overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Flash Bios EAH3870 แล้วมีปัญหา ขอความกรุณาช่วยหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nonnon31's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Unhappy Flash Bios EAH3870 แล้วมีปัญหา ขอความกรุณาช่วยหน่อยครับ

    คือผมทำการ Flash แล้วจอดับ พอผม Flash กลับเป็นค่าเดิมมันก็ใช้ได้ตามปกติ (EAH3870)

    แต่ปัญหาคือ เมื่อเราปิดเครื่องไป แล้วเปิดเครื่องมาใหม่ จอกลับดับสนิท(แต่มันบู๊ตเข้าWindowsได้)

    ผมต้องรีเครื่องจอมันถึงกลับมาติดอีกครั้ง >>>> คือไม่เข้าใจว่า Flash กลับไปเป็นค่าเดิมแล้ว

    แต่ทำไมปิดเครื่องไป แล้วเปิดเครื่องใหม่ จอมันยังดับอยู่ ต้องรีเครื่อง1ครั้งทุกๆการเปิดเครื่องใหม่จอถึงติด

    ปล.การ Flash ครั้งแรกไฟคงไม่พอทำให้การ์ดจอผมพังเพราะบู๊ตไม่ขึ้นแถมมันขึ้นตัวอักษรสีแดงเตือน ผมจึงเอาไปเครม แล้วพอมาลอง ก็เป็นปัญหาข้างต้นที่กล่าวมา

    ปล2. ถ้าผมลง windows ใหม่จะหายมั้ย

    ขอความกรุณาด้วยครับ

  2. #2

    Default

    ลองClear CMOS เมนบอร์ดยังครับ....

  3. #3
    OverclockZone Member nonnon31's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Smile

    Quote Originally Posted by boyd_747 View Post
    ลองClear CMOS เมนบอร์ดยังครับ....
    ยังเลยคับ แต่ว่ามัน Clear ยังไงอ่ะคับ

    ทำไม่เป็นอ่ะครับขอ วิธีทำด้วยก็ดีครับ ^^

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member 214659's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by nonnon31 View Post
    ยังเลยคับ แต่ว่ามัน Clear ยังไงอ่ะคับ

    ทำไม่เป็นอ่ะครับขอ วิธีทำด้วยก็ดีครับ ^^

    ขอบคุณครับ
    ถอดถ่านแล้วใส่ใหม่หรือปล่าครับ

    น่าจะเป็นอย่างนั้น

  5. #5
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    เหรอจั้ปเปอร์ที่บอร์ดก็ได้ครับจั้มเครียร์แล้วก็จั้มกลับแค่นี้เองลองดู

  6. #6
    OverclockZone Member injustic's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    ตามนั้น ผมเคลียร์บ่อย จั้มไม่ผ่านถอดถ่านเลย เอิ้กๆ

  7. #7
    OverclockZone Member nonnon31's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    ลอง Clear แล้วครับ แต่อาการก็ยังไม่หาย

    หรือว่ามันจะเป็นที่บอร์ดคับ Bios บอร์ด เสียรึเปล่า

    ต้องรีเครื่อง 1 รอบจอถึงจะติด T^T หรือยังเป็นที่ตัวการ์ดจอ

    จะได้เอาไปเครมที่ศูนย์ใหญ่ให้รู้ไปเลย หึหึ ของ DCOM อ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •