overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: 4200+(OC) VS 7750BE ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Venus1's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default 4200+(OC) VS 7750BE ครับ

    หายไปจากวงการนานพอควรครับ ถามหน่อยครับ ผมใช้ 4200+ oc ตามรูปครับ เปรียบเทียบ กับ 7750 oc ไป 3 กว่าๆ เนี่ย หากเปลี่ยนไปเล่นจะคุ้มไหมครับ แล้วแรงกว่ากันมากไหมครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    เล่นเกมส์อย่างเดียว ไม่ต่างครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่คุ้ม (เพราะที่ใช้ถือว่าแรง ละ)
    ถ้าลาก 7750 เกิน 3.5 GHz ได้ถึงจะคุ้ม

  4. #4
    OverclockZone Member Venus1's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kang2005 View Post
    เล่นเกมส์อย่างเดียว ไม่ต่างครับ
    ผมทำงานครับ พวก photoshop น่ะครับ แล้วก็ฟังเพลงซะส่วนใหญ่

  5. #5
    OverclockZone Member Venus1's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ไม่คุ้ม (เพราะที่ใช้ถือว่าแรง ละ)
    ถ้าลาก 7750 เกิน 3.5 GHz ได้ถึงจะคุ้ม
    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    Quote Originally Posted by Venus1 View Post
    ผมทำงานครับ พวก photoshop น่ะครับ แล้วก็ฟังเพลงซะส่วนใหญ่
    ผมว่า เก็บตังอีกนิด
    เล่น X3 หรือ X4 ไปเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Venus1's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kang2005 View Post
    ผมว่า เก็บตังอีกนิด
    เล่น X3 หรือ X4 ไปเลยครับ
    บอร์ดผมใช้ DFI Lanparty UT 590SLI มันจะใช้ประสิทธิภาพของ CPU เต็มที่มั้ยครับ หรือว่าต้องเปลี่ยนเมนบอร์ดตามไปด้วยครับ ใช้ก็อยากเปลี่ยนครับ แต่ว่าหาบอร์ดที่มี Sata 8 ช่อง ยากเหลือเกินครับ ไม่รู้เล่นตัวไหนดี

  8. #8
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    เปลี่ยนเป็น AM2+ ให้รองรับดีกว่าครับ ใช้ได้เต็มที่ ส่วนบอร์ดที่มี Sata 8 ช่องคงหายากครับ ตอนนี้มากสุด 6 ช่องเว้นแต่จะรอ AM3


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •