overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: FEAR 2 เอา Crack ไปวางไว้ที่ไหนอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default FEAR 2 เอา Crack ไปวางไว้ที่ไหนอ่ะครับ

    ลงแล้วได้ตามนี้อ่ะครับ


  2. #2
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    ลงเสร็จ มันต้องหน้าตาแบบนี้ นั้น ยังลงไม่เสร็จนะ ลืม ทำ อะไรไปเปล่า
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    และผมจะทำยังไงดีอ่ะ ยุ่งยากเกมนี้

  4. #4
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    จริงๆมันตั้งนนแล้ว ไม่ไปโหลด พวก reload / fix repack เอาล่ะ

    รุ็สึก เขาจำทไ setup ตัวใหม่ เขีนแบบสำเร็จมาเลยนิ

    คือ up ให้กะได้เท่าที่ขาด แต่ เชคมาให้ทีอันไหนมั้งทีขาด ถ้าลงไม่ครบ มันน่าจะขาดเยอะ ในพวก foldur game เปล่า?

    เชคมาให้หน่อยละกัน ยกเว้น ไฟล์ zip กับ พวก copy of นั้นอะนะ แล้วจะ อัพให้ มานั่งไล่เอง ขี้เกียจ เล่นเกมอยู่ - -'

    นี้ property ห้อง Game นั้นะ ลองดูเท่ากันไหม
    รูป รูป

  5. #5
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ห้อง เกม เท่ากันครับ แต่ ไฟล์ได้ 69 ไฟล์ ของท่านได้ 71

  6. #6
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    งั้น เชค ห้องเหมหลักนั้น มาก่อนละกัน ขาดอะไรบ้าง

  7. #7
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    autoexec
    binkw32.dll
    default.archcfg
    Install.vdf
    Layer01.Arch01
    Layer02.Arch01
    Layer03.Arch01
    Layer04.Arch01
    Layer05.Arch01
    Layer06.Arch01
    Layer07.Arch01
    Layer08.Arch01
    Layer09.Arch01
    Layer10.Arch01
    Layer11.Arch01
    Layer12.Arch01
    Layer13.Arch01
    Layer14.Arch01
    Layer15.Arch01
    Layer16.Arch01
    Layer17.Arch01
    LayerA.Arch01
    LayerL.Arch01
    steam_api.dll




    มีแค่นี้น่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    คือจะเอาไฟล์ อะไรบ้าง เทียบกับ ภาพที่ผม ส่งให้ไปเลย

    แล้วบอกมา ละกันนะ - -'

  9. #9
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    เอา

    enginemsg
    eula
    fear2
    gamedatabase.dll
    ltmemory.dll
    stringeditruntime.dll

  10. #10
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    * ชื่อไฟล์ : FEAR2.exe
    * ขนาดไฟล์ : 3.17 MB
    http://th.upload.sanook.com/A0/e8fca...d6100122edf5c6
    #

    * ชื่อไฟล์ : gamedatabase.dll
    * ขนาดไฟล์ : 89.29 KB
    http://th.upload.sanook.com/A0/88143...04b12e574bb202
    #

    * ชื่อไฟล์ : ltmemory.dll
    * ขนาดไฟล์ : 21.29 KB
    http://th.upload.sanook.com/A0/69b99...983b96d685d5b7
    #

    * ชื่อไฟล์ : stringeditruntime.dll
    * ขนาดไฟล์ : 20.29 KB
    http://th.upload.sanook.com/A0/54184...a17e842f155e7c
    #

    * ชื่อไฟล์ : enginemsg.txt
    * ขนาดไฟล์ : 3.66 KB
    http://th.upload.sanook.com/A0/afbff...32974675a4f95c

    อีกไฟล์ มัน .doc ไม่ต้องกะได้มั้ง คุ่มือเฉยๆ
    ลองดูละกัน

  11. #11
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    ไฟล์พวกนี้ผมก็มีครบแต่ฉะไหนเข้าเกมแล้วจอมืด เศร้า ....

    ว่าแต่แผ่นแท้มายังครับเกมนี้

  12. #12
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    ตกลง ใช้ได้ไหมละนั้น จะไปข้างนอกล่ะอะ

    จอมืด - - ไม่ทราบอะ กะต้องลงพวกของใช้เล่นเกมใหม่ดูนะ framware / Game foe window / direct X / Visual C++ / driver VGA อะไรพวกเนี้ย

  13. #13
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ผมคงต้องหาโหดลใหม่ละมั้งครับ แต่ใน cosmo มันไม่มีใครเอาแบบ RELOAD มาเลยอ่ะ ของท่านโหดลแบบไหนมาหรอครับ

    มันขึ้นบบนี้อ่ะ
    Last edited by TAKAHACHI; 23 Feb 2009 at 16:11:14.

  14. #14
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    .........

  15. #15
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    ผมโหลดตัวเต็ม ตัวแรกมาเลย ฮับท่าน ยังลงได้เล่นจนจบ ไม่ได้โหลดตัว DIE ด้วยซ้ำ

  16. #16
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by Violent View Post
    ผมโหลดตัวเต็ม ตัวแรกมาเลย ฮับท่าน ยังลงได้เล่นจนจบ ไม่ได้โหลดตัว DIE ด้วยซ้ำ
    ใช่ตัวที่ผมโหดลป่ะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    F.E.A.R.2-Project Origin READNFO-TL

    ตัวแรกเลย ที่มีโผล่มาอะ

    ** THIS IS THE STEAM VERSION OF THE GAME YOU CANT PLAY UNTIL REL. DATE OR
    YOU NEED WORKING CRACK (CRACKED STEAM) **

    ** Uploaded for those who want it ( yes its exactly like giving you
    the Lamborghini but you wont get the keys ) those who dont
    just go away kkthx

    ใช่ มันเหมือน เอารถ ลัมโบกินิ ให้ท่าน แต่ไมไ่ด้ให้กุญแจไปด้วย เหอๆ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    ท่านครับ คัยก็ได้ช่วยทีครับ ผมขอไฟล์ Layer05.Arch01 หน่อยครับเหลือันเดียวก็จาเล่นได้แล้ว ขอความกรุนาด้วยครับ ขอบคุนล่วงหน้าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •