overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยด้วยครับ เข้า window ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jul 2008

    Default ช่วยด้วยครับ เข้า window ไม่ได้

    พิเปิดเครื่องขึ้นมา ก็boot ได้ครับ
    แต่พอตอนจะเข้าหน้า windows มืดเลยครับ

    ลองเปลี่ยนถ่าน bios ก็อาการเหมือนเดิมเลย
    หลังจากเปลี่ยนถ่าน bios
    มานก็ขึ้น
    Please f1 to setup bios
    Please f2 to load defause

    พอกด f1 เข้าไป setup ใน bios หลังจากนั้น restart อาการเหมือนเดิมเลย
    กำ เข้าไม่ได้ หน้าจอมืด

    พอกด f2 เข้าwindows ได้ก็คิดว่าคงดีขึ้น
    แต่พอ restart ก็อาการเหมือนเดิมอีก
    จนในปัจจุบันจะใช้ คอม ต้องถอดถ่าน bios ก่อนจึงเข้าเล่นได้
    ลอง check สายก็เรียบร้อยดีไม่มีหลุด

    วอนท่านผู้รู้หรือมีประสบการณ์ช่วยหน่อยครับ
    ลำบากจริงๆ จำเป็นต้องใช้คอมครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ของ MB กับ CPU หน่อยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member hUman fuRy's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    ชลบุรี

    Default

    ก่อนบูตเข้าวินโด กด F8 เข้าไปที่ self mode ถ้าเข้าได้แสดงว่าเป็นที่วินโด

  4. #4
    OverclockZone Member santi's Avatar
    Join Date
    18 May 2007
    Location
    13000

    Default

    มาดูเฉยๆ

  5. #5

    Default

    main bord p5q
    cup e8400 ครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by vampane View Post
    main bord p5q
    cup e8400 ครับ
    มีกี่ USER เนี้ย อีกคนตั้งกระทู้ อีกคนตอบคำถาม

    โหลดใบออสตัวนี้ไปแฟรขลงไปครับ ใช้โปรแกรม AI UPDATE ครับ เครียใบออสแล้วเข้าวินโดวแล้วก็ลงโปรแกรมใผ่นไดร์เวอร์ครับ จากนั้นก็ทำตามโปรแกรมไปนั้นแหละ

    http://support.asus.com/download/dow...n-us&model=P5Q

    1406 นะครับ

  7. #7

    Default

    คนละคนกันครับ สงสัยปัญหาเหมือนกาน

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สมัครวันเดียวกันด้วยวุ้ย อิอิ IP เหมือนกันเปล่าหว่า

    ลองดูที่บอกครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •