overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ีรบกวนฟันธง CPU กับ MB ให้ที เล่นเกมเป็นหลัก

  1. #1
    OverclockZone Member AMD_mania's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default ีรบกวนฟันธง CPU กับ MB ให้ที เล่นเกมเป็นหลัก

    CPU กับ MB ตั้งงบไว้ประมาณหมื่นห้าครับ เอาไว้เล่นเกมเป็นหลัก เอาแบบแรงๆแบบไม่ต้อง OC ครับ

    แล้วตอนนี้ AM3 มาแล้วหรือยังครับ ถ้ามีแล้ว จัดสเปค AM3 ให้เลยนะครับ เอาแบบรองรับอีก 3 ปีได้เลยอ่ะ แฮะๆ

  2. #2
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    AM3 ยังไม่มาครับ แต่ไกล้คลอดละรออีกหน่อยก็ดีครับ เฉพาะ CPU M/B งบ 15K ยังงี้ตัวเลือกเยอะ ตังเหลือๆด้วย งบขนาดนี้ 940 ได้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    PHENOM II940 [Dcom] L2 = 512x4 K , L3 = 6 MB. 64BIT DDR2 45nm /125w/3.00 GHz. Quad-Core [Dcom] 3-Y 9,540

    GigaByte (Vga) GA-MA790GP-UD4H AMD790GX FSB2000/4Dual-DDR1200/6SATA-II(Raid)/1394/2PCI-E S.7.1ch+V+L(GB) 3-Y 4,870


    JIB ๆ
    Last edited by Frankie; 22 Feb 2009 at 12:44:19.

  4. #4
    OverclockZone Member AMD_mania's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ขอบคุณด้านบนครับ ผมลองขุดอ่านกระุทู้เก่าๆดู เห็นตอนนี้เอา 7750 BE มาคล็อกกันได้แรงมั่กๆ แรงกว่า PHENOM II940 เดิมๆเยอะเลย

    หรือว่าผมจะเล่น 7750 BE แล้วเอาตังค์มาเพิ่ม MB ,VGA , กะซิงค์ดีๆ จะเข้าท่ามั้ยครับ อิอิ เริ่มเอนเอียง

    แล้ว เจ้า PHENOM II940 เดิมๆวิ่ง 3.00 GHz ใช่มั้ยครับ มีคนเอามาลากต่อป่ะ อยากรู้อ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member sunnie666's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2008

    Default

    ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by AMD_mania View Post
    ขอบคุณด้านบนครับ ผมลองขุดอ่านกระุทู้เก่าๆดู เห็นตอนนี้เอา 7750 BE มาคล็อกกันได้แรงมั่กๆ แรงกว่า PHENOM II940 เดิมๆเยอะเลย

    หรือว่าผมจะเล่น 7750 BE แล้วเอาตังค์มาเพิ่ม MB ,VGA , กะซิงค์ดีๆ จะเข้าท่ามั้ยครับ อิอิ เริ่มเอนเอียง

    แล้ว เจ้า PHENOM II940 เดิมๆวิ่ง 3.00 GHz ใช่มั้ยครับ มีคนเอามาลากต่อป่ะ อยากรู้อ่ะ
    940 3.0 เอามาลากต่อมีแน่นอน 3.6 เป็นอย่างต่ำได้

  7. #7
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ผมว่า เอา Phenom 920 มาจับคู่กับ M3A78 PRO ดีกว่า ครับ ราคาคุ้มค่า รับรองไม่มีปัญหาแน่นอนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •