overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ท่านใด flash bios spark ใส่ winfast 6600td agp บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default ท่านใด flash bios spark ใส่ winfast 6600td agp บ้างครับ

    ท่านใด flash bios spark ใส่ winfast 6600td agp บ้างครับ ทำแล้วดีขึ้นเยอะใหม แล้วหา bios จากที่ใหนครับ และก็ใช้โปรแกรมอะไร flash ครับ (วิธีด้วย ก็ดีมากครับ)


    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ไม่ค่อยมีตนบอกอ่าถ้ามีก็ PM มาบอกหน่อยคับ ผมใช้ PCI 6200TC

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ... ไม่มีใครตอบให้เลย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ...

  5. #5
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    เคยเหนในเวบเวบนึงอ่ะ unlimitpc หรือไรเนี่ย ลองไปค้นๆดู

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    http://www.mvktech.net/component/opt...ory/Itemid,26/ อันนี้ bios

    http://www.vmodtech.com/modules.php?...owpage&pid=128

    อันนี้วิธี flash ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member pongsak09's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006

    Default

    ขอบคุณสำหรับความรู้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ท่านใดที่ลองแล้ว บ้างอ่ะ อยากรู้ว่าปรับกันไปขนาดใหน

  9. #9
    OverclockZone Member jene's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default

    ผมก็ทำแล้ว ตอนบูตขึ้นมามันโชว์เป็น 6600 และก้ 8 ท่อ แต่ดูที่ Driver ขอมันก็ยังเป็น 6200 อยู่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •