overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เปิดหนังด้วย KMPlayer แล้วขึ้นจอฟ้า

  1. #1
    OverclockZone Member 028668200's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2007

    Default เปิดหนังด้วย KMPlayer แล้วขึ้นจอฟ้า

    เปิดหนังด้วย KMPlayer แล้วขึ้นจอฟ้า

    คือว่าพอเวลาเปิด หนังด้วยโปรแกรมนี้แล้วชอบขึ้นจอฟ้าพอลองเปลี่ยน V. ดูก็ดูได้แต่กระตุก(เปิดด้วย k-litecode ได้ไม่เป็นไรเลย) ตอนแรกก็นึกว่ามีปันหากับวินโด้ SP3 หรือเปล่าเลยลองลงวินโด้ตัวใหม่ก็ยังเป็นแต่ทีนี้จอฟ้าทั้งV. เก่าแล้วก็ V. ใหม่เลยทำไงดีครับ ตอนแรกนึกว่าขัดกับ Driver cat 9.1 เลยเปลี่ยนเป็น 8.12 ก็เหมือนเดิมอ่า คนอื่นเขาออกจะชอบไช้แต่ไหงผมใช้ไม่ได้-*-(หนังเซฟไว้ใน HDD นะครับ)

    X2 4800+

    ECS A780GM-A

    Sappire 3850 1G DDR3

    Hdd Wd 160*2(Raid0)

    dvd-rw asus

    raidmax 530W

  2. #2
    OverclockZone Member 028668200's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2007

    Default

    เป็ดด้วย GOMplayer ไม่กระตุกไม่จอฟ้าได้ๆเลยมายกอดดดดด เพราะไรงิ ชาวบ้านเขาก็ไช้กันได้ปรกติ

  3. #3
    OverclockZone Member vader007's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008
    Location
    SNSDTH.COM

    Default

    ไฟล์ wmv หรือเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member 028668200's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2007

    Default

    ง่าไปๆมา กระตุกแฮะ แต่น้อยกว่าอะ

    ตอบท่าน vader007 ทุกไฟล์เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    น่าจะเป็นที่ OS ละครับ
    เพราะว่าลองถอดเเรมออกมาทำความสะอาดดูก่อน
    เเล้วก็เช็ค HDD กับลงตัวโปรเเกรมใหม่ดู

  6. #6
    OverclockZone Member 028668200's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2007

    Default

    ผมลองลงวินโด้ใหม่ดูแล้วอะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member 028668200's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2007

    Default

    ใครมีความเห็นอะไรอีกใหมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member !HaNaMi!'s Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    โปรแกรมนี้อาจจะรับไม่ได้กับ ฮาดแวร์เราบางตัว คิดว่างั้นนะ 555+ เดาครับ

  9. #9
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    ECS A780GM-A <<<< ใช่กับกล้อง เวปแคม WH-201 usb 2.0 ไม่ได้นะ ระวังผมโดนมาแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member 028668200's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2007

    Default

    กำ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default

    ผมก็เป็นคับ เพิ่งแก้หายม่ะกี๊นี้เองคับ
    แก้ได้แบบฟลุคๆผมโหลด 2 ตัวนี้มาลงทับอีกที มันก็หายอ่ะคับ งง และ ดีใจมากมาย เป็นอยู่ เกือบเดือนและเนี่ยเพิ่งหาย
    http://www.free-codecs.com/download/...codec_pack.htm
    http://imgcdn.pandora.tv/pan_img/KMP/Download/kmp.exe
    ลองดูนะคับ เผื่อหายแบบผม

  12. #12
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    ECS ปัญหาเยอะโคตรๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •