overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ขอโทษนะครับถามแบบไม่รู้กับ E4300

  1. #1
    Omeg
    Guest

    Default ขอโทษนะครับถามแบบไม่รู้กับ E4300

    E4300 กะ E6300 ต่างกันยังไงหรอครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Leoz's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    เท่าที่รู้นะคับ

    E4300 จะมีตัวคูณที่ 9 * 200 Speed 1.8GHz FSB 800 MHz
    E6300 จะมีตัวคูณที่ 7 * 266 Speed 1.86Ghz FSB 1066 MHz


    ท่านอื่นต่อรายละเอียดละกันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Leoz View Post
    เท่าที่รู้นะคับ

    E4300 จะมีตัวคูณที่ 9 * 200 Speed 1.8GHz FSB 800 MHz
    E6300 จะมีตัวคูณที่ 7 * 266 Speed 1.86Ghz FSB 1066 MHz


    ท่านอื่นต่อรายละเอียดละกันครับ
    เหมือนท่านเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Leoz View Post
    เท่าที่รู้นะคับ

    E4300 จะมีตัวคูณที่ 9 * 200 Speed 1.8GHz FSB 800 MHz
    E6300 จะมีตัวคูณที่ 7 * 266 Speed 1.86Ghz FSB 1066 MHz


    ท่านอื่นต่อรายละเอียดละกันครับ
    เหมือนท่านเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    เป็นน้องของ E6300 ถ้าเลี้ยงด้วยบัสเยอะๆ ก็พอสู้พี่ไหว

  6. #6
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    เห็นด้วยกับข้างบนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member PuDDing's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    E4300 ไม่มีตัว (จำชื่อไม่ได้) ที่มีผลต่อการมี OS หลาย OS
    เหมือนใน PD 9_5 กี่โดนตัดออกจาก 9_0

  8. #8
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    Quote Originally Posted by PuDDing View Post
    E4300 ไม่มีตัว (จำชื่อไม่ได้) ที่มีผลต่อการมี OS หลาย OS
    เหมือนใน PD 9_5 กี่โดนตัดออกจาก 9_0

    พูดถึง VT ป่ะครับ

  9. #9
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    E6300 เล่นสูตร 500*7 แรมต้องถึง 1000

    E4300 เล่นสูตร 400*9 แรมใช้แค่ 800 กด cl ต่ำๆ ได้

  10. #10
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    E6300 เล่นสูตร 500*7 แรมต้องถึง 1000

    E4300 เล่นสูตร 400*9 แรมใช้แค่ 800 กด cl ต่ำๆ ได้


    นี่ละของจริง

  11. #11
    รอพี่ Comlow มาตอบ
    Guest

    Default

    ตามนั้นอ่ะ จะได้ของจริงเสียที

  12. #12
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ถูกตามนั้นเลยครับ E4300 ไม่มี Intel VT แค่นั้นเอง แต่สำหรับการโอเวอร์คล็อคแล้วน่าจะไปได้ไกลพอควรเพราะตัวคูณคือ 9 ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •