overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: Ram4Gb ใช้วินโดว์ 32 หรือ 64 Bit ดีหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member beamn2oo's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default Ram4Gb ใช้วินโดว์ 32 หรือ 64 Bit ดีหรอครับ

    ตามหัวข้อเลยครับ ใช้เล่นเกมตอนนี้ใช้ XP 32 ครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member Tumzazaki's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    Overclockzone Khonkaen Team

    Default

    แล้ว แต่คนชอบครับ ..............

  3. #3
    OverclockZone Member beamn2oo's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Tumzazaki View Post
    แล้ว แต่คนชอบครับ ..............
    ตอบเร็วมากขอบคุณครับ ลองทั้ง2เลยดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member vldeo44's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008
    Location
    อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี

    Default

    บ้านผมก็ผึ่งซื้อคอมฯมาใหม่นะคับ ใส่เเรม 4 GB อยู่พอดีคับ เเต่ใช้วินโดว์ 64 อยู่คับ เเต่ดูเเล้วก็พอใช้งานได้นะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member king_i_j_'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008

    Default

    ถ้าใช้ 32 บิท windows จะเห็นram 3.5 gb
    ถ้าใช้ 64 บิท windows จะเห็นเต็ม 4 gb ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    ใช้vista utimade 32 sp1 สิ ของผมเหน8เลยอะ

  7. #7
    OverclockZone Member momokiko's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by boat3250 View Post
    ใช้vista utimade 32 sp1 สิ ของผมเหน8เลยอะ
    เห็น 8 แต่ใช้ได้จริง 8 หรือเปล่าครับ
    ลองเปิด Task manger >> Tab perfomance แล้วดูตรง Physic memory total ว่าเท่าไหร่

    ใช้ 64 bit เลยครับ ไม่มีปัญหาแน่นอน โปรแกรม เกมส์ etc. ใช้ได้หมด
    (ยกเว้น netcut ไคมีที่ใช้กับได้ 64bit มั่ง-.-)
    Last edited by momokiko; 22 Feb 2009 at 23:58:11.

  8. #8
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เป็นผมจะตอบว่า XP 32 bit ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    Quote Originally Posted by momokiko View Post
    เห็น 8 แต่ใช้ได้จริง 8 หรือเปล่าครับ
    ลองเปิด Task manger >> Tab perfomance แล้วดูตรง Physic memory total ว่าเท่าไหร่

    ใช้ 64 bit เลยครับ ไม่มีปัญหาแน่นอน โปรแกรม เกมส์ etc. ใช้ได้หมด
    (ยกเว้น netcut ไคมีที่ใช้กับได้ 64bit มั่ง-.-)
    มันก็ใช้ไม่ถึงหร่อกแต่ใส่เผื่อไว้งั้นแหละเป็นคนชอบเปิดอะไรหลายๆอันในเวลาพร้อมกัน

  10. #10
    OverclockZone Member kronsittipat's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2008
    Location
    nรุงlnw ดินแดง ห้วยขวาง

    Default


    เห็นได้เเค่นี้เอง 4GB ของผม

  11. #11
    OverclockZone Member GFX's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    ลองใช้ทีละตัว

    ชอบอันไหนใช้ิัอันนั้น

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jul 2008

    Default

    ตามหลักการแล้ว แรม4กิกขึ้นไป ต้องใช้ 64bit คับ

  13. #13
    anuphon's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009
    Location
    เด็กสุราษฎร์ธานีครับ TEL084-1897654 โดมครับ

    Default

    ผมลงvista+ram8gbเล่นเกมส์ดีมาก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •