overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ช่วยด้วยครับ มีปัญหาเรื่อง Windows Logon UI

  1. #1
    OverclockZone Member monza7's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default ช่วยด้วยครับ มีปัญหาเรื่อง Windows Logon UI

    ลงวินโดว์ใหม่ แล้วเวลาเปิดเครื่องขึ้นใหม่มีปัญหาคับ มันจะขึ้นหน้า Logon ให้ผมใส่พาสเวิดเข้าทั้งๆที่ผมไม่ได้ตั้งพาสไว้ผมก็เลยกด Enter เข้าวินโดว์ปรากฎว่ามันขึ้น Data Execution Prevention,Windows Logon UI

    ปัญหาของมันก็คือ

    1.ผมลงวินโดวน์หลายรอบแล้วมันไม่หาย (ลง 5 ครั้ง 5 แผ่น ทั้ง SP1 Sp2 Sp3 แผ่นโม แล้วก็Quick 106)

    2. Run a DLL as an App

    Userinit Logon Application

    Windows Security Center Notification App

    Windows TaskManager

    พวกนี้ก็มีปัญหา เลยทำให้เปิดโปรแกรมที่ลงใหม่หลังลงวินโดวน์ ไม่ค่อยได้

    ผมลอง scan virus แล้วมันก็ไม่หายนะ Fix ใน Safe mode ก็ลองแล้ว

    หรือว่า มีตัวฆ่าไวรัสตัวไหนแนะนำก็ช่วยชี้แนะด้วยนะครับ

    *ปัญหามากมายเหลือเกินครับผู้รู้ช่วยแนะนำหน่อยลงวินโดวน์ไปหลายครั้งแล้วไม่ได้เลย

    หรือ จะเป็นเพราะ hardisk เสียครับ งงไปหมดแล้ว

    ไงก็ขอความช่วยเหลือล่ะกันขอบคุณร่วงหน้าครับ








  2. #2
    OverclockZone Member monza7's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    ดันๆๆๆ ช่วยด้วยนะครับ รอคำตอบอยู่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member adjunk's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2008
    Location
    บ.ดอนสวน อ.กันทระวิชัย จ.มหาสารคาม

    Default

    ดันช่วยอยากรู่เหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member monza7's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by adjunk View Post
    ดันช่วยอยากรู่เหมือนกัน
    ขอบคุณครับ ดันๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member monza7's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    ดันนนน ยังไม่หายเลยลงวินโดว์รอบที่20แล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member !HaNaMi!'s Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    ลองลง original รึยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    ORI โลด

  8. #8
    OverclockZone Member monza7's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    ผมลง original SP1 SP2 SP3 ทั้ง 3 แผ่นเลย ก็เป็นอยู่ดี

  9. #9
    OverclockZone Member monza7's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    ช่วยด้วยครับ ตามที่ผมสังเกตนะครับ ไม่ได้ลงแอนตี้ไวรัส เครื่องจะไม่เป็นไรแต่ไม่สามารถเล่นเกมบางเกมได้มันจะแจ้งเตือนว่ามีโปรแกรมช่วยเล่นหรือไวรัสแก้ไขไฟล์ ที่สำคัญถ้าผมลงแอนตี้ไวรัสแล้วอัพเดตเครื่องจะพังทันที เจอไวรัสทั้งหมด 200 กว่าตัว

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    ทางเลือกที่ดีที่สุด
    Format ทั้ง HDD ทุก drive แล้วลง windows + AntiVirus ดีๆ แนะนำ NIS2009 [ไม่แนะนำเป็นการส่วนตัว NOD]

    ทางเลือกรอง กรณีไม่สามารถทำการ Format ทั้ง Hdd ได้
    Format C: , ลง Win , ห้ามทำการคลิกไดร์ฟอื่นๆนอกจาก C: , ลง NIS2009 รับรองว่าหากเป็นไวรัส อยู่แน่ๆ

  11. #11
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    แนะนำตอนลงเสร็็จห้่ามเข้าไปยุ่งไดร์ฟอื่น หรือ เสียบแฟลตไดร์ฟเด็ดขาด ทำการลงโปรแกรมป้้องกันไวรัส อัพเดต ทำการสแกนตรวจเครื่องครับ
    เครื่องแรงหน่อยก็แนะนำ
    Kaspersky Anti-Virus 7.0
    Kaspersky Internet Security 7.0
    แรงหรือไม่แรงแต่ไม่อย่าหน่วง
    Norton AntiVirus 2009
    Avira AntiVir Premium
    AVG AntiVirus 8

  12. #12
    OverclockZone Member monza7's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    ผมฟอแมตทั้งลูกเลยครับไม่ได้เสียบแฟลตไดร์เลยลองลงแอนตี้ไวรัสทุกตัว (ต่อการลงวินโดว์ 1 ครั้ง) รวมถึง เอาว๊าด ทุกตัวสแกนไม่เจออะไรเลยพออัพเดตเท่านั้นแระครับ แต่ละตัวร้องเป็นบ้าปล่อยให้สแกนเจอ 200 กว่าตัว พอแกนเสร็จทำการลบ แหะๆไม่อยากพูดถึงเลย ปรากฎว่า เข้าวินโดว์ไม่ได้เลยเน่าเลย ผมลองลงวินโดว์ ตั้ง 20 กว่าครั้ง ทั้งอาทิตย์เอาเหนื่อยเลยครับ ไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร ใครก็ได้ช่วยผมที ขอบคุณมากๆครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by monza7 View Post
    ผมฟอแมตทั้งลูกเลยครับไม่ได้เสียบแฟลตไดร์เลยลองลงแอนตี้ไวรัสทุกตัว (ต่อการลงวินโดว์ 1 ครั้ง) รวมถึง เอาว๊าด ทุกตัวสแกนไม่เจออะไรเลยพออัพเดตเท่านั้นแระครับ แต่ละตัวร้องเป็นบ้าปล่อยให้สแกนเจอ 200 กว่าตัว พอแกนเสร็จทำการลบ แหะๆไม่อยากพูดถึงเลย ปรากฎว่า เข้าวินโดว์ไม่ได้เลยเน่าเลย ผมลองลงวินโดว์ ตั้ง 20 กว่าครั้ง ทั้งอาทิตย์เอาเหนื่อยเลยครับ ไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร ใครก็ได้ช่วยผมที ขอบคุณมากๆครับ
    ถามอีกนิด anti virus อะไรครับ หากเป็น NOD => Format ใหม่ เอาตัวอื่นๆลง avira free ก็ได้

  14. #14
    OverclockZone Member monza7's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    nod avg avira avast Kaspersky


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •