overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ติดตั้ง sp3 ไม่ได้ครับขอรบกวนถามหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member 5106400574's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default ติดตั้ง sp3 ไม่ได้ครับขอรบกวนถามหน่อย

    โหลด sp3 จากไมโครซอฟมาติดตั้งแล้วมันขึ้นมาแบบนี้ครับ service pack 3 setup cannot update a checked (debug) system with a free (retail) version of service pack 3 or vice versa ใครรู้ช่วยหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member {Paker}'s Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมก็ load มาแล้วก็ใช้ได้นิครับ

  3. #3
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ลงแบบ slipstream ดีกว่านะ

  4. #4
    OverclockZone Member pause's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by 5106400574 View Post
    โหลด sp3 จากไมโครซอฟมาติดตั้งแล้วมันขึ้นมาแบบนี้ครับ service pack 3 setup cannot update a checked (debug) system with a free (retail) version of service pack 3 or vice versa ใครรู้ช่วยหน่อยนะครับ
    ไม่รู้แต่แปลว่า การลง service pack3 ไม่สามารถอัพเดดระบบที่ได้เช็คด้วยเวอร์ชั่นฟรีของ service pack 3 หรือ vice versa(ตัวนี้อะไรหว่า)

  5. #5
    OverclockZone Member Korrawuth's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009

    Default

    พี่น้อง เปน sp 2 มาก่อนยังครับ ผม ลง Win True Faster V 1 แล้วลง SP3 เข้าไป ก็มะมีปัญหาอะไรนะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    XP-SP3 จาก MS เช่นกัน

    ผมเพิ่งลงเสร็จครับ ปรกติครับ

    ทำ DriverPack + nLite


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •