overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ช่วยหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member maxzaa's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    << •PattanakarN• >>

    Default ช่วยหน่อยครับ

    ใครเซียนคอมมาทำHDDให้ผมหน่อยครับ แถวพัฒนาการค๊าบบ มันยัด2ลูกไม่ได้ มาช่วยๆกันหน่อยน่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ก็เปลี่ยนเคสสิครับ ทีหลังเอาเคสใหญ่ๆมาน้ะ

  3. #3
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    เอามา..ที่ในเคสผมยังว่าง

  4. #4
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    Quote Originally Posted by BoM View Post
    เอามา..ที่ในเคสผมยังว่าง

  5. #5
    OverclockZone Member maxzaa's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    << •PattanakarN• >>

    Default

    ป่าวครับ ผมตั้งค่าไม่เป็นอ่าครับ เห็นเค้าบอกต้องตั้งตัวสำรองอ่ะไรเนี่ยครับ งงครับ

  6. #6
    OverclockZone Member maxzaa's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    << •PattanakarN• >>

    Default

    ต้องformatอีกตัวที่จะมาใส่เพิ่มก่อนหรือป่วครับ หรือแค่เสียบสายไปเลยอ่าครั

  7. #7
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ถอดตัวเก่าออก
    ------------
    เอาฮาร์ดดิสก์ตัวใหม่ใส่แทน
    ------------
    แล้วฟอแมตครับ
    ------------
    จากนั้นเซ็ตจั้มเปอร์ให้ตัวเก่าเป็นมาสเตอร์
    ------------
    ตัวใหม่เป็นสลาฟครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    HDD แบบใหนละ SATA หรือ IDE

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    สงสัยใส่ 2 ตัวแล้ว เห็นตัวเดียวใช่ใหมครับ
    งั้นก็ลองเซ๊ตจั๊มเปอร์ด้านหลังฮาร์ดดีสนะ

  10. #10
    OverclockZone Member maxzaa's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    << •PattanakarN• >>

    Default

    เซ็ตสลาฟ กับ มาสเตอร์ยังไงอ่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member maxzaa's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    << •PattanakarN• >>

    Default

    แล้วใช้สายแพอันเดียวกับตัวเก่าเลยใช่มั้ยครับ แล้วเอาสายไฟจากตรงไหนมาต่อหรอครับ

    ไม่ทราบเลยจริงๆคับ ขอบคุณมากครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default

    ตั้ง Jumper ตัวที่ลง Windows เป็น master อีกตัว Slave

  13. #13
    OverclockZone Member maxzaa's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    << •PattanakarN• >>

    Default

    อ่อครับ

    แล้วจะรู้ได้ยังไงอ่าครับ ว่าตัวไหนเปนตัวไหน

  14. #14
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    ตัวไหนลง วินโดว์ ก็เป็น master ดิ่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •