overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ลง dawn of war 2 ไม่ได้ครับ..เพราะ stream หรือป่าว?

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Nov 2008

    Default ลง dawn of war 2 ไม่ได้ครับ..เพราะ stream หรือป่าว?

    คือผมซื้อมา แบบ ที่ลงแตกไฟล์เสร็จแล้วให้ ลง ไฟลื stream กับ window live แล้วก็ direc x รวททั้งหมด 4 ไฟล์ ก็ลงตามนนั้น ทีนี้ลงกับ com เครื่องที่ 1 ก็ลงได้ปกติทำตามread me แล้วเข้าเล่น ที่ loader เข้าได้ปกติ แต่พอมาลงกับเครื่องที่ 2 กับเข้าเล่นไม่ได้ มัน error บอกว่า หาไฟล์ dow2.exe ไม่เจอ ซึ่งมันเกี่ยวกับการโหลดสตีมมั้ยครับเพราะเครื่องที่ 1 ผมเคยเล่นตัวเบต้ามาก่อนเลยสามารถลงตัวเต็มได้ แต่เครื่องที่ 2 ไม่เคยโหลดอัพเดทสตรีม เลยไม่ได้ หรือเป็นเพราะอะไรช่วยบอกทีครับ ..

  2. #2
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    ไป ลองอ่าน ในนี้เกห้น อาการเดียวกันนิ

    ขี้เกียจโพสหลายที

  3. #3
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ลองอัพเดท สตีมครับ มั้ง

  4. #4
    OverclockZone Member denistrY's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    อัพ steam ครับ แต่ไม่ต้อง login steam

    ขอแค่มี ตัว steam + อัพเดดพร้อม

    เล่นได้เลย ไม่ต้อง ออน

  5. #5
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default

    ผมอัพเดทสตรีมนะ แล้วก็ต้องloginสตรีมด้วยไม่งั้นเข้าไม่ได้
    แต่พอเวลาเข้าไปเล่นเลือกเป็นเล่นแบบ offline

  6. #6
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    ผมใช้ตัวเข้าเกมของ vitality อะ

    หาได้จากสำเนาเกมโลก

    ลงสตีมแต่ไม่ได้อัพเดตแต่ก็เข้าเล่นเกมได้ปกตินะ

    ไปลองดูสิ

  7. #7
    OverclockZone Member Kills.. Max-Wall's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007
    Location
    somewhere u never know

    Default

    ใช้ตัวของอะไรละครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Nov 2008

    Default

    ขอถามอีกนิดครับ มัน lan กันได้มั้ยครับ ผมเข้าไปครีเอทแบบ off line เหมือนจะ lan ได้ ..หรือว่าต้องใช้ ซีเรียล..

  9. #9
    OverclockZone Member viagra's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ตึกการบินไทย

    Default

    อยากได้ ซีเรียล อ่ะ จะเล่นออนไล

  10. #10
    OverclockZone Member zeron's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by viagra View Post
    อยากได้ ซีเรียล อ่ะ จะเล่นออนไล
    ก็ไปซื้อสิครับถ้าอยากเล่น online - -'' ของเข้าไทยตอนนี้ยังไม่เห็นร้านไหนขาย
    สั่งนอกเอาพลางๆก่อน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •