overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: @--AMD X2 5000+ ใส่ M/b อะไรถึงจะแหล่มครับ--@

  1. #1
    OverclockZone Member banknarak's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009
    Location
    กทม. ลาดพร้าว48

    Default @--AMD X2 5000+ ใส่ M/b อะไรถึงจะแหล่มครับ--@

    ตอนนี้กำลัง คิดอยุ่ครับว่า จะซื้อ m/b อะไรให้ 5000+ ดี งบ 2000 + - 200 ครับ
    ตอนนี้ ดูไว้มี
    GigaByte GA-MA78GM-S2H
    กับ
    ASUS M2N68

    ไม่รู้ว่าจะเอาตัวไหนดี หรือว่าเน่าทั้งคู่ แนะนำอันใหม่มาเลยนะครับ

    ลืมบอกไป เอาตัวที่ใส่กาดจอ GigaByte DDR3 gf-9500gt ได้ด้วยนะครับ

    ช่วยทีนะครับ
    ขอบคุนครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    N61P-s 1500 ถูกแถมทน อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member tummavong's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    KMUT'NB

    Default

    GigaByte GA-MA78GM-S2H นั่นแหละครับ โอแล้ว
    N61P-s ถูกได้ OC หนุกๆ สำหรับมือใหม่ ใช้ตัว NF6P อยู่

  4. #4
    OverclockZone Member sunrattanash's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    รบกวนท่านเกจิ อีกเรื่องน่ะ AMD X2 5000 ถ้าใช้แรม 2G ควรใส่แค่ สล็อดเดียวเลย หรือ ควรใส่ 1G 2 สล๊อดดีครับ
    แบบว่ามันคาใจอย่างไหง มีน่าจะดีกว่า หรือว่าไม่แตกต่าง
    ถ้าเลื่อกใช้ m/b
    GigaByte GA-MA78GM-S2H
    หรือ
    ASUS (940-VSL) M2N68-AM
    หรือ
    Asrock N61P-s
    Last edited by sunrattanash; 22 Feb 2009 at 19:26:04.

  5. #5
    OverclockZone Member killer-kit's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007

    Default

    GigaByte GA-MA78GM-S2H คับ

    อันนี้เอามาให้ดูเล่น พึ่งได้มา เลยลองอัดนิดๆหน่อยๆ
    http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=513343

  6. #6
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sunrattanash View Post
    รบกวนท่านเกจิ อีกเรื่องน่ะ AMD X2 5000 ถ้าใช้แรม 2G ควรใส่แค่ สล็อดเดียวเลย หรือ ควรใส่ 1G 2 สล๊อดดีครับ
    แบบว่ามันคาใจอย่างไหง มีน่าจะดีกว่า หรือว่าไม่แตกต่าง
    ถ้าเลื่อกใช้ m/b
    GigaByte GA-MA78GM-S2H
    หรือ
    ASUS (940-VSL) M2N68-AM
    หรือ
    Asrock N61P-s
    ใส่แรม 1G 2 ตัว
    เมนบอร์ดผมดัน N61p-s โลด อิอิ ประหยัดดี

  7. #7
    OverclockZone Member Ekaluk056's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2009
    Location
    Ayutthaya

    Default

    ไม่สนใจ Asus M3A78_EM บ้างหรอ...ผมว่าแหล่มดี

  8. #8
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    Quote Originally Posted by lekmanso View Post
    ใส่แรม 1G 2 ตัว
    เมนบอร์ดผมดัน N61p-s โลด อิอิ ประหยัดดี
    +1

  9. #9
    OverclockZone Member joi100's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008
    Location
    ลำลุกกา คลอง 3

    Default

    Quote Originally Posted by lekmanso View Post
    N61P-s 1500 ถูกแถมทน อิอิ
    +1 ใช้อยู่เหมือนกันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •