overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5

Thread: ปัญหา AliveNF6P-Vsta

  1. #1
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default ปัญหา AliveNF6P-Vsta

    ทำมาหลายวิธีละ AliveNF6P-VSTA ใส่ แรม บัส 800 บูตไม่ขึ้น พอเปลี่ยนมาเป็น บัส 667 บูตปกติ เป็นที่ bios รึเปล่า ตอนนี้ใช้ Bios 1.2 ถ้า อัพ Bios คาดว่าจะหายไหม รบกวนท่านผู้รู้ด้วยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
    สเปกเครื่อง

    athlon 4000+
    AliveNF6P-VATA
    asus 3650
    Last edited by tiksna; 22 Feb 2009 at 18:27:08.

  2. #2
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    เงียบจัง ไม่มีคนตอบเลย ผมลองอัพไบออสแล้วก็ไม่หาย แรมตัวใหม่ เป็น OCZ 1 G บัส 800

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ดูที่แรมครับ สเปคแรม ใช้ไฟ เท่าไรครับ 1.8 หรือ 2.1 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    อิอิ ๆ ๆ

    ผมก็เป็นนะ ลากไป 3.1 ทีไร พี่แกไม่ค่อยยอมไห้เข้า ไบออส ไปติด SATA1 ... แล้ว ... แบบนี้เลย เปนไรไม่รุ้

  5. #5
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ดูที่แรมครับ สเปคแรม ใช้ไฟ เท่าไรครับ 1.8 หรือ 2.1 ครับ
    ไฟ 1.8 ครับ
    ตอนนี้เปิดติดแล้ว เพิ่มไฟไป 2.2 สุดบอร์ดเลยครับ งงเหมือนกัน กับสเปคแรม แล้วทด cpu กับ แรม ให้วิ่ง 1:1
    ตรงไหนท่าน ไม่เคยเล่น asrock งง เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •