ช่วยดัน พี่หมี ผมให้ถึง 450 ทีครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยดัน พี่หมี ผมให้ถึง 450 ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default ช่วยดัน พี่หมี ผมให้ถึง 450 ทีครับ

    คล็อก E6400 + FP-Y5 ไม่ขึ้นเลยครับได้ แค่ Bus 400 เองครับ
    อยากจะได้ สูตรไฟ กับ สูตรทดแรม ให้ถึง 450 นะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    buss 400 แรมก็คง ทด 1-1 ละครับ -*- ทดมากกว่าคงจะระเบิด

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ทด 1:1 แล้วครับ มันก็ตันที่ 400 นี่แล

  4. #4
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    965 มันทดไม่ได้


    มั่นใจรึป่าวว่าแรม ถึง 900 ถ้า CL4 ไม่ใหว ลอง CL5 ก่อน ตัวนี้แดกไฟ 2.45 โลด

    ที่ Bus 450 ใช้ไฟถึง 1.5 V แน่ๆ ปรับเกินนิดนึง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ปรับ 5-5-5-15 ไฟ 2.45 ทด 1:1 ดันเกิน 420 เน่าทุกที เด๋วลอง Bios ใหม่ก่อนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    พวกไฟ NB นี่ต้องปรับ รึป่าวครับ

  7. #7
    OverclockZone Member เสือไรเฟิล's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ปรับซิครับ= =

  8. #8
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    ไฟ NB,FSB ตั้งไว้ค่้าน้อยสุดเลยครับ ถ้ามีความสามารถพอ แนะนำให้ขีดไฟ drop เลยนะครับ เพราะว่า MB ตัวนี้ ไฟ CPU ค่อนข้าง drop มากพอสมควร ของผมถ้าไม่ขีดไฟ เล่นไฟ 1.575 drop เหลือ 1.50 ถ้าอยากเล่นที่ความเร็ว 450 น่าจะต้องตั้งไฟ CPU ประมาณ 1.575 แล้วใช้แรมตัวนี้ก็เล่นที่ 900 Cl4 ใช้ไฟประมาณ 2.175-2.200 ครับ

    เล่นให้สนุกนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    โอ้ว ขอบคุณครับ แฟรชไบออส แล้ว วิ่งกระจายเลยท่าน
    Last edited by ~jelly*; 7 Mar 2007 at 19:34:02.

  10. #10
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by ~jelly* View Post
    โอ้ว ขอบคุณครับ แฟรชไบออส แล้ว วิ่งกระจายเลยท่าน
    450 นี่กดคูณ 8 ไปเลยคับ ชิลๆ ค่อยลดเป็น 6-7 ตอนเกิน 450 คับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ปรับไฟเกิน ram 2.2 บูท ไม่ขึ้นทำไงดี ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member poqepaq's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    Metro Park Condo

    Default

    แรม FP-Y5 ลองที่ 2.0 ดูครับ เพราะผมคล๊อกที่ 8x450 vcore 1.40
    vram 2.0 ครับ

    Super PI 32M ผ่านฉลุย
    แต่ Orthos กำลังลองอยู่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •