overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เรื่องแรมของผมอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default เรื่องแรมของผมอะครับ

    คือตอนแรกใน bios มันเป็น by spd ผมปรับเป็นแบบนี้อ่า

    ไอ้ตรง Cycle Time อะครับ ตอนแรก 18 ผมปรับ 15

    จะเสียหายอะไรกับแรมผมปะครับ ขอบคุณครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ก็ไม่น่าเป็นไรนะ ใช้งานนิ่งป่าวหละ

  3. #3
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    แล้ว มันไม่มีให้เซ็ตกลับ 18 แย้ว มากสุด 15 - -

    บอร์ดเน่าก็เงี้ย อีกอย่าง คือ

    ทำไม ช่องแรก มันมี แต่ DIMM 2 มันไม่มีบอกแรมอะครับ
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ท่านใส่สล็อตไหนมันก็เห็นตามนั้นครับ ต้องดูคู่มืว่า slot 1-2-3-4 เรียงกันยังไง

  5. #5
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    มี 2 slot ครับผม ใส่ สองนั่นแหละ ช่างเหอะครับไม่เห็นไม่เป็นไรแล้วครับ

    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ครับผม เห็นเต็มก็พอแระ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •