overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: 6600GT Clock กันได้สุดๆเท่าไรบ้างครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default 6600GT Clock กันได้สุดๆเท่าไรบ้างครับ?

    ใช้WinFast A6600GT TDH 128MB ครับ
    ตอนนี้เล่นแบบเดิมๆอยุ่ เคยคล็อกได้ที่ Core 549MHz/Mem 1.18GHz

    และตอนนี้ ได้แค่ 540/1.21 ครับ ใช้วิธีปรับRegistry เปิดฟังก์ชั่น Overclock ของไดร์เวอร์ Nvidia ออกมา
    ปกติแล้ว ได้กันเท่าไรบ้าง?

  2. #2
    OverclockZone Member PuDDing's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมเคยใช้ Spark 6600GTX DDR3
    ไปได้ถึง 575 / 1200

  3. #3
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    ใช้WinFast A6600GT TDH 128MB ครับ
    ตอนนี้เล่นแบบเดิมๆอยุ่ เคยคล็อกได้ที่ Core 549MHz/Mem 1.18GHz

    และตอนนี้ ได้แค่ 540/1.21 ครับ ใช้วิธีปรับRegistry เปิดฟังก์ชั่น Overclock ของไดร์เวอร์ Nvidia ออกมา
    ปกติแล้ว ได้กันเท่าไรบ้าง?
    ใช้ตัวนี้แหละ ได้ 550/1100 มากกว่านี้ ภาพแตก

    3Dmark2003 ได้ 8888 เลขสวยมาก

  4. #4
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    Gainward 6600GT Gold ผมได้ 630/1250 เปลื่ยนซิงใส่ชามข้าวหมา อัดพัดลมอีกสองตัว
    3DMark2003 ได้เกือบหมื่นอีกร้อยก็ถึง เซ้งมากๆ
    ส่วนของ WinFast 6600GT ได้ 590/1225 เดิมๆ แต่เอาพัดลมเป่าอัดแทน ลืมคะแนนไปแล้ว เพราะเทสนานแล้ว

    ปล.ตอนนี้ใช้เดิมๆดีกว่า เพราะเปิด 24 ชม.

  5. #5
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ครับ
    แบบนี้ เดี๋ยวต้องลองใหม่

  6. #6
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ปรับมาใหม่แล้วครับ แต่ทำไม ไดร์เวอร์เปลี่ยน Clock เปลี่ยนอ่ะ
    แบบนี้เลยครับ Winfast A6600GT TDH 128MB DDR3 AGP8X
    อย่างอื่นๆ ก็
    M/B Asus A7N8X-X
    Ram 1536MB DDR400 @216MHz
    AMD AthlonXP 2600+ @2007MHz
    WinXP SP2 เป็นแผ่นWindows แบบล้วนๆไม่มีแปลงกาย

    -ไดร์เวอร์ 84.21 ครับ Core/mem 549/1210 ครับ ใช้3DMark2003 ปรับแค่ภาพ1024*768 นอกนั้นไม่ได้ปรับไรเลย ได้ที่ 8400 กว่าๆทดสอบทั้งหมด
    -ไดร์เวอร์ 93.71 ล่าสุดครับ ปรับได้ 522/1800 ครับ ใช้3DMark เหมือนกันทุกอย่างได้คะแนน 7400 กว่าๆ

    ทำไมเวอร์ชั่นใหม่ Clock ได้น้อยลงครับ? แต่ได้ค่า mem แทน
    และทำไมช่วง Sound Test1 อ่ะครับ ถึงไม่มีเสียงครับ มีแค่ Sound test2-3 ?

  7. #7
    OverclockZone Member 200sx's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    มหาชัย สมุทรสาคร พระราม 2

    Default

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    ปรับมาใหม่แล้วครับ แต่ทำไม ไดร์เวอร์เปลี่ยน Clock เปลี่ยนอ่ะ
    แบบนี้เลยครับ Winfast A6600GT TDH 128MB DDR3 AGP8X
    อย่างอื่นๆ ก็
    M/B Asus A7N8X-X
    Ram 1536MB DDR400 @216MHz
    AMD AthlonXP 2600+ @2007MHz
    WinXP SP2 เป็นแผ่นWindows แบบล้วนๆไม่มีแปลงกาย

    -ไดร์เวอร์ 84.21 ครับ Core/mem 549/1210 ครับ ใช้3DMark2003 ปรับแค่ภาพ1024*768 นอกนั้นไม่ได้ปรับไรเลย ได้ที่ 8400 กว่าๆทดสอบทั้งหมด
    -ไดร์เวอร์ 93.71 ล่าสุดครับ ปรับได้ 522/1800 ครับ ใช้3DMark เหมือนกันทุกอย่างได้คะแนน 7400 กว่าๆ

    ทำไมเวอร์ชั่นใหม่ Clock ได้น้อยลงครับ? แต่ได้ค่า mem แทน
    และทำไมช่วง Sound Test1 อ่ะครับ ถึงไม่มีเสียงครับ มีแค่ Sound test2-3 ?



    อาการเหมือนกันเลย เป็นไรม่ะรู้ เซ็ง เยย

  8. #8
    OverclockZone Member A123's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default galaxy 6600gt โชว์อ่อน

    ได้590/1200 อ่ะ galaxy ที่เป็นข่าวอยู่
    เห็นคนอื่นได้เยอะกว่านี้ตั้งเยอะ

  9. #9
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Cool

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    ปรับมาใหม่แล้วครับ แต่ทำไม ไดร์เวอร์เปลี่ยน Clock เปลี่ยนอ่ะ
    แบบนี้เลยครับ Winfast A6600GT TDH 128MB DDR3 AGP8X
    อย่างอื่นๆ ก็
    M/B Asus A7N8X-X
    Ram 1536MB DDR400 @216MHz
    AMD AthlonXP 2600+ @2007MHz
    WinXP SP2 เป็นแผ่นWindows แบบล้วนๆไม่มีแปลงกาย

    -ไดร์เวอร์ 84.21 ครับ Core/mem 549/1210 ครับ ใช้3DMark2003 ปรับแค่ภาพ1024*768 นอกนั้นไม่ได้ปรับไรเลย ได้ที่ 8400 กว่าๆทดสอบทั้งหมด
    -ไดร์เวอร์ 93.71 ล่าสุดครับ ปรับได้ 522/1800 ครับ ใช้3DMark เหมือนกันทุกอย่างได้คะแนน 7400 กว่าๆ

    ทำไมเวอร์ชั่นใหม่ Clock ได้น้อยลงครับ? แต่ได้ค่า mem แทน
    และทำไมช่วง Sound Test1 อ่ะครับ ถึงไม่มีเสียงครับ มีแค่ Sound test2-3 ?

    ผิดปกติแล้วท่านกะ Driver 93.71 รายงานแรมก็ผิดแล้ว ไม่มีทางที่จะไปถึง 1800 เลยรุ่นนี้
    ใช้ Rivaturner เช็คซ้ำดีกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •