overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: HDMI ใน Compaq CQ40-104AX

  1. #1
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default HDMI ใน Compaq CQ40-104AX

    2 วันที่แล้วผมซื้อ สาย HDMI มาแล้วต่อกับ LCD Sharp แล้วภาพมันไม่ออกน่ะครับ เครื่อง Detect เจอแต่ภาพไม่ออก จะทำยังไงดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    ดันหน่อยๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    ดันอีกๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    ใช้โปรแกรมที่มากับการ์ดจอ มันเลือกได้ว่าจะส่งออก LCD อย่างเดียว หรือ ออก 2 จอ พร้อมกันก็ได้

    ผมใช้ Nvidia

  5. #5
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    Quote Originally Posted by autoresume View Post
    ใช้โปรแกรมที่มากับการ์ดจอ มันเลือกได้ว่าจะส่งออก LCD อย่างเดียว หรือ ออก 2 จอ พร้อมกันก็ได้

    ผมใช้ Nvidia
    ทำทุกอย่างแล้วครับตั้งแต่ Clone,Extended แต่ก็ไม่ขึ้น แต่ทำที่ PC ขึ้นครับ

  6. #6
    mr.aof
    Guest

    Default

    OS ของท่านเป็นตัวไหนหรอ ถ้าเป็น Xp ก็อาจจะมีปัญหาหน่อยนะจ๊ะ อิอิ.....

  7. #7
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    Quote Originally Posted by mr.aof View Post
    OS ของท่านเป็นตัวไหนหรอ ถ้าเป็น Xp ก็อาจจะมีปัญหาหน่อยนะจ๊ะ อิอิ.....
    ใช้ Vista ครับ Driver 8.12 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    เลือก INPUT ที่โทรทัศน์ถูกช่องรึยังครับ

    มันจะมี HDMI 1 HDMI2 VGA

  9. #9
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Wink

    Quote Originally Posted by Sippaphas View Post
    เลือก INPUT ที่โทรทัศน์ถูกช่องรึยังครับ

    มันจะมี HDMI 1 HDMI2 VGA
    เลือกถูกแล้วน่ะครับ ผมเสียบช่อง HDMI 3 แล้วผมก็เลือกช่อง HDMI 3 มันก็ไม่มีอะไรขึ้นน่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    จุดสงสัยที่เหลืออยู่ แล้วอยากให้ลอง

    1.ลองสลับพอร์ตที่ TV
    2.เปลี่ยนสาย HDMI หรือยืมเพื่อนมาลอง
    3.ลองยืม Notebook เพื่อนมาลอง

  11. #11
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    Quote Originally Posted by autoresume View Post
    จุดสงสัยที่เหลืออยู่ แล้วอยากให้ลอง

    1.ลองสลับพอร์ตที่ TV
    2.เปลี่ยนสาย HDMI หรือยืมเพื่อนมาลอง
    3.ลองยืม Notebook เพื่อนมาลอง
    1. ลองสลับแล้วครับ
    2. เดี๋ยวจะลองดูครับ
    3. ไม่มีเพื่อนคนไหนมี HDMI Port ใน Notebooks ครับ เห็แต่มี VGA Port ทั้งนั้นเลย

  12. #12
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    ลอง FN + F4 รึยังครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    Quote Originally Posted by Sippaphas View Post
    ลอง FN + F4 รึยังครับ
    ลองแล้วครับจอ Notebook กระพริบแต่ไม่ไปที่ TV ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member bebebubu's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    ต่อ HDMI1/DVI ที่มีเขียนDVIด้วย
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •