overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ใครเก่งvista มาดูให้ทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default ใครเก่งvista มาดูให้ทีคับ

    อยากรุ้ว่าหน้านี้ของวิสต้ามันอยุ่ตรงไหนหรอคับ


    คือแบบว่าคียดอทเอไม่ได้มันให้แก้ตรงนั้นอะคับ เพิ่งเปลี่ยนมาใช้วิสต้าเลยไม่ทราบวิธี

  2. #2
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    เจิม

  3. #3
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    ....

  4. #4
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    ม่ายมีคนตอบเรย

  5. #5
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    Control panel > windows firewall ด้านซ้ายที่ Allow program through windows firewall

  6. #6
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    ที่บ้านไม่มีขึ้นอะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    ช่วยดันทีคับ ผุ้รุ้มาตอบทีนะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    เงียบเหงา

  9. #9
    OverclockZone Member !HaNaMi!'s Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    ถามก่อนครับ จะทำอะไรอะ

  10. #10
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    Quote Originally Posted by !HaNaMi! View Post
    ถามก่อนครับ จะทำอะไรอะ
    จะเอาไปคียห้อง บีเน็ตในดอทเอ อะคับ

  11. #11
    OverclockZone Member pigkapu1's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    ผมก็ทำแบบรูปข้างบนอะ แต่ถ้าของท่านไม่มี ผมแนะนำปิด firewall ไปเลยง่ายดีครับ

  12. #12
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    Quote Originally Posted by pigkapu1 View Post
    ผมก็ทำแบบรูปข้างบนอะ แต่ถ้าของท่านไม่มี ผมแนะนำปิด firewall ไปเลยง่ายดีครับ
    แล้วท่านปิดfirewall แล้วคียได้ไหมละ ผมเปลี่ยนมาใช้วิสต้าเลยคียไม่ได้ แล้วพอได้ใช้วิสต้าไม่อยากกลับไปใช้xpอีกเลย เหอะๆ หรือว่าได้อย่างก็ต้องเสียอย่าง

  13. #13
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    ใครใช้วิสต้า ละคียดอทเอได้บอกทีนะคับ

  14. #14
    OverclockZone Member Mbell's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ก็น่าลองปิดก่อนนะครับ ส่วนตัวผมไม่ว่า xp หรือ vista ปิดหมด

  15. #15
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    Quote Originally Posted by Mbell View Post
    ก็น่าลองปิดก่อนนะครับ ส่วนตัวผมไม่ว่า xp หรือ vista ปิดหมด
    ผมลองทั้งปิดละเปิดหมดละแต่ก็ยังคียไม่ได้ เพื่อนๆมันว้อน หรือต้องกลับไปใช้xp อีก เหอะ ขี้เกียจลงวินใหม่ บ่อยๆความรุ้สึกว่าวิสต้าจะทน นานกว่าxp หน่อยนึง

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    FireWall Windows ปิดไปเลยแล้วหา พวก Internet Security มาแทน

    เพราะเท่าที่ใช้ ตัว Windows ไม่ดีเลย

    ปล. ที่หาๆไม่เจอเพราะมันไปรวมกับ Defender หรือเปล่า << ผมก็ไม่ได้ใช้อีกเพราะผมใช้ NIS

  17. #17
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    Quote Originally Posted by alice View Post
    FireWall Windows ปิดไปเลยแล้วหา พวก Internet Security มาแทน

    เพราะเท่าที่ใช้ ตัว Windows ไม่ดีเลย

    ปล. ที่หาๆไม่เจอเพราะมันไปรวมกับ Defender หรือเปล่า << ผมก็ไม่ได้ใช้อีกเพราะผมใช้ NIS
    มีรุปไหม งง คับ

  18. #18
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    00

  19. #19
    mr.aof
    Guest

    Default

    วิสต้า ไม่ต้องไปตั้งค่าอะไรเลย แค่ไปตั้งที่เราเตอร์ก็คีย์ได้แล้ว เพราะผมก็ใช้อยู่

  20. #20
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    งงยิ่งนัก

    วิสต้าโมรึเปล่าครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •