overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: SP 3 ใช้ Remote desktop ไม่ได้ครับช่วยหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member darkboxs's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่ แม่โจ้

    Default SP 3 ใช้ Remote desktop ไม่ได้ครับช่วยหน่อยครับ

    This computer cann't connect to the remote computer.

    Try connecting again. If Problem continues, contact the owner of the remote computer or your network administrator.

  2. #2
    OverclockZone Member darkboxs's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่ แม่โจ้

    Default

    ......

  3. #3
    OverclockZone Member darkboxs's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่ แม่โจ้

    Default

    มีใครรู้วิธีแก้มัิ่งครับ TOT

  4. #4
    OverclockZone Member chanakok's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default

    ปกติเคยใช้ได้ไหมครับ?

  5. #5
    OverclockZone Member darkboxs's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่ แม่โจ้

    Default

    กด พิมพ์ IP ที่จะ Remote

    ซักพักก็ขึ้นแบบนี้ เหอๆ

    This computer cann't connect to the remote computer.

    Try connecting again. If Problem continues, contact the owner of the remote computer or your network administrator.

    ต่อเข้าโคโลอ่ะครับ เหอๆ ไม่ทราบต้องทำยังไง

  6. #6
    OverclockZone Member darkboxs's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่ แม่โจ้

    Default

    ปกติไม่เคยใช้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member chanakok's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default

    แนะนำว่าลองศึกษาดูก่อนครับ

    สิ่งที่เกิดขึ้น
    พิมพ์ ip เครื่องเข้าไปเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้วครับ แต่ในกรณีของ แลนในวง และโมเด็ม
    หากคุณใช้เร้าเตอร์ ฯลฯ การพิมพ์เลข ip จะไม่สามารถเข้าได้
    เนื่องจาก มันแรนด่อม ip ครับ พิมพ์ ip ล่าสุดยังไง ก็เข้าไม่ได้
    ต้องเปลี่ยนจาก ip จากเลข เป็น name ครับ

    จะต่อไปก็กลัวยาว เอาเป็นว่า ลองไปศึกษาเรื่อง
    - ตั้งเครื่องคอมให้รองรับรีโมท
    - ไดนามิก DNS
    - การตั้งค่าในเร้าเตอร์

    หลักๆคงมีเท่านี้ล่ะครับ
    ถ้าทำสำเร็จ เวลาล๊อกอิน จะใช้ id pass นะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ต้องดูด้วยว่า เครื่องปลายทางเค้า เปิดให้รีโมตด้วยหรือเปล่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member puyfw2229's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008

    Default

    vnc ช่วยท่านได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member art2_th's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    นวนคร-อุบลฯ

    Default

    ลองดูตรงนี้อ่ะ
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •