    อิอิ
    จริงๆนะ ท่านวิกร ผมว่าไอ้พวกงานแปลงไฟล์นี่ เป็นอะไรที่เอาเรื่องเหมือนกันสำหรับสเปคคอม

    อีตอนแปลงเล่นๆหัวๆ ก็นึกว่าไม่เท่าไหร่

    แต่พอเอาจริงเอาจัง แปลงต่อเนื่องยาวนานหลายๆเรื่องหรือพร้อมๆกันที่ละหลายเรื่องๆ

    มีวูบมีแป๊ก รีสตาร์ทวุ่นวายไปหมด

    เฮ้อออ...ไอ้หนัง ทุกวันนี้เป็นแบบขนาด VCD ง่ายๆ

    โหลดมาไรท์ลงเลยไม่มีรึไง เป็น DVD กันหมด คนมาปล่อย rip มาก็เป็น AVI 7-800M กันซะส่วนใหญ่

    พอจะแปลงเป็น VCD ก็ดัน 2 แผ่น ไอ้คนที่มาบอกให้ทำก็บอกว่าทำเป็น VCD แผ่นเดียวได้มั้ย

    มันก็เลยต้องแปลงต้องบีบกันอุตลุด เฮ้อออ

  14. #14
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    ผมก็ว่า ตามกระทู้ บนละ คับไม่นึกเลยว่า ไฟมันจะสำคัญได้ เช่นนี่

    เพื่อนๆ ผมแนะนำเลย ใช่ PSU ดีดีคับแล้วจะได้ไม่ต้องไป กังวลมันเดียวอย่างอืนจะพังเอาหมด

  15. #15
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    คนส่วนใหญ่นิยม DVD ไงครับ

    ส่วนผมก็บ่นเหมือนกัน ทำไมมันไม่เอา HiDef มาปล่อยมั่งวะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •