overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: ช่วยด้วยคะใครใช้ Hp-Compaq มาช่วยกันหน่อยคะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2008
    Location
    เขต พระนคร

    Default ช่วยด้วยคะใครใช้ Hp-Compaq มาช่วยกันหน่อยคะ

    มีปัญหาอยู่สองเรื่องจ้า
    หาคนมาช่วยให้มันใช้ได้หน่อยคะ


    ภาษาในเอ็ม
    เป็นแบบในรูปอะคะ
    ทำไงให้ปกติคะ







    แล้วก็ปกติ compaq เค้าจะกดที่ปุ่นปิดเสียงได้เลย
    แจ่นี่ทำไมกดปิดไม่ได้ไม่รู้อะคะ

    ไงผู้รู้ช่วยแอดเอ็มมาสอนหน่อยนะคะว่ามันเป็นไรต้องทำอะไรถึงจะใช้ได้

    eyesweeties@hotmail.com

    ขอบคุณมากๆคะ
    ^_____________________^

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2008
    Location
    เขต พระนคร

    Default

    http://upload.mwake.com/v.php?id=mbzZXjfRxf.jpg

    http://upload.mwake.com/v.php?id=vWrSYpM3IH.jpg

    ตามนี้เลยจ้า

    ลงรูปไม่เป็นคะ

  3. #3
    OverclockZone Member 115O's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    อันแรก ลง Quick play ยังคับ
    อันสอง ลองเปลี่ยนเวอร์ชั่น m ดู คับ แนะนำ 8.1

  4. #4
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    Quote Originally Posted by sodumz View Post




    ตามนี้เลยจ้า

    ลงรูปไม่เป็นคะ
    พอดีตื่นมากลางดึก ไม่รู้ทำอะไรดี ช่วยแก้ไขรูปให้ก็แล้วกัน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2008
    Location
    เขต พระนคร

    Default

    จ้าup

  6. #6
    OverclockZone Member PrIcoN's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    Quote Originally Posted by 115O View Post
    อันแรก ลง Quick play ยังคับ
    อันสอง ลองเปลี่ยนเวอร์ชั่น m ดู คับ แนะนำ 8.1
    ลองแบบท่านนี้บอกไว้หรือยังครับผม ^^

  7. #7
    OverclockZone Member jehuty's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2008

    Default

    ลง Messenger Plus ด้วยนะคุณเธอ อาจแก้ปัญหาเรื่อง ฟ้อนได้

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2008
    Location
    เขต พระนคร

    Default

    Quick play
    คือโปรแกรมไรคะช่วยส่งลิ้งดาวโหลตมาไห้หน่อย
    เปลี่ยนเวอชั่นก็แล้วอะไรก็แล้วไม่ได้เลยคะ

    ใครก็ได้แอดเอ็มมาเห๊อะ

    ทำคอมไม่ค่อยเป็นน

    เศร้า แงๆ

  9. #9
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    Compaq รุ่นไหน รหัสอะไรครับ ลงวินโดวส์ตัวไหน เดี๋ยวหาลิงค์ให้
    ปุ่มเสียงต้องลง QuickTouch กับ Quick Launch ครับ
    จริงๆ ดูที่กระทู้นี้ดีกว่าครับ Driver น่าจะครบ [XP]http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=135326
    Last edited by tanwatana; 24 Feb 2009 at 12:32:20.

  10. #10
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    add M ไปแล้วไม่เห็นตอบ สงสัยไปกินข้าว ^ ^

  11. #11
    OverclockZone Member 115O's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    M-plus < ลองเปลี่ยนดูนะ
    http://www.msgplus.net/download/

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2008
    Location
    เขต พระนคร

    Default

    V3773TU
    คะรุ่นนี้คะ

    เซ้งได้อีก

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2008
    Location
    เขต พระนคร

    Default

    V3773TU
    คะรุ่นนี้คะ

    เซ้งได้อีก
    ตอนนีเวปแคมก็ไช้ไม่ได้พออีกฝั่งจะเหนเราเวปแคมก็ดันเด้งหลุดเลย

  14. #14
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sodumz View Post
    V3773TU
    คะรุ่นนี้คะ

    เซ้งได้อีก
    ตอนนีเวปแคมก็ไช้ไม่ได้พออีกฝั่งจะเหนเราเวปแคมก็ดันเด้งหลุดเลย
    อาการที่กล่าวมาทั้งหมด ผมว่าเป็นเพราะwindowsที่ร้านลงมาให้เป็นแบบโกสแน่นอนเลยครับ
    และอีกอย่าง compaqมันไม่ซัพพอร์ตXP ถ้าไม่มีปัญหากับvistaก็ลงvistaจะใช้งานได้ดีกว่านะครับ จะไม่มีปัญหาจุกจิกแบบนี้ เพราะdriverรองรับvista 100%

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2008
    Location
    เขต พระนคร

    Default

    โหลตวิตต้าจากไหนได้บ้างคะ?

    แล้ง พวกไดเว่อ เอาจากไหนคะ

    ถ้าใช้วิสต้า

  16. #16
    OverclockZone Member superego1g's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ให้ร้านเค้าลงให้ครับ เดี๋ยวร้านเค้าหาให้เอง

  17. #17
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    Quote Originally Posted by sodumz View Post
    โหลตวิตต้าจากไหนได้บ้างคะ?

    แล้ง พวกไดเว่อ เอาจากไหนคะ

    ถ้าใช้วิสต้า
    นัดคนแถวนี้ไปลงให้ก็ได้ครับ เลี้ยงข้าวเค้าสักมื้อ มีคนขออาสาเพียบ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2008
    Location
    เขต พระนคร

    Default

    อยากได้ คนไจดี ไรท์ แผ่นวินโดวิสต้า
    แถมไดเว่อครบ ไห้ด้วยอ่า

    พอมีไหม

    อิอิ

    ร้านมันโง่วมากๆ

    โทรไปมันบอกว่ามีเท่าที่ลงให้

    ให้ทำไงละเนี่ย

  19. #19
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ^
    ^
    นอนดึกเนอะ

    แผ่นไรท์ให้ได้นะครับ มีครบทั้งวินโดวส์และไดรเวอร์ แต่ต้องแวะมาเอาเองนะ แถวสนามบินสุฯ น่ะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2008
    Location
    เขต พระนคร

    Default

    ลงได้และคะ

    ตอนนี้เหลือแต่

    ปัญหาชื่อเอ็มม กะ ไอ PLUS ตามรูปคะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •