overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: หาคนสอน overclock ram OCZ หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member DaBesTin's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default หาคนสอน overclock ram OCZ หน่อยครับ

    เป็นแรม 1Gb 2ตัว น่ะครับ ซิงเงิน บัส 800 Cl 5
    อยากลากสักบัส 1000 นี่ต้อง set ค่าอะไรเท่าไร มั่งหรอครับ ไม่มีความรู้เลย กดเข้าหน้า ram config แล้วอะโหเยอะมากๆ ตอนนี้ใช้เดิมๆ bus 800 cl 5 5 5 15 6 42 10 10 10 10 อยู่ครัับ ไฟ 1.8
    ใช้กับบอร์ด Asus P5b-deluxe น่ะครับ

    แนะนำหน่อยนะครับ ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2
    ps000000
    Guest

    Default

    Intel P965
    Intel ICH8R

    บอร์ดอดีตเทพนี่เอง

    ขอข้อมูลอื่นๆ

    ภาพ CPU Z หน้า CPU กับ หน้า RAM ด้วยครับ


  3. #3
    OverclockZone Member injustic's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    บอร์ดสวยวุ๊ย เข้ามารอจด มี Sli อยู่คู่

  4. #4
    OverclockZone Member DaBesTin's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default

    นี่เลยครับผม แนะนำหน่อยนะครับ

    Last edited by DaBesTin; 23 Feb 2009 at 23:31:39.

  5. #5
    OverclockZone Member DaBesTin's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default

    up kub

  6. #6
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    cl เท่าสเป็กแหละ เพิ่มไฟสัก 2.0 บัส 1000 น่าจะได้

  7. #7
    ps000000
    Guest

    Default

    ก็ปรับอัตราทดใน เมนบอร์ดน่ะท่าน FSB : DRAM ให้แรมวิ่งสัก 500 ก่อนก็ได้ CL เท่าเดิม เพิ่มไฟแรมถ้ามันไม่ไหว

  8. #8
    OverclockZone Member injustic's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    ก็ปรับอัตราทดใน เมนบอร์ดน่ะท่าน FSB : DRAM ให้แรมวิ่งสัก 500 ก่อนก็ได้ CL เท่าเดิม เพิ่มไฟแรมถ้ามันไม่ไหว

  9. #9
    OverclockZone Member DaBesTin's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default

    ทด FSBRAM ตรงไหนหรอครับ ?

  10. #10
    ps000000
    Guest

    Default


    ^
    ^
    ^
    ลองดู ว่ามีแบบนี้ป่าวนะท่าน

    400 = 800
    500 = 1000



    Last edited by ps000000; 24 Feb 2009 at 16:19:13.

  11. #11
    OverclockZone Member DaBesTin's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default

    ผมปรับยังไงมันก็วิ่งได้แถวๆ 800 เองครับ ไฟ 1.9 ละ cl 5 5 5 15 6 42 10 10 10 10

  12. #12
    OverclockZone Member nike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    มันไม่ใช่เข้าไปปรับตรงแรม

    แต่แรมมันจะวิ่งตาม บัส cpu

  13. #13
    OverclockZone Member nike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    งงรูป cpuz อ่ะครับ

    clock ไปจน cpu bus 400 แล้วเหรอครับ

    แล้วเปิด C1E แล้วในรูปมันเป็นตอนที่ลดตัวคุณเหลือ 6 พอดีใช่มั้ยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member DaBesTin's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default

    แล้ว Cpu อ่าครับ ลากเท่าไร ไฟเท่าไรดีครับ ?

  15. #15
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อยากกลับไปเล่นGBจังลากแรมง่ายมากๆ DFIบ้าอารายม่รู้ลากแรมโครตconfigยากเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •