overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ClR_CMOS ลอง EP45-UD3R ทำไงหรอคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default ClR_CMOS ลอง EP45-UD3R ทำไงหรอคับ

    คือ overclock พอเปิดไปแล้วจอไม่ขึ้น มันดับแล้วก็เปิดใหม่นะคับ
    ลองเอา cpu ไปใส่บอร์ดอื่นแล้ว เปิดใช้ได้ปกติ

    ผมจะลองทำตามในนี้ดูแต่ ตัว ClR_CMOS มันมีเหล็กแค่สองแถวไม่เหมือนในภาพ
    แล้วอีกอย่างบอร์ดของผมไม่มีตัวครอบแบบในภาพ ผมลองเอาของบอร์ดอื่นมาใช้ได้ไหมคับ

    ผมลองทำตามลิ้งนี้
    http://www.bcoms.net/overclock/problem.asp

    ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    ดันคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Qzone's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008

    Default

    ถอดถ่าน ไม่หายหรอ ท่าน...........

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แค่ไปจิ้มให้ครบวงจรแค่นั้นแหละ ก็เคลียแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    ลองถอดปลักแล้วเอาไขขวงจิ้มดูหายไหมและที่เปิดไม่ติดนี่มันติดแล้วก็ดับติดแล้วก็ดับใช้ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member injustic's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    ถอดปลั๊ก ถอดสาย ถอดถ่าน ถอดมันทุกอย่าง อิอิ ล้อเล่นน่า เอามาใช้ได้จ้า เสียบเข้าไปแล้วดึงออกก็ได้แล้ว ถ้ายังไม่หาย ก้ปลดถ่านทิ้งเลยครับ เอ้ย ถอดออก สักแป๊ปแล้วใส่ใหม่เน้ออย่าทิ้งหละ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    ถอดเหลือแต่ m/b แล้ว ทิ้งไว้ทั้งคืน ถอด ถ่านแล้วไม่หายคับ พอเปิดใหม่เหมือนกับตอนปรับไฟ ติดแล้วก็ดับรอมันเป็น 10 นาที่ มันก็ยังทำอยู่ แต่เวลาเอา cpu ไปใส่เครื่องเก่ามันใช้ได้คับ

  8. #8
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    ผมว่าเอา CPU ตัวเก่าใส่แล้ว Flash ใหม่เล่ยดีกว่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member songpol_oot's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    อยู่ โคราช/ชัยนาท ครับ

    Default

    เครมใหม่ไปเลยหมดเรื่อง ผมอย่างเต็มที่ก็ถอดถ่านออก 30 วิ ก็ความจำเสื่อมเลย อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    เครมใหม่ได้ใช่ไหมคับเดียวได้เอาไปเครม

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    ดันหน่อยๆ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2011

    Default

    ลอง ClR_CMOS ทำแล้วติดไม ครับเมนบอร์ดEP45-UD3Rเหมือนกันอาการเดียวกัน ผมไม่รู้วิธีนี้เลยเอาเมนบอร์ดไปเครมแล้วรอนานหน้าดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •